Những Kiến Thức Cần Có Để Mở Đại Lý Vé Máy Bay

Bạn đang có mong muốn kinh doanh, bạn muốn kiếm thêm thu nhập vào những thời gian rảnh rỗi. Khu vực bạn đang sống không có đại lý bán vé máy bay nhưng nhu cầu mua lại nhiều. Vì vậy, bạn muốn mở đại lý bán vé máy bay tại nhà nhưng bạn có rất nhiều lo lắng về vốn, về kinh nghiệm kinh doanh và những điều kiện để có thể trở thành đại lý.

Hãy dừng những lo lắng ấy lại, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần có giúp bạn tự tin hơn trong mục tiêu kinh doanh của mình nhé!

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về đại lý bán vé máy bay nào

Các loại đại lý bán vé máy bay

Theo như mọi người hiểu, đại lý bán vé máy bay chính là người trung gian phân phối vé máy bay từ các hãng hàng không đến tay những khách hàng đang có nhu cầu mua vé.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể giải thích rõ hơn chính là. Đại lý bán vé máy bay có hai loại: đại lý bán vé máy bay cấp 1 và đại lý bán vé máy bay cấp 2.

Nhân tố ảnh hưởng đến việc quyết định bạn là đại lý cấp 1 hay cấp 2 phụ thuộc hoàn toàn chính là vào số vốn và quy mô của bạn.

Nói tóm lại thì dù bạn là cá nhân hay tổ chức, là đại lý cấp 1 hay cấp 2 thì bạn chỉ cần cung cấp được vé máy bay đến những người tiêu dùng kèm theo đó là những ưu đãi cũng như giá rẻ giống như việc họ mua tại hãng hàng không là được.

Bạn nên chọn làm đại lý cấp 1 hay cấp 2?

Câu trả lời đó chính là bạn nên chọn đại lý bán vé máy bay cấp 2. Tại sao vậy? Có phải bạn đang suy nghĩ có phải nguyên nhân do vốn hay không? Những lý do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó.

  • Tại sao lại là đại lý cấp 2? Bởi vì đại lý cấp 1 thì bạn chính là đơn vị cao nhất được các hãng hàng không  cấp quyền bán vé. Có phải như thế sẽ uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, suy nghĩ đó của bạn là sai lầm, vì khi là đại lý cấp 1 bạn sẽ bị các hãng hàng không áp đặt về doanh số, không những thế bạn còn phải bỏ ra một số vốn cực lớn để giữ chỗ và xuất vé máy bay.

  • Khi làm đại lý cấp 1 bạn còn cần phải được ngân hàng bảo lãnh, bạn phải thành lập doanh nghiệp, khai báo nhân viên, vốn lưu động, đội ngũ chăm sóc khách hàng,…

  • Nếu như bạn là một người không có sức chịu đựng cao dưới sự áp đặt về doanh số theo tháng, theo năm thì tốt nhất bạn nên lựa chọn đại lý cấp 2.

Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ chủ yếu nói đến những yếu tố cần có của đại lý bán vé máy bay cấp 2 mà không đề cập nhiều đến đại lý bán vé máy bay cấp 1 nữa.

Những yếu tố liên quan đến đại lý bán vé máy bay cấp 2

Khi đã quyết định chọn đại lý cấp 2 thì chắc chắn bạn cũng sẽ có nhiều vấn đề thắc mắc. Vì vậy, hãy theo dõi những thông tin dưới đây để giải đáp những nghi vấn của bạn nhé!

Lợi nhuận thu về của đại lý bán vé máy bay cấp 2

Đã làm kinh doanh thì không có ai không quan tâm đến lợi nhuận thu về là bao nhiêu cả? Vì vậy, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, nếu bạn có quyết tâm cao và có sự chăm chỉ, bền bỉ thì bạn sẽ thu về lợi nhuận mà bạn mong muốn.

Cần bỏ ra bao nhiêu vốn để trở thành đại lý

Đối với đại lý cấp 2 ngoài việc bạn bán vé tại nhà bạn còn có thể linh động hơn trong việc bán vé, có nghĩa là dù bạn đi du lịch hay đi làm bạn vẫn có thể bán được vé đó chính là bán vé máy  bay online. Đây chính là điều mà đại lý cấp 1 khó thực hiện được do đại lý cấp 1 được xem là một công ty. Và số vốn bạn bỏ ra để làm đại lý cấp 2 được xem là khá nhỏ so với số tiền bạn bỏ ra để khởi nghiệp trong những lĩnh vực khác. Với số vốn cần bỏ ra chỉ từ 10 triệu thì có lẽ đây là con số không quá lớn đối với những người có xu hướng, suy nghĩ khởi nghiệp.

Giá chiết khấu của đại lý cấp 2

Biết được giá chiết khấu bao nhiêu thì bạn có thể tính toán được lợi nhuận mình sẽ thu vào như thế nào và từ đó sẽ tạo động lực để bạn cố gắng làm việc đúng không.

  • Đối với mỗi chiếc vé máy bay nội địa bạn có thể hưởng chiết khấu từ 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ
  • Đối với mỗi chiếc vé máy bay quốc tế thì bạn có thể hưởng chiết khấu từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ

Với giá chiết khấu này bạn có cảm thấy thật dễ dàng và hấp dẫn không nào.

Còn chần chừ gì nữa mà không trở thành đại lý cấp 2 ngay nào.

Cách phân biệt địa chỉ bán vé máy bay uy tín

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển nên khi bạn lên google và tìm kiếm địa chỉ bán vé máy bay bạn sẽ thấy rất nhiều. Tuy nhiên, với một người mới vào nghề để phân biết được địa chỉ nào là uy tín, địa chỉ nào là lừa đảo thì rất khó.

Sau đây là một số cách để phân biệt địa chỉ bán vé máy bay uy tín:

  • Có địa chỉ, có công ty, trụ sở,..

  • Gọi số điện thoại tổng đài có hoạt động không

  • Hỏi thăm thông tin từ người thân, bạn bè, những người đã từng mua vé máy bay.

  • Kiểm tra những bài đăng gần đây nhất trên Website, mạng xã hội là ngày nào?

  • Kiểm tra xem đã có sự công nhận của bộ công thương hay chưa,..

Và còn rất nhiều cách để phân biệt địa chỉ uy tín.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi với mục đích cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức trước khi quyết định mở đại lý bán vé máy bay cũng như những lưu ý giúp khách hàng mua vé máy bay mà không bị lừa.

Hy vọng những thông tin trên thật sự giúp ích cho bạn.
Có thể bạn quan tâm:

Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 1 Tại TPHCM Uy Tín Khẳng Định Chất Lượng
Những Điều Cần Biết Khi Đăng Ký Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2
[Ahubooking] Cách Làm Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2
 

Thông tin liên hệ: 

Đại lý vé máy bay ahubooking.com

Địa chỉ 752/52A Lạc Long Quân, P9, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0944898380

Email: ahubooking@gmail.com

 

 

Nguồn: ahubooking.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *