Top 3+ Địa Điểm Bán Amply Denon PMA 2500NE Chính Hãng

ban-amply-denon-pma-2500ne

PMA 2500NE là dòng amply mới nhất với sự nâng cấp đáng kể của Denon. Để sở hữu một chiếc amply chất lượng, chính hãng thì cần phải lựa chọn địa điểm mua thật uy tín. Hãy cùng điểm qua một số địa điểm bán Amply Denon PMA 2500NE chính hãng sau đây.

ban-amply-denon-pma-2500ne

 

3+ địa điểm bán Amply Denon PMA 2500NE uy tín

  • SAIGON HD

SAIGON HD thuộc Công ty TNHH Độ nét cao được thành lập vào năm 2011. Được xem là đơn vị số một trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh và thi công các công trình âm thanh lớn nhỏ khác.

ban-amply-denon-pma-2500ne

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, SAIGON HD luôn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Bên cạnh trụ sở chính tại 122B Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận. SAIGON HD đã mở rộng thêm 3 chi nhánh khác tại Vạn Kiếp, Lê Hồng Phong và khu dân cư Him Lam quận 7.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị âm thanh và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. SAIGON HD hứa hẹn không chỉ là địa chỉ bán amply PMA 2500NE chính hãng. Mà còn là một đơn vị cho thuê, tư vấn thiết kế và thi công các công trình âm thanh và hình ảnh uy tín. 

  • HDRadio

HDRadio được thành lập vào cuối năm 2012. Cơ sở chính và đầu tiên được đặt tại Hà Nội. Sau 8 năm thành lập và phát triển, HDRadio hiện đang sở hữu 4 chi nhánh. Trong đó có 2 chi nhánh tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại TP.HCM.

Bên cạnh việc bán lẻ các thiết bị âm thanh. HDRadio còn là nhà tư vấn thiết kế, thi công các công trình về âm thanh và hình ảnh. 

  • Bảo Châu elec

Có thể xem Bảo Châu elec là một đàn anh trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh. Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm, Bảo Châu elec đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường.

Với niềm tin đã gây dựng và hệ thống các showroom trải dài từ Bắc chí Nam. Bảo Châu elec được xem là một nơi bán Amply PMA 2500NE uy tín.  

  • Thế giới âm thanh

Với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, Thế giới âm thanh đã được thành lập với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại với hai showroom tọa lạc ở hai vị trí đắc địa của Hà Nội và TP.HCM. Showroom có không gian rộng rãi, khách hàng có thể đến và thoải mái trải nghiệm tại đây.

Tại đây có nhiều mặt hàng đa dạng với hơn 4000 sản phẩm các loại. Thế giới âm thanh luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu. Thế giới âm thanh đã không ngừng nâng cao, phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *