Ra MV mới, Chi Pu ghi điểm với những thay đổi tích cực và 3 điều lần đầu tiên khán giả được chứng kiến

Ngày đăng : 24 Tháng Tư, 2019

Chưa bao giờ kể từ khi debut, Chi Pu khác lạ đến như vậy, kể cả âm nhạc cũng thay đổi 180 độ.

Sau gần 5 tháng kể từ MV “Mời anh vào team em”, Chi Pu đã chính thức đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop bằng MV “Anh ơi ở lại” được phát hành vào hôm nay – 23/9. Trước đó, Chi Pu đã nhá hàng bằng teaser MV với 30 giây hé lộ hình ảnh cổ trang đậm màu Bắc bộ. Sau khi xem xong MV, khán giả sẽ cảm thấy nhiều bất ngờ về nữ ca sĩ trong lần trở lại này, từ âm nhạc đến MV và cả định hướng quảng bá của cô nàng cùng ekip. Hãy cùng điểm qua những sự thay đổi lần đầu tiên mà khán giả được chứng kiến ở Chi Pu nhé.

 


Lần đầu tiên Chi Pu không chiêu trò bằng scandal

Kể từ khi debut với vai trò ca sĩ, Chi Pu đã bị gắn ngay với những scandal và chiêu trò để PR cho sản phẩm. Câu chuyện người đẹp lấn sân ca sĩ với giọng hát không tốt, những tuyên bố “rùng mình” như “Cầm mic lên là làm ca sĩ”, hình ảnh gợi cảm quá mức trong MV gắn mác 16+,… đã dần xoá đi hình ảnh hotgirl ngoan hiền của ngày trước.

Không ít ý kiến cho rằng, Chi Pu đang cố gắng tạo sự chú ý cho sự nghiệp của mình và tìm thành công bằng cách khá tiêu cực, tai tiếng. Khi mọi thứ đã gần chạm đến ngưỡng của sự phản cảm khiến công chúng bắt đầu định kiến, nhiều người đặt ra nghi vấn về sản phẩm tiếp theo, nếu vẫn chiêu trò thì sẽ dễ khiến tất cả đi vào lối mòn.

May mắn thay, riêng lần này người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm vì ngay từ ban đầu, ekip Chi Pu chỉ tập trung khai thác những yếu tố về nội dung sản phẩm thay cho những yếu tố bên lề. Điều này giúp cho khán giả chú tâm hơn đến âm nhạc và MV, có thể thấy rằng 2 mặt này được thực hiện khá tốt và dễ chiếm được cảm tình khán giả. Đây là một quyết định hợp lí giữa thời đại khán giả đã quá ngán ngẩm và mệt mỏi với những chiêu trò tiêu cực mà các nghệ sĩ Vpop tạo ra.

Nhưng không có nghĩa là cô chẳng làm gì, điều bất ngờ nằm ở MV

Từ teaser hay những giây đầu tiên của MV, theo logic, người xem sẽ nghĩ rằng Chi Pu hoá thân vào vai nàng Tấm hiền hậu và là nạn nhân của các ác như trong truyện cổ tích. Tuy nhiên, đó là một cú lừa ngoạn mục, vai diễn thật sự mà nữ ca sĩ hoá thân lại chính là cô em Cám – nhân vật vẫn được nhắc tới có tính cách ích kỷ, cùng mẹ tìm cách hãm hại người chị cùng cha khác mẹ.

Vậy nhưng, trong MV “Anh ơi ở lại”, nhân vật Cám đã được khắc hoạ ở hình ảnh hoàn toàn khác, đó là những cảm xúc, những tâm tư mà từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa một lần đứng ở cương vị Cám để thấu hiểu. Cú twist ấy là yếu tố quan trọng thu hút người xem ở lại đến cuối MV để lắng nghe một câu chuyện cũ mà mới được kể lại dưới góc nhìn thật thú vị.

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận