Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ – Thiết Kế Web Chuẩn SEO

Website là một thứ không thể thiếu của các doanh nghiệp. Website nhằm nhiều mục đích như quảng bá, giới thiệu hay bán hàng. Tuy nhiên để đầu tư thiết kế một website chất lượng thì chi phí cũng không phải là rẻ.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho mọi người một số kiến thức về website cũng như dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà Web Chuẩn cung cấp.

Website là gì?

Website còn gọi là trang web hoặc trang mạng, là một tập hợp trang web, thường chỉ nằm trong một tên miền. Hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP. Trang mạng có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (trang mạng tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (trang mạng động).

Website là nơi doanh nghiệp quảng bá thông tin về thương hiệu và các sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp đến với sâu rộng khách hàng, là cầu nối giúp cho việc kinh doanh được phát triển hiệu quả hơn. Để có được điều này đòi hỏi website phải luôn hoạt động ổn định và tốt nhất.

thiet-ke-website-gia-re

Thiết kế website là gì?

Thiết kế web hay dịch vụ thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế Web đó là: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Thiết kế web động là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website, điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

Vì sao cần thiết kế website?

Lý do bạn phải chọn công ty thiết kế Web Chuẩn

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo hiệu suất làm việc.

Luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn hỗ trợ & tư vấn nhiệt tình đặc biệt với những khách hàng còn chưa biết nhiều về mảng thiết kế này để có thể tạo ra một trang web đúng ý khách hàng và đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn.

Thời gian thiết kế và bàn giao trang web diễn ra đúng theo kế hoạch đã đề ra trước đó, không bao giờ có tình trạng chậm trễ tiến độ làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quý công ty.

Thiết kế trang web chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm, cấu trúc web chuẩn SEO giúp công cụ tìm kiếm trên web dễ dàng nhận diện giúp phát huy mọi tính năng và lợi ích của 1 trang web chuẩn trong việc kinh doanh.

Mức phí cạnh tranh cùng nhiều hoạt động hỗ trợ và ưu đãi dành cho khách hàng.

Chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO và quản lý sự hiện diện của khách hàng chúng tôi trên Internet. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất để những khách hàng mà đang tìm kiếm bạn và lĩnh vực bạn sẽ tìm thấy bạn nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được tư vấn!

Có thể bạn quan tâm:

 

Nguồn: webchuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *