Điểm Mặt Các Tính Năng Nổi Trội Của Máy In Epson C5290

máy in epson C5290

Máy in Epson C5290 chính là thế hệ tiếp theo của công nghệ in phun PrecisionCore không nhiệt. Thiết bị nhỏ gọn này có Hệ thống Gói Mực Thay thế (RIPS) cải tiến để giảm thiểu các can thiệp. Loại mực có tuổi thọ cao cũng cho phép giảm chi phí in ấn – chi phí màu trên mỗi trang thấp hơn tới  62% so với máy in laser màu cùng loại.

Cùng xem chi tiết các công nghệ tiên tiến mà chiếc máy in này sở hữu nhé

Công nghệ chính xác

PrecisionCore không nhiệt, thế hệ tiếp theo của công nghệ in. Công nghệ đột phá này mang lại khả năng in nhanh với chất lượng vượt trội.

Một hệ thống thực sự sáng tạo, PrecisionCore không tỏa nhiệt. Nhờ có các phần tử áp điện màng mỏng (TFP) tiên tiến của Epson, được sản xuất thông qua quy trình sản xuất MEMS, dựa trên kỹ thuật chế tạo vi bán dẫn. Cốt lõi của công nghệ độc quyền này là chip in PrecisionCore MicroTFP. Một chip kỹ thuật số không sử dụng nhiệt để phun mực ra và in ở cấp độ micron – kích thước bằng 1/100 sợi tóc người. Chính sự tập trung đặc biệt vào độ chính xác và chi tiết này cho phép PrecisionCore mang lại kết quả mang tính cách mạng. Không có nhiệt cũng đồng nghĩa với việc tiêu thụ ít điện năng hơn.

Ngân sách giảm thiểu: chi phí màu thấp hơn tới 62% trên mỗi trang so với laser.

Tại sao bạn nên chọn bản in đơn sắc khi bạn có thể in màu? Máy in epson c5290 (workforce pro) với công nghệ PrecisionCore không tỏa nhiệt tích hợp trên bo mạch. Mang lại kết quả vượt trội với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ của laser màu.

Bạn có thể in tại nhà và theo yêu cầu. Thay vì mua số lượng lớn và tốn thêm thời gian và tiền bạc tại cửa hàng.

Giảm thiểu các can thiệp của bạn: Hệ thống Gói Mực Thay thế của Epson cho phép bạn in tới 10.000 trang đơn sắc. Và 5.000 trang màu mà không cần thay mực. Dung lượng giấy lên đến 830 tờ với khay giấy thứ hai tùy chọn.

máy in epson C5290

Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền

WorkForce Pro WF-C5290 bao gồm các tính năng như in hai mặt tự động, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm đến 50% lượng giấy cung cấp. Ngoài ra, máy in epson wf-c5290 còn cho phép giảm năng lượng đáng kể bằng cách sử dụng ít điện năng hơn tới 85% so với máy in laser.

Trong hầu hết các trường hợp, năng lượng được sử dụng bởi máy in laser, trong khi ở chế độ “Sẵn sàng”, vẫn sử dụng nhiều năng lượng hơn so với thiết bị Epson trong khi in.

Chất lượng màu vượt trội, tốt nhất trong phân khúc

Độ phân giải màu cao hơn so với máy in laser màu

Nếu bạn muốn mua một máy in màu để quảng bá doanh nghiệp của mình, hay bất kể ngành nghề kinh doanh nào, chất lượng in màu đặc biệt của Epson sẽ đảm bảo bản in được thể hiện dưới ánh sáng tốt nhất có thể.

Bản in cực kỳ bền

Công nghệ PrecisionCore không sinh nhiệt cho phép sử dụng công thức mực tiên tiến, DURABrite Ultra Ink. Bộ mực 4 màu sáng tạo, dựa trên sắc tố này, cùng với công nghệ in PrecisionCore không nhiệt của Epson, mang lại các bản in chống nhòe, mờ và chống nước, cũng thân thiện với máy in.

Năng suất và hiệu quả

Epson WorkForce Pro C Series mới cung cấp một nền tảng di động để giúp văn phòng luôn di chuyển và các tính năng mang lại nhiều lợi ích về năng suất và hiệu quả.

máy in epson C5290

Tính năng tối ưu trong in ấn mạng và không dây

Việc sử dụng các thiết bị WorkForce Pro C Series chưa bao giờ dễ dàng hơn thế – cho dù ở văn phòng, trên đường hay thậm chí trên toàn cầu. Kết nối với mạng không dây của bạn trong tích tắc – ngay cả tiêu chuẩn Wi-Fi mới nhất, 802.11 n cũng được hỗ trợ. Không có mạng? Không vấn đề gì. Wi-Fi Direct có nghĩa là không cần bộ định tuyến cho phép người dùng dễ dàng kết nối với mạng không dây trong vài giây. Cho phép in từ hầu như bất kỳ phòng nào trong văn phòng.

Mạng có dây

Ethernet tích hợp giúp chia sẻ máy in trên mạng nhanh chóng và dễ dàng.

Năng suất mọi lúc, mọi nơi

Dễ dàng in từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn bằng Epson Connect. Hỗ trợ Android , Apple iPad và các thiết bị iPhone, Chromebook, Mac và Windows . In không dây tài liệu, ảnh, email và các trang web. Cho dù ở văn phòng hay khi đang di chuyển.

In từ iPad hoặc iPhone của bạn

Apple AirPrint giúp in email, ảnh, trang web và tài liệu. Trực tiếp từ iPad hoặc iPhone của bạn một cách đơn giản. Không cần có phần mềm để tải xuống. Không có trình điều khiển để cài đặt và không có cáp để kết nối. Thiết bị Apple của bạn sẽ tự động kết nối với máy in.

Chia sẻ nội dung Google của bạn

In khi đang di chuyển từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bằng Google Cloud Print với tài khoản Gmail hoặc Google Drive của bạn. Ngoài ra, in từ Chromebook và Google Chrome của bạn. Mà không cần cài đặt trình điều khiển hoặc cáp kết nối. Giờ đây, việc chia sẻ nội dung trên Google của bạn từ mọi nơi còn dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn có một số ưu điểm nổi trội khác của máy in màu epson c5290 như:

Được kích hoạt để thu thập dữ liệu máy in từ xa. Tương thích với các giải pháp phần mềm MPS từ PrintFleet , ECi (FMAudit) và các giải pháp khác

Tiết kiệm năng lượng: hưởng lợi từ việc tiêu thụ năng lượng hiệu quả

Chất lượng chuyên nghiệp: văn bản siêu nét và màu sắc rực rỡ trên nhiều loại phương tiện.

Bạn có thể đọc thêm các thông số kĩ thuật chi tiết, nơi bán và đánh giá máy in epson C5290 tại đây

Hy vọng những thông tin trong bài viết này của Dân Trí đã giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về các đặc điểm của máy in epson C5290. Chúc bạn có được sự lựa chọn máy in chính xác cho mình và có các bản in đẹp mắt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *