Đại Lý Vé Máy Bay Quận Tân Bình – Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh có ưu thế là có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Và nó cũng có vị trí nằm trên địa bàn của quận Tân Bình. Nên vì vậy, ở quận Tân Bình cũng có khá nhiều đại lý và phòng vé máy bay lớn nhỏ. Các đại lý vé máy bay đều những chính sách khác nhau cho khách hàng của mình. Đến với Ahubooking – Đại lý vé máy bay quận Tân Bình, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ trong suốt chuyến du lịch và mọi dịch vụ được yêu cầu thêm cũng đều được hỗ trợ tuyệt vời.

Đặt vé máy bay online cần những thông tin gì

Thông tin cá nhân

Trước hết, khi bạn muốn đặt vé máy bay thì bạn cần xác định được những người cần đi và nên chuẩn bị những thông tin liên quan. Những thông tin bắt buộc gồm có:
– Họ và tên
– Số điện thoại liên lạc
– Địa chỉ email
Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp thêm một số thông tin khác có liên quan đến việc nhận vé như địa chỉ nhà đang ở hoặc địa chỉ cơ quan làm việc.
Chú ý: Tất cả các thông tin bạn cung cấp cần chính xác tuyệt đối. Bởi vì sau khi bạn cung cấp những thông tin này và liên hệ đặt vé thì đại lý vé máy bay sẽ gửi những thông tin về lịch trình chuyến bay chi tiết qua email mà bạn đã đăng ký. Nếu bạn đối chiếu sai lệch, khi ra sân bay đối chiếu với chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước không đúng thì bạn sẽ không được bay chuyến bay đó. Ngoài ra còn dẫn đến việc dễ thất lạc vé hoặc gặp những rắc rối không mong muốn.

Thông tin về hành trình bay

Những thông tin về hành trình chuyến bay là điều bắt buộc mà bạn cần phải cung cấp dù là mua vé trực tiếp hay hình thức online. Bạn cần phải xác định được bạn muốn bay hành trình nào (một chiều hay khứ hồi), bay từ đâu đến đâu, bay hãng hàng không nào, bay vào giờ nào, có bao nhiêu người đi và hành lý đem theo ra sao,…
Vì vậy, bạn cần ghi nhớ đầy đủ những thông tin về hành trình bay của bạn. Nếu quên bạn hãy ghi ra giấy nhé. Trong trường hợp mà bạn cần có sự hỗ trợ đặc biệt như có khách hàng là em bé, người già, người bệnh hay có nhu cầu cần mang thêm hành lý để ký gửi mà chưa rõ cách thức ra sao thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với các hãng hàng không. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Ahubooking – đại lý vé máy bay tại quận Tân Bình để được hỗ trợ trực tiếp.

Chuẩn bị thẻ ngân hàng

Đặt vé máy bay online thì cần những thông tin gì? Ngoài những thông tin về cá nhân và thông tin về hành trình chuyến bay thì bạn cũng nên chuẩn bị cho mình tấm thẻ ngân hàng để thanh toán tiền nhé. Để thuận tiện nhất thì bạn nên đăng ký Internet Banking để thuận tiện cho việc thanh toán hơn nhé.

Mua vé máy bay trực tuyến và những lưu ý quan trọng

Về bảo mật thông tin

Để bảo mật được thông tin cá nhân của mình, bạn nên sử dụng máy tính. Và tránh sử dụng những thiết bị chung bởi vì đôi khi các thông tin của bạn có thể sẽ bị đánh cắp.

Tham khảo so sánh giá vé

Đặt vé tiết kiệm cho các kế hoạch chuyến đi của mình, bạn nên so sánh giá vé giữa các hãng bay với nhau. Rồi từ đó chọn cho mình một hành trình phù hợp nhất. Ngoài ra, tại các ngày kỉ niệm của hãng hàng không, các hãng cũng có chính sách giảm vé, khuyến mãi,… Hãy trở thành một khách hành thông thái sáng suốt khi đặt vé. Lưu ý giá vé sẽ luôn được cập nhật theo hãng bay vậy nên sẽ không có chuyện vé máy bay nào đó rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung.

Cập nhật thường xuyên các chương trình vé rẻ

Một ưu điểm của đặt vé trực tuyến là bạn có thể dễ dàng nhanh chóng săn được vé rẻ, vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không. Bạn có thể cập nhật thông tin giá rẻ trên các website của hãng hay trên các đại lý ủy quyền như Ahubooking – đại lý bán vé máy bay quận Tân Bình.

Đặt vé tại đại lý vé uy tín

Đặt vé ở đại lý uy tín là điều rất quan trọng khi bạn cần đặt vé máy bay. Hiện nay, khi việc đi máy bay đã trở nên rất phổ biến thì cùng với đó là rất nhiều các đại lý hay phòng vé máy bay ra đời. Điều bạn cần là tìm một đại lý vé uy tín cho các hành trình của mình. Tránh tin vào các trang quảng cáo trên mạng với giá siêu rẻ, đôi khi đó chính là chiêu trò của những đối tượng xấu.

Đặt vé máy bay trực tuyến ở đâu uy tín ?

Ahubooking – đại lý vé máy bay ở quận Tân Bình sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất. – Giải toả nỗi lo về giá
– Được tự do thư giãn và tận hưởng chuyến đi của bạn
– Được tặng quà miễn phí và tích điểm thành viên
– Cung cấp thông tin miễn phí về chương trình giảm giá, khuyến mãi
– Cung cấp các địa điểm du lịch nổi tiếng và cách chụp hình cute nhất.

Thông tin liên hệ: 
Đại lý vé máy bay ahubooking.com
Địa chỉ 752/52A Lạc Long Quân, P9, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 0944898380
Email: ahubooking@gmail.com

Nguồn: ahubooking.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *