Tại Sao Nên Cho Con Học Trường Mầm Non Song Ngữ

Môi trường giáo dục luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Để bé có được môi trường đào tạo tốt ngay từ khi còn nhỏ thì việc tìm kiếm trường mầm non phù hợp là điều quan trọng. Bậc phụ huynh thường phân vân không biết có nên cho bé học trường mầm non song ngữ hay không? Và trường mầm non song ngữ sẽ đem lại những lợi ích gì cho trẻ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho các phụ huynh để giúp bé có được môi trường học tập – phát triển toàn diện.

Những lợi ích khi học ở trường mầm non song ngữ

co-nen-cho-be-hoc-truong-mam-non-song-ngu

 • Không cần phải đi du học mới có được môi trường giáo dục quốc tế. Thực tế thì hiện nay các trường mầm non song ngữ đã xuất hiện khá phổ biến với chương trình đào tạo theo khuôn khổ và chuẩn mực nhất định của nó. 
 • Tại đây các bé được nhà trường cung cấp những kĩ năng thực tế và kiến thức hữu ích. Nhằm giúp đỡ bé trong việc phát triển tư duy ngay từ khi còn nhỏ. Mọi cách mà bé tiếp cận sẽ diễn ra thực sự tự nhiên nhất có thể từ vui chơi cho đến học tập. Để tập bé có tư duy chủ động ứng xử khi gặp vấn đề gì đó. 
 • Ngoài ra khi học tại môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, bé sẽ tập làm quen với ngôn ngữ khác. Chủ yếu ở đây sẽ là Tiếng Anh, một ngôn ngữ đã quá phổ biến trên thế giới hiện nay. Hơn thế các bé sẽ được học tập và giao lưu với các giáo viên bản ngữ. Họ sẽ phụ trách phần lớn những tiết học Anh ngữ để bé có thể tiếp cận một cách hiệu quả. 
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động từ đố vui hay đến các trò chơi vận động. Với việc luân phiên thay đổi cách thức tổ chức sẽ không làm bé bị nhàm chán. Thay vào đó bé sẽ có cảm giác hứng thú và mới mẻ khi đi đến trường.

Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế

 • Đến với trường mầm non song ngữ, các bé sẽ có lộ trình học tập lồng ghép vui chơi thật cụ thể: các bài học đạo đức, cách cư xử, cách sẻ chia đều được lồng ghép qua các hoạt động hàng ngày tại trường. Sẽ không còn là những kiến thức giáo điều và khô khan, sẽ không còn là những giờ học nhàm chán và sáo rỗng. Mà đó sẽ là những tiết học bổ ích tập cho bé cách làm việc nhóm, cách san sẻ và yêu thương. Tại đây bé sẽ tiếp xúc với thế giới quan đa sắc màu.
  Song song với điều đó, ngoài các tiết học Anh ngữ riêng, giáo viên bản ngữ sẽ tham gia phối hợp giảng dạy vào đa số các tiết học còn lại để bé có thể tiếp cận một cách gần gũi nhất với tiếng Anh.
 • Đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn cao, áp dụng nhiều phương pháp học tập hiện đại. Những tình huống được đưa ra ở đây sẽ kích sự sáng tạo cho bé phát triển toàn diện.

Cơ sở giáo dục hiện đại và chất lượng

co-nen-cho-be-hoc-truong-mam-non-song-ngu

 • Để bé có thể có được môi trường học tập và tiếp thu tốt thì phải ưu tiên chất lượng. Và sỉ số tối đa của 1 lớp chỉ từ 20 – 30 bé với không gian học tập thoải mái. Với số lượng bé của một lớp như vậy, các em sẽ dễ dàng được chăm sóc tốt hơn. Từ thực đơn đến việc vệ sinh cho bé. 
 • Dưới sự giám sát của giáo viên, trợ giảng các bé sẽ luôn được quan tâm và giúp đỡ. 
 • Đa số các trường mầm non theo chuẩn quốc tế đều mong có một phương pháp  giáo dục tốt. Vừa tạo dựng được môi trường học tập lẫn vui chơi một cách đầy đủ cho bé. Thông qua các trò chơi mang tính vận động và đố vui bé sẽ học hỏi nhiều điều. Thầy cô cũng vì thế mà sẽ lồng ghép và truyền tải đi nhiều thông điệp mang ý nghĩa.
 • Cơ sở vật chất của trường cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng. Từ phòng học, nơi sinh hoạt, nhà ăn, nơi vui chơi,… Tất cả đều được xây dựng khang trang và không kém phần hiện đại.

Cho bé học trường mầm non song ngữ nào tại TPHCM?

Trường mầm non song ngữ DinoKinder luôn mang trong mình tâm huyết tạo ra cho bé một môi trường tràn ngập tiếng cười, vừa chơi vừa học, mỗi ngày đều vui, mỗi ngày bé sẽ được khám phá và trải nghiệm những điều thú vị mới.

Mỗi bữa ăn được cung cấp bởi đơn vị có uy tín trong lĩnh vực ẩm thực, được xây dựng một cách khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho bé trong những ngày vui chơi – khám phá tại Dinokinder.

Tại DinoKinder, các bé sẽ được rèn luyện tư duy độc lập, tình yêu thương và tăng cường kết nối cộng đồng. Trẻ sẽ được giáo dục và phát triển trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện.

Quý phụ huynh quan tâm chương trình học tại DinoKinder vui lòng tham khảo tại đây

>>>Xem thêm:

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ DINOKINDER

Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0987 740 068

Email: tuyensinh@dinokinder.edu.vn

Fanpage: Trường Mầm Non DinoKinder

Website: https://dinokinder.edu.vn/

Nguồn: dinokinder.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *