Dịch Vụ Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu – Giao Diện Khác Lạ Tính Năng Đặc Biệt Riêng

Được biết đến như một ngôi nhà online của doanh nghiệp. Một trang website đẹp và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp nguồn lợi nhuận khổng lồ. Ngày nay, những người làm chủ đang hướng đến sự độc đáo riêng biệt cho trang web của mình. Vì vậy, dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu là một lựa chọn hữu hiệu nhất. Webchuan sẽ cho bạn thấy sự cần thiết của dịch vụ này trong việc kinh doanh của các công ty hiện nay.

dịch-vụ-thiết-kế-web-theo-yêu-cầu

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí và rút ngắn được thời gian thực hiện.Nhiều công ty lựa chọn các hình thức làm website dựa theo mẫu, trên Theme hoặc là các template có sẵn. Tuy nhiên với hình thức này, website vẫn có giao diện đẹp mắt, đầy đủ các tính năng. Nhưng ngược lại bạn không thể dễ dàng chỉnh sửa theo như mong muốn của mình. Hoặc nếu cố gắng thực hiện thì  việc chỉnh sửa website chỉ đạt khoảng 80% sự hài lòng của bạn.

Ngoài ra nếu bạn đang ấp ủ một ý tưởng website đặc biệt nào đó, đặc biệt và khác lạ. Mà các website phổ thông không hề có sẵn, đồng thời bạn còn muốn tích hợp nhiều thứ vào cùng chung một hệ thống quản lý. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những ý tưởng đó của mình. Chỉ cần liên hệ với các đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp. Tất cả những thứ thuộc về ý tưởng sẽ được xây dựng ra hiện vật thật.

dịch-vụ-thiết-kế-web-theo-yêu-cầu

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu?

 • Bạn cần một thiết kế website riêng biệt, đậm chất sáng tạo.
 • Giao diện website được thiết kế độc quyền
 • Sử dụng màu sắc, logo đồng bộ với thương hiệu của công ty.
 • Cấu trúc và chức năng được lập trình riêng, mang đậm dấu ấn đặc trưng thương hiệu của bạn.
 • Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất
 • Giao diện tùy biến và thanh menu rõ ràng
 • Nền tảng chuẩn SEO
 • Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng (UX/ UI)
 • Thiết kế đáp ứng, tương thích với nhiều thiết bị di động
 • Tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội
 • Lập trình website theo yêu cầu tương thích với mọi trình duyệt
 • An toàn bảo mật
 • Phát triển những tính năng thật sự hữu ích cho riêng doanh nghiệp bạn

dịch-vụ-thiết-kế-web-theo-yêu-cầu

Điều đặc biệt nhất chính là khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu thì website của bạn sẽ thật sự thể hiện được doanh nghiệp. Đồng thời thể hiện được cách làm việc, cũng như các đặc điểm về thế mạnh yếu và những thông tin mà khách hàng của bạn mong muốn tìm hiểu.

Thực hiện thiết kế web theo yêu cầu như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng

Webchuan sẽ lắng nghe sơ qua về các nhu cầu của bạn, cũng như tìm hiểu thật kỹ về doanh nghiệp của bạn. Thống nhất về ý tưởng, phương hướng kinh doanh để làm tiền đề cho các bước tiếp theo. 

Bước 2: Nghiên cứu, phân tích các yêu cầu và đưa ra tư vấn cụ thể

Thông thường, khách hàng sẽ là những người không rành về hệ thống website cũng như phong cách thiết kế. Thì sẽ không thể làm ra một file yêu cầu với các tính năng cần thiết và logic nhất. Webchuan sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ theo yêu cầu

Bước 4: Nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện

Bước 5: Thiết kế tiếp tục cho các trang danh mục con.

Bước 6: Lập trình trang chủ

Bước 7: Lập trình hiển thị Responsive trên mobile.

Bước 8: Lập trình chức năng theo yêu cầu

Bước 9: Hướng dẫn sử dụng kèm tư vấn SEO (nếu có yêu cầu)

Bước 10: Bàn giao dự án

dịch-vụ-thiết-kế-web-theo-yêu-cầu

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu ở đâu ?

dịch-vụ-thiết-kế-web-theo-yêu-cầu

Đến với webchuan bạn sẽ bắt đầu với các công đoạn tư vấn, phát triển ý tưởng, mô phỏng dưới dạng bản vẽ thô. Ở bước này nhằm giúp xác định được bố cục và ý tưởng thiết kế website có đúng với yêu cầu khách hàng hay chưa?

Sau khi đã thống nhất thiết kế của bản vẽ thô, các nhân viên của webchuan sẽ triển khai thành phiên bản design với tone màu phù hợp. 

Bạn có thể trao đổi và gửi tất cả những yêu cầu đến web chuẩn. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể chỉ cần nói lên những ý tưởng. Webchuan sẽ tiến hành triển khai các công đoạn như tư vấn, phát triển ý tưởng của bạn thành một website hoàn chỉnh nhất.

Bởi vì ở Webchuan luôn có những nhân viên, là những designer và lập trình viên yêu thích thử thách. Không ngừng tư duy và sáng tạo, yêu thích những thử thách mới. Và hạnh phúc của khách hàng chính là hạnh phúc của toàn thể công ty.

Ngoài ra, Web chuẩn còn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tốt nhất. Chất lượng hàng đầu, chế độ hậu mãi cũng như giá cả phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ thiết kế website tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm >>

Nguồn: webchuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *