Những Thông Tin Về Máy In Màu HP Color Laser 150nw Mà Bạn Nên Biết

Máy in Màu HP Color Laser 150nw là dòng máy in Laser được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu HP nổi tiếng. Chiếc máy phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng như văn phòng, công ty, cửa hàng dịch vụ và cá nhân… Hãy cùng dantri24h7.net tìm hiểu thêm các thông tin về chiếc máy in này trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan về máy in màu HP Color Laser 150nw

Thiết kế máy in màu HP Color Laser 150nw

Máy in Laser màu HP Color Laser 150nw là dòng máy in có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc thời trang, bảng điều khiển có nút bấm. Máy rất thích hợp sử dụng tại các văn phòng, công ty, nơi làm việc, khu làm việc gọn nhẹ.

Kích thước của máy in HP 150 nw chỉ 398 x 274 x 82 mm. Trọng lượng của máy chỉ 10 kg nên bạn có thể đặt máy thoải mái trên bàn làm việc tại nhà.

Chất lượng bản in

Chất lượng in nhất quán, vượt trội mang đến những trang văn bản liên tiếp với tốc độ cực nhanh. Các ký tự sắc nét, chữ in đậm rõ ràng, đồ họa sống động và dễ đọc ở kích thước rất nhỏ.

Tốc độ in

Máy có tốc độ in lên đến 18 trang đen trắng / phút hoặc 4 trang màu / phút. Độ phân giải in 4 bit lên đến 600 × 600 dpi đảm bảo hỗ trợ tối đa các yêu cầu in ấn cơ bản và. 

Chiếc máy in có giá thành khá rẻ, nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao với những bản in rõ nét, nhanh chóng, chất lượng nhất.

Tiết kiệm điện năng

Máy in HP Color Laser 150NW giảm tiêu thụ năng lượng nhờ vào công nghệ Auto On / Auto Off và công nghệ Instant-On. 

Máy in màu HP Color Laser 150NW (4ZB95A) với hộp mực HP 119A được cài đặt sẵn. Việc đổ mực rất dễ dàng hoặc bạn có thể thay thế hộp mực khác với chi phí thấp hơn so với các dòng máy in Laser màu. 

Bảo vệ dữ liệu và dễ dàng quản lý thiết bị. Với một loạt các tính năng quản lý và bảo mật quan trọng.

Kết nối có dây/ không dây – tiện lợi cho việc in ấn

Với khả năng kết nối mạng có dây (USB, LAN) và không dây (Wi-Fi), HP Color Máy in màu HP Laser 150NW (4ZB95A) giúp việc kết nối với máy in và chia sẻ tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bằng khả năng kết nối wifi giúp quá trình in ấn từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, … dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể xem thêm các thông tin, thông số kỹ thuật của máy in màu HP Color Laser 150NW tại đây.

Bảng điều khiển máy in màu HP Color Laser 150nw

Theo thứ tự từ trên xuống dưới theo bảng điều khiển của máy in

 1. Đèn Toner ( Mực in)
 2. Nút/ đèn wireless ( Không dây)
 3. Nút resume ( tiếp tục)
 4. Nút Cancer ( hủy bỏ)
 5. Nút Power ( nguồn), đèn ready ( sẵn sàng)
 6. Đèn attention ( chú ý)

Hướng dẫn cách cài đặt kết nối không dây cho máy in màu HP Laser 150nw

Tải xuống và cài đặt phần mềm máy in HP theo như mô tả trong hướng dẫn Cài đặt. Sau đó làm theo hướng dẫn phần mềm để kết nối máy in với mạng không dây.

Sau khi máy in đã kết nối thành công với mạng không dây, đèn không dây Wireless((f)) của bảng điều khiển máy in sẽ ngừng nhấp nháy và phát sáng liên tục màu xanh dương.

Lưu ý: Một số vấn đề thường xuyên gặp trong cài đặt kết nối không dây cho máy in màu HP Color Laser 150nw như: đèn Wireless không dây tắt, đèn Wireless không dây nhấp nháy màu xanh dương, đèn Wireless bật nhưng không in được…

Máy In Màu HP Color Laser 150nw

Trường hợp đèn wireless bật nhưng không thể in không dây

Nguyên nhân có thể là do trình điều khiển máy in của bạn chưa được cài đặt. Lúc này, bạn hãy thử cài đặt hoặc cài đặt lại trình điều khiển cho máy in. Bạn hãy thử in lại.

Trong trường hợp vẫn không thể in không dây được, bạn cần kiểm tra lại máy tính, máy in của bạn. Có thể chúng đã kết nối với các mạng khác nhau. 

Hướng dẫn cách cài đặt kết nối bằng wifi bảo vệ cho máy in màu HP Laser 150nw

 • Bước 1: Bạn nhấn nút WPS trên bộ định tuyến của bạn.
 • Bước 2: Trên bảng điều khiển của máy in, nhấn và giữ nút không dây wireless ((f)) trong ít nhất 3 giây, sau đó thả nó ra. 
 • Bước 3: Chờ máy in tự động kết nối mạng. Quá trình này có thể mất đến hai phút. Sau khi kết nối mạng được thiết lập, đèn wireless không dây ((f)) sẽ ngừng nhấp nháy và chuyển sang màu xanh dương 
 • Bước 4: Tiến hành cài đặt phần mềm.

>>Xem thêm: Những Điều Bạn Cần Biết Về Máy In L3110 Epson

Hướng dẫn cách cài đặt kết nối bằng wifi direct cho máy in màu HP Laser 150nw

Bạn có thể sử dụng WiFi Direct để kết nối không dây với máy in mà không cần kết nối với mạng không dây hiện có. Để sử dụng WiFi Direct: 

 • Đảm bảo rằng WiFi Direct được bật trên máy in. 
 • Để kiểm tra tên và mật khẩu WiFi Direct (khóa mạng), hãy nhấn và giữ nút Resume ( Tiếp tục) trên bảng điều khiển máy in trong 10 giây.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy in màu HP Color Laser 150 NW. Ngoài ra để sở hữu một chiếc máy in chất lượng, bạn cần lựa chọn các cơ sở bán máy in chính hãng và uy tín. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết đã đem đến sự hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *