Vì Sao Nên Mua Loa Bose L1 Pro? Ưu Điểm Của Loa Bose L1 Pro

mua loa bose l1 pro

Bose là một thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Mỹ. Trong các dòng sản phẩm của Bose thì dòng Bose L1 Pro là dòng chuyên dành cho các ban nhạc. Vậy chúng ta có nên mua loa Bose L1 Pro hay không? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của loa Bose L1 Pro

Kiểu dáng thiết kế

Bose L1 Pro bao gồm 3 siêu phẩm đó là L1 Pro8, L1 Pro16, L1 Pro32. Cả 3 dòng loa này đều có thiết kế vô cùng sang trọng. Khi nhìn vào bạn có thể thấy được vẻ tinh tế và nét đẳng cấp trong từng đường nét.

Loa có thiết kế vô cùng đơn giản, không có cách treo móc cầu kỳ và đi dây phức tạp. Hơn thế nữa chúng cũng rất phù hợp với mọi không gian, kể cả không gian gia đình. Có một điểm đặc biệt trong thiết kế của cả 3 dòng loa là thân được thiết kế rất mảnh. 

Tuy có kích thước rất mảnh nhưng hiệu suất không hề kém cạnh so với các loa trầm khác. Với lợi thế nhỏ gọn nên khiến cho việc vận chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Và không tốn quá nhiều diện tích, không gian bố trí loa.

Cấu tạo hệ thống loa

Như tên gọi của 3 dòng loa L1 Pro8, Pro16, Pro32 thì sẽ ứng với số loa mid-treble mà Bose đã thiết kế. Tất cả sẽ được thể hiện thông qua bảng sau đây:

mua loa bose l1 pro

Bộ series loa Bose L1 Pro này còn được trang bị thêm công nghệ âm thanh line Array. Làm cho độ phủ của âm thanh được trải rộng hơn. Kết hợp với hệ thống PA với 3 kiểu phủ sóng khác nhau đối với từng loại loa.

  • Loa Bose L1 Pro8

Với Pro8, Bose đã bố trí 8 trình điều khiển và dạng phủ sóng là C-shape. Phạm vi phủ sóng ngang lên đến 180 độ. Cho phép người dùng có thể nghe rõ âm thanh dù đang ở các vị trí khác nhau.

  • Loa Bose L1 Pro16

Vời L1 Pro16 thì loa được thiết kế 16 củ loa. Kết hợp với nam châm neodymium và được trang bị phủ sóng dạng J-shape. Điều này giúp cho mức độ trình diễn âm thanh trong không gian được mở rộng hơn Pro8.

  • Loa Bose L1 Pro32

Và đẳng cấp nhất trong dòng loa này đó chính là Bose L1 Pro32 với 32 trình điều khiển. Loa có mô hình phủ sóng dọc và phạm vi phủ sóng ngang lên đến 180 độ. Điều này giúp cho người nghe có thể cảm nhận đến từng cho tiết. Cho dù ở không gian rộng lớn thì âm thanh vẫn rõ ràng và nhất quán.

Mua loa Bose L1 Pro tại SAIGON HD

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm của Bose, và cụ thể hơn là dòng Bose L1 Pro thì hãy ghé qua showroom của SAISON HD. Showroom trải nghiệm của SAIGON HD tại 88 đường số 14, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7.

Bạn có thể đến đây để trải nghiệm sản phẩm và mua loa Bose L1 Pro chính hãng. Và nhận được những chính sách hậu mãi tốt nhất tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *