Chăm Sóc Website Là Gì? Dịch Vụ Chăm Sóc Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Website có nhiệm vụ quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Đồng thời giúp đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến. Nhưng để đạt được điều đó thì website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Và dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu!

Dịch Vụ Chăm Sóc Website Là Gì?

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Và quan trọng là giúp đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả.

Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp thôi là chưa đủ. Trang web của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Trang web phải luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới. Và tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Website nói dễ hiểu là 1 Showroom Online, nơi có hàng triệu khách hàng tiếp cận và tìm kiếm mỗi ngày. Vì vậy chăm sóc website không khác gì chăm sóc cho showroom hay cửa hàng của bạn vậy. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải một trong những vấn đề dưới đây thì bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website ngay:
 • Không có người quản trị chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.
 • Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
 • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Muốn chỉnh sửa, thay đổi một vài phần trong website nhưng không biết nhờ ai. Hoặc công ty của bạn không có người phụ trách chuyên môn.
 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên chăm sóc website cho mình.
 • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị chăm sóc web không đạt yêu cầu.
 • Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem
 • Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố. Hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

Quy Trình Chăm Sóc Website

Phân Tích Yêu Cầu

Đầu tiên, người làm dịch vụ chăm sóc website sẽ trao đổi thông tin với bạn để nắm rõ yêu cầu, mục tiêu. Đồng thời cũng tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu mà bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách chăm sóc nội dung website sẽ được gửi đến bạn. Do đó, bạn hãy cung cấp thông tin yêu cầu càng chi tiết càng tốt.

Lập Kế Hoạch

Sau khi đã tìm hiểu rõ các yêu cầu cũng như các thông tin mà bạn đã cung cấp thì người chăm sóc website sẽ lập kế hoạch chi tiết cho các công việc cụ thể. Chẳng hạn như: biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội với KPIs rõ ràng. Đây sẽ là cơ sở để nghiệm thu đánh giá và điều chỉnh trong quá trình thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Quản Trị & Marketing

Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả thì người quản trị cần có nhiều kỹ năng chuyên môn như: copywriter, designer, marketer. Họ sẽ là người trực tiếp thực hiện, phát triển các ý tưởng, kế hoạch đã được lập ra. 

Báo Cáo Khách Hàng

Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo cho bạn vào cuối mỗi tháng, hay mỗi ba tháng tùy theo thỏa thuận. Để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển. Ví dụ như Google Analytics, Google webmaster. Thông qua báo cáo, người quản trị website sẽ nhận ra được những vấn đề mà trang web đang gặp phải. Từ đó tư vấn, và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho trang web của bạn.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chăm Sóc Website

Để quản trị và chăm sóc website, rất nhiều người cho rằng có thể tự mình thực hiện một cách chuyên nghiệp. Tất nhiên rồi, nhưng đó là khi doanh nghiệp của bạn có cả một bộ máy, từ biên tập đến thiết kế và kỹ thuật website. Còn không, bạn sẽ sớm bỏ rơi trang web mình đã tốn tiền đầu tư và bỏ qua cơ hội tăng doanh thu cho mình từ nó. Tại sao?

 • Guồng quay của việc điều hành, kinh doanh không cho phép bạn có thời gian chăm lo website.
 • Bạn không đủ chuyên môn để chăm sóc, khai thác và phát triển để tăng nguồn lợi từ website.
 • Thuê nhân viên? Đơn giản, bạn cần một đội ngũ gồm nhân viên nội dung, nhân viên thiết kế, nhân viên lập trình, nhân viên bảo mật. Và không thể thiếu người quản lý, đào tạo tốn kém chi phí là điều biết trước, nhưng hiệu quả thì không thể nói trước.

Chính vì vậy, dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ giải quyết hết tất cả các vấn đề đó cho bạn.

Chăm Sóc Website Chuyên Nghiệp Tại WebChuan

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình vận hành website sao vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp, vừa thu hút khách hàng trong khi tiết kiệm chi phí, tránh gặp phải những vấn đề về kỹ thuật. WEBCHUAN cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty giải quyết vấn đề khó khăn này.

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc và quảng bá Website. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp quản trị và phát triển web toàn diện, chuyên nghiệp nhất. Hãy để WEBCHUAN mang đến cho quý khách những website hoạt động tốt nhất, hỗ trợ động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *