Loạt game di động miễn phí đáng chơi trong tuần

Ngày đăng : 31 Tháng Mười, 2017

Point Blank: Strike (Android – iOS)

Thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, trò chơi do Nexon phát triển đang gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng game thủ thế giới. Các yếu tố từ đồ họa, giao diện, lối chơi… đều mô phỏng gần như hoàn thiện phiên bản game Point Blank trên máy tính. Game có sự đa dạng về chế độ, trải nghiệm và thử thách đặt ra đối với các game thủ. Cấu hình smartphone yêu cầu 300 MB dung lượng trống và RAM tối thiểu 1 GB.

Wartide: Heroes of Atlantis (Android – iOS)

 

Đây là game thẻ tướng kết hợp nhập vai chiến thuật với nền đồ họa theo phong cách đáng yêu, sở hữu lối chơi chiến thuật sáng tạo. Game thủ cần sắp xếp quân đội của mình, bao gồm các chiến binh phù thủy… để tạo nên một nhóm mạnh mẽ, tiêu diệt kẻ thù và thực hiện nhiệm vụ cuối cùng là đòi lại vương quốc đã mất. Đối thủ cần tiêu diệt là các người chơi khác trên toàn thế giới.

ArcheAge Begins (Android – iOS)

Đây là một trong những game di động được chờ đợi nhất trong thời gian gần đây, bởi nó là phiên bản di động của trò chơi ArcheAge rất nổi tiếng trên PC. Giống như bản gốc, trò chơi đến từ Hàn Quốc này sở hữu đồ họa và cốt truyện vô cùng ấn tượng, đẹp mắt từ bối cảnh môi trường tới thiết kế nhân vật, kỹ năng, chuyển động… Game có nội dung khá sâu, kết hợp yếu tố nhập vai với thẻ bài tạo nên nhiều bất ngờ và thử thách trong quá trình trải nghiệm. 

Beat Fever (Android – iOS)

 

Trò chơi âm nhạc này có lối chơi khá giống với các game vũ đạo khác khi đòi hỏi game thủ cần nhanh tai, nhanh tay trong việc bấm phím theo yêu cầu của hệ thống. Game có các bài hát nổi tiếng, các cấp độ chơi từ dễ tới cực khó và đủ loại nhạc cụ như trống, guitar, piano… Người chơi có thể thi đấu trực tiếp với các game thủ khác trên thế giới.

Guns Royale (Android – iOS)

 

Trò chơi này được coi là phiên bản di động của game bắn súng dạng sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds đang rất ăn khách trên toàn thế giới. Nhiệm vụ cần làm của nhân vật do người chơi điều khiển là tiêu diệt hết các đối thủ bằng những loại vũ khí mà mình thu thập được. Game có góc nhìn từ trên xuống, đồ họa pixel và có thể hỗ trợ cả thực tế ảo trên các smartphone tương lai. Lối chơi vui nhộn và điểm hấp dẫn nhất của game bắn súng này. Phiên bản trên Android có tên gọi là Guns.io: Online Shooter.

Dragon Hills 2 (Android)

 

Trong trò chơi này, game thủ điều khiển một con rồng máy để chiến đấu chống lại lũ zombie, cứu nhân loại. Game có đồ họa bắt mắt, lôi chơi nhanh với các tình tiết vui nhộn. Trong quá trình trải nghiệm, game thủ có thể tiêu diệt xác sống và phá hủy cả địa hình như nhà cửa, cầu cống, xe cộ… Trò chơi có nhiều khu vực bản đồ, thử thách, boss trùm để game thủ khám phá và trải nghiệm. Vũ khí và con rồng máy của nhân vật chính cũng có thể nâng cấp theo thời gian. Phiên bản trên hệ điều hành iOS của trò chơi này có tính phí.

Squashy Bug (iOS)

 

Người chơi trong game có nhiệm vụ điều khiển một con bọ di chuyển qua lại trên đường để nhặt những đồng xu. Trong quá trình này, thử thách duy nhất đặt ra là tránh né những đôi chân người để không bị dẫm bẹp. Game có lối chơi và đồ họa đơn giản nhưng dễ gây nghiện.

Mai Anh

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận