QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG HỌC SINH MỚI NHÂN DỊP GIÁNG SINH

🎄

🎄Một mùa Giáng sinh an lành đã đến, giống như các bạn nhỏ trên khắp thế giới đang nao nức đón chờ Ông già Noel đến thăm và được Ông tặng quà, tại Dinokinder, cô và các bé đã cùng nhau thực hiện rất nhiều hoạt động thú vị như làm bánh, vẽ tranh sáng tạo, chơi các trò chơi vận động, làm thí nghiệm, học thật ngoan, treo vớ điều ước gửi đến Ông….. Và còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác diễn ra mỗi ngày tại Dinokinder .
🥰Các cô và các bé hân hoan chào đón các bạn đến tham quan để cùng hòa mình vào không khí vui tươi tại Dino và hãy cùng gia nhập vào Ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 này nhé.
🏡Trường mầm non Khủng Long Nhỏ DINOKINDER là trường song ngữ chất lượng cao uy tín tại khu vực Quận 7, TP.HCM được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.
Với tổng diện tích sử dụng hơn 2000m2 bao gồm các không gian lớp học rộng rãi, các phòng chức năng và khu vui chơi trong nhà, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Quốc tế cùng phương pháp giáo dục hiện đại LEARN THROUGH PLAY giúp trẻ tiếp thu các bài học thông qua hoạt động vui chơi mỗi ngày. Ngoài ra bé được hòa mình vào thiên nhiên cây cỏ trong sân trường rộng lớn rất nhiều cây xanh, tha hồ nô đùa, chạy xe đạp cùng bạn bè bên thảm cỏ mướt êm vào mỗi ngày.
🏠Bếp ăn của trường là hệ bếp 1 chiều an toàn – khu chế biến đồ sống và đồ chín riêng biệt, do đội ngũ cấp dưỡng được đào tạo chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm phụ trách. Toàn bộ thực phẩm được cung cấp bởi hệ thống siêu thị Mega Martket uy tín. Thực đơn hàng ngày của bé được thiết kế đa dạng, đảm bảo cân đối các thành phần dinh dưỡng, kết hợp với nước trái cây, các loại sữa hạt và sữa tươi Úc, mang lại cho bé những bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng, giúp tăng sức đề kháng và tăng trưởng chiều cao.
Hiện nay, DinoKinder có đủ các khối lớp Nhà trẻ – Mầm – Chồi – Lá dành cho tất cả các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Với từng khối lớp, chương trình học tập đều được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Ngoài ra, các bé sẽ được tham gia các khóa học kĩ năng phù hợp với từng độ tuổi như: Lớp học nấu ăn , Lớp mĩ thuật sáng tạo, Lớp học MC kids, Lớp học Aerobic … những lớp học kĩ năng này sẽ giúp bé linh hoạt và tự tin hơn mỗi ngày.
👉Chúng tôi tin rằng, sau khi tham quan trường, được tận mắt thấy cơ sở vật chất và gặp gỡ những cô giáo đầy tâm huyết của DinoKinder, Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn DinoKinder sẽ là ngôi nhà thứ 2 cho bé trong suốt quãng thời gian đầu đời.
🌟Trường mầm non song ngữ DinoKinder xin gửi đến Quý phụ huynh chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng ký nhập học cho bé như sau:
• ƯU ĐÃI 10% HỌC PHÍ
(Áp dụng cho tất cả các năm học của bé tại trường)
• TẶNG 100% PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT NĂM HỌC ĐẾN HẾT NĂM HỌC 2020- 2021.

Nguồn: dinokinder.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *