Địa Điểm Bán Amply Denon PMA-800NE Đáng Tin Cậy

ban-amply-denon-pma-800ne

Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một chiếc amply nghe nhạc cao cấp, sang trọng. Thì giải pháp đó chính là chiếc amply Denon PMA-800NE. Hãy cùng tìm hiểu qua những đặc tính của chiếc amply này. Và địa chỉ bán amply Denon PMA-800NE uy tín mà chúng tôi gợi ý sau đây nhé!

ban-amply-denon-pma-800ne

Denon PMA 800NE

PMA 800NE là amply nghe nhạc hai kênh mới nhất của Denon. Với nhiều cải tiến trong thiết trong thiết kế mạch giúp loa nâng cao hiệu suất. Amply có thể ghép nối với nhiều dòng loa có trở kháng thấp, cho hiệu suất hoạt động cao, ổn định. Mang đến chất lượng âm thanh mạnh mẽ, giàu nhạc tính.

Với hơn 100 năm hoạt động, các dòng amply của Denon đều được qua thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản xuất. Chính vì thế, tính thẩm mỹ, chất lượng âm thanh cũng như sự bền bỉ của sản phẩm luôn cho bạn niềm tin tuyệt đối.

Đặc điểm kỹ thuật

Denon 800NE có chế độ âm thanh Analog riêng biệt. Chế độ Analog Mode sẽ giúp chất lượng âm thanh được tái tạo sạch sẽ và rõ nét nhất. Bên cạnh đó chúng còn được trang bị mạch phono equalizer để tránh xung nhiễu ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Với sò Mosfet được sử dụng đã làm cho amply có khả năng chịu được cường độ lớn. Giúp cho amply có thể được vận hành với mức âm lượng lớn trong thời gian dài. Chính vì vậy, chiếc amply này có thể phục vụ được cho các bữa tiệc trong nhà và cả ngoài trời. 

Bên cạnh đó, chúng còn được thiết kế bộ biến áp nguồn chuyên biệt dành cho thiết bị âm thanh. Các dây dẫn điện đầu và, đầu ra bo mạch được chọn lọc kỹ lưỡng. Điều này nhằm bảo đảm nguồn điện truyền dẫn xuyên suốt, nhanh nhất và sạch nhất.

Do đó, khi đến trải nghiệm tại các nơi bán amply Denon PMA 800NE, bạn có thể cảm nhận rằng âm thanh được phát ra rất trong trẻo. Kết hợp với việc kết nối nhiều linh kiện với kỹ thuật cao trên mạch khuếch đại. Điều này đã giải quyết được vấn đề đục tiếng, đảm bảo âm thanh được tái tạo trở nên tinh tế hơn.

SAIGON HD – Nơi bán Amply Denon PMA 800NE uy tín

SAIGON HD – hay còn gọi là Công ty TNHH Độ nét cao đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh từ năm 2011. Bên cạnh đó, SAIGON HD còn có dịch vụ tư vấn và thi công các công trình âm thanh, hình ảnh. 

Với tầm nhìn: “Trở thành: Hệ Thống Siêu Thị Âm Thanh Số 1 Tại Việt Nam”. Công ty TNHH Độ nét cao đã luôn kinh doanh với cái tâm của mình. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Sản phẩm được bán với chất lượng cao, đảm bảo chính hãng và mới hoàn toàn.

Giá cả phù hợp, đúng với giá trên thị trường cùng với chất lượng phục vụ của nhân viên. Tại đây bạn có thể gửi trọn niềm tin của mình và thoải mái mua sắm. Do đó, đây chính là một địa chỉ bán Denon PMA 800NE đáng tin cậy trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *