Đặc Điểm Và Hướng Dẫn Sử Dụng Loa Bose Soundlink Micro

loa bluetooth bose soundlink micro

Bạn có nghĩ rằng một chiếc loa nhỏ chỉ nằm trong lòng bàn tay có thể cho âm thanh chất lượng? Loa bluetooth Bose Soundlink Micro có thể làm được điều đó đấy.

Một số tính năng nổi bật của loa Bose Soundlink Micro

Khi chọn một chiếc loa nghe nhạc thì tiêu chí đầu tiên cần phải xét đến đó là thiết kế nhỏ gọn. Và loa bluetooth Soundlink micro của Bose chính là một đề cử sáng giá nhất. 

Bose Soundlink Micro sở hữu kiểu dáng thiết kế tinh tế và rất thời trang. Kèm theo đó là các đường bo cong trông vô cùng mềm mại và chắc chắn. Lớp vỏ được làm từ chất liệu silicon vô cùng bền chắc. Kết hợp với quai chống rách, bạn có thể cột loa vào xe đạp, balo và đi bất cứ đâu và không lo sợ bị rớt.

Trong các cuộc vui chơi thì không thể nào thiếu âm nhạc. Bạn có lo sợ rằng mình vụng về lỡ tay làm đổ nước vào loa không? Không sao cả vì loa có thể chịu được nước từ trong ra ngoài. 

Trong quá trình sản xuất, Bose đã thử nghiệm khả năng kháng nước của loa rất nghiêm ngặt. Họ đã thử nghiệm với mọi tình huống thậm chí là cho rơi xuống hồ bơi để xem loa có chịu không. Chính vì vậy bạn đừng lo lắng về vấn đề này nhé.

loa bose soundlink micro

Vậy còn dung lượng pin thì sao? Đây cũng là một yếu tố quan trọng cần phải xem xét khi bạn quyết định mua một chiếc loa. Dung lượng pin của Bose Soundlink Micro được đánh giá là rất “trâu”. Thời gian hết pin có thể dao động trong khoảng 6 tiếng trở xuống tùy theo mức âm lượng mà bạn mở.

Còn một điều đặc biệt nữa đó là chiếc loa này có thể cho phép người dùng nhận cuộc gọi. Với chức năng tích hợp micro đàm thoại, bạn có thể thực hiện các cuộc nói chuyện điện thoại một cách rõ ràng.

Hướng dẫn sử dụng loa bluetooth Bose Soundlink micro

  • Kết nối với loa bằng ứng dụng Bose Connect
  1. Bật nguồn của loa lên, trên thiết bị di động của bạn hãy tải ứng dụng Bose Connect về và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
  2. Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ được nghe thông báo “Connected to <tên thiết bị di động>”. Đồng thời đèn tín hiệu bluetooth sẽ sáng lên.
  • Kết nối với loa bằng bảng điều khiển bluetooth trên thiết bị của bạn
  1. Mở nguồn loa, nhấn giữ nút bluetooth cho đến khi nghe thấy thông báo “Ready to connect” và đèn sáng màu xanh dương.
  2. Trên thiết bị của bạn, mở bảng điều khiển bluetooth và chọn tên loa trong danh sách thiết bị.
  3. Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ được nghe thông báo “Connected to <tên thiết bị di động>”. Đồng thời đèn tín hiệu bluetooth sẽ sáng lên.

Bài viết trên chia sẻ đến các bạn những đặc điểm nổi trội cũng như hướng dẫn sử dụng loa, Hy vọng những chia sẻ trên sẽ thật hữu ích đối với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *