LỄ HỘI MÙA ĐÔNG

? LỢI THẾ CỦA TRẺ KHI ĐƯỢC SỚM TIẾP XÚC VỚI HỘI HỌA

? Phát triển khả năng sáng tạo
Được thỏa sức chơi đùa cùng màu sắc, được vẽ những gì con thích mà không bị gò ép, áp đặt theo khuôn mẫu sẽ giúp con nâng cao năng lực sáng tạo.
? Giúp trẻ thông minh hơn
Học vẽ hay làm thủ công là hoạt động phối hợp linh hoạt giữa mắt, tay và đầu óc. Khi vẽ, não của con sẽ hoạt động để nhận biết, xác định màu sắc, đường nét, hình khối, vị trí không gian… Điều này cực kỳ có lợi cho sự phát triển của não bộ, giúp con thông minh, nhanh nhẹn hơn. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, những đứa trẻ thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật, hội họa sẽ có kết quả học tập tốt hơn nhiều lần so với những bạn không được tiếp xúc với nghệ thuật.
? Tăng cường khả năng tập trung
Tập trung chính là thử thách không hề nhỏ đối với bất kỳ đứa trẻ nào. Việc hoàn thành một bức tranh hay một món đồ thủ công sẽ rèn luyện cho con sự tập trung rất hiệu quả.
? Thể hiện cảm xúc
Tranh vẽ chính là nơi con thể hiện cảm xúc một cách tự nhiên nhất. Qua những đường nét mềm mại hay gãy khúc, màu sắc tươi tắn, rực rỡ hay u buồn phần nào nói lên tính cách, tình cảm, thậm chí là những vấn đề ở con trẻ.

 Hãy đến LỄ HỘI MÙA ĐÔNG tại Dinoker để trải nghiệm xưởng art nghệ thuật đặc sắc cả trong nhà lẫn ngoài trời.

 Đăng ký học thử MIỄN PHÍ tại đây: https://forms.gle/hAWmumdMvnVdNgRWA

 Hotline tư vấn chương trình: 0987 74 00 68

*Chương trình dành cho bé từ 18 tháng – 5 tuổi.
#lopvengoaitroi #lehoimuadong #dinokinder #q7 #mamnonuytinq7

Nguồn: dinokinder.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *