Tiêu Chí Chọn Trường Mầm Non Song Ngữ Quận 7 Tốt Nhất Cho Con

Chọn trường cho con luôn là một vấn đề nan giải đối với bậc cha mẹ, đặc biệt là trường mầm non vì đây chính là một khởi đầu mới của con, là nơi đồng hành cùng con trong những bước đi đầu đời. Các bậc phụ huynh mong muốn con mình được học tập trong một ngôi trường mà tại đó con không chỉ được tiếp thu những kiến thức mới mà còn được trang bị những yếu tố đạo đức, kỹ năng sống cần thiết cũng như một thể chất mạnh khỏe nhất.

Vì vậy việc chọn trường mầm non cho con chính là chọn một người đáng tin cậy đồng hành với con trên một đoạn đường dài. Dinokinder là một trường mầm non song ngữ quận 7 tự hào có thể đáp ứng những mong muốn về một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ của phụ huynh.

Trường mầm non song ngữ Dinokinder luôn mong muốn tạo được một môi trường học tập thoải mái ngập tràn tiếng cười, vừa học vừa chơi, khiến bé mỗi ngày đều hào hứng khi được đến trường. Có một số bố mẹ vẫn còn lạ lẫm với trường mầm non song ngữ vậy hãy cùng DINO tìm hiểu về loại trường mầm non này nhé.

huong-dan-tre-viec-nha

Trường mầm non song ngữ là gì?

Trường mầm non song ngữ là trường mầm non có chương trình đào tạo song song hai ngôn ngữ, tiếng Việt (tiếng của nước sở tại) và một ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn…

Các trường mầm non song ngữ tại Việt Nam đa số đào tạo 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh. Tại trường mầm non song ngữ, trẻ sẽ được học với giáo viên người Việt và cả người nước ngoài để trẻ có thể được tiếp xúc với ngôn ngữ mới một cách gần gũi nhất.

 

Những tiêu chí lựa chọn trường mầm non song ngữ chất lượng cao cho con

1. Vị trí trường mầm non

Thông thường bố mẹ sẽ chọn cho con những trường mầm non ở gần nhà để có thể tiện đưa đón. Nếu trường mầm non có chất lượng tốt nhưng lại ở xa nhà thì phụ huynh cũng không nên chọn, đặc biệt là một số bé có gia đình đưa đón thì nếu trường ở xa nhà sẽ rất bất tiện.

2. Thời gian học trong tuần linh hoạt

Đối với những cha mẹ quá bận rộn thì tiêu chí này khá quan trọng, bạn có thể chọn cho con những trường mầm non có thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với thời gian đi làm của bạn.

Ví dụ một số trường có nhận giữ trẻ vào ngày thứ bảy theo yêu cầu nếu hôm đó cha mẹ bận đi làm hoặc có việc bận nhưng trẻ ở nhà không có ai chăm sóc.

3. Học phí

Chương trình học tại trường mầm non song ngữ được thiết kế hiện đại với nhiều phương pháp dạy học tiên tiến giúp trẻ phát triển toàn diện về cả kiến thức, thể chất và tâm hồn. Trường mầm non song ngữ có 50% giáo viên người nước ngoài và 50% giáo viên người Việt, trẻ sẽ được học song song tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ, thời lượng học tiếng anh của các bé chiếm khoảng 30-50% thời gian học.

Ngoài ra cơ sở vật chất tại các trường song ngữ đều rất tốt, các lớp học rộng rãi thoáng đãng và sân vườn, các lớp học kỹ năng và lớp thể chất…

Vì vậy học phí tại các trường song ngữ thưởng nhỉnh hơn so với các trường công lập, nhưng lại thấp hơn các trường mầm non quốc tế nên phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình Việt hơn. Và tùy vào kinh tế của gia đình, khi chọn trường cho con bố mẹ hãy xem xét kỹ vấn đề học phí nhé.

4. Trình độ của giáo viên

Khi chọn trường cho con bố mẹ hãy quan tâm đến cả giáo viên người Việt và giáo viên người nước ngoài nữa nhé. Hãy tìm hiểu về trình độ cũng như kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên tại trường mà bạn đang nhắm đến.

5. Cơ sở vật chất tại trường

Khi  chọn trường cho con, bố mẹ nên đến tận nơi để tham quan trường để xem cơ sở vật chất có thật sự tốt không,các đồ dùng, đồ chơi, sân chơi của bé có sạch sẽ và đảm bảo an toàn không. 

Vì sao nên cho con học trường mầm non song ngữ Dinokinder?

Phát huy khả năng ngôn ngữ

Trẻ có khả năng phát huy và tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tốt nhất là trong giai đoạn 1.5-3 tuổi. Vì vậy, được học tập tại môi trường được tiếp xúc với tiếng Anh sẽ giúp bé có thể làm quen và tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ mới này đồng thời xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con sau này.

Tại Dinokinder trẻ sẽ được tiếp cận tiếng Anh mỗi ngày với chương trình Macmillian cùng giáo viên người nước ngoài không những trong các lớp học, hoạt động vui chơi mà cả trong sinh hoạt thường ngày của con tại trường.

truong-mam-non-song-ngu-quan-7

 

 

Phát triển các kỹ năng mềm

Việc phát triển kỹ năng sống cũng là một vấn đề rất quan trọng đối với trẻ em lứa tuổi mầm non. Nếu các bé thiếu kỹ năng sống sẽ khó thích nghi với môi trường xung quanh, khả năng tự lập thấp dễ dẫn đến những sai lệch trong nhận thức và hành động.

Tại trường mầm non song ngữ Dinokinder trẻ sẽ được học rất nhiều các lớp kỹ năng sống được giảng dạy song song với chương trình học như kỹ năng giao tiếp, các lớp học nghệ thuật, nấu ăn… Với những lớp học kỹ năng này sẽ giúp trẻ khai phá được những khả năng tiềm ẩn và dần hình thành được những thói quen tốt cũng như tính cách của bé.

Phát triển toàn diện về thể chất 

Ngoài các bài học và kỹ năng sống thì việc phát triển thể chất cũng không kém phần quan trọng. Thông qua những lớp học như yoga, bơi lội, các bài luyện tập và trò chơi bổ ích cùng với sân chơi ngoài trời và phòng thể chất… cho trẻ thoải mái vận động, nâng cao sức khỏe và phát triển toàn diện.

Chế độ ăn uống dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ trong việc phát triển của các bé. Tại DINO, bữa ăn của bé sẽ nghiên cứu theo từng độ tuổi và thay đổi thực đơn hằng ngày giúp trẻ bổ sung dưỡng chất đầy đủ nhất để bé phát triển khỏe mạnh.

>>>Xem thêm:

Quý phụ huynh quan tân đến chương trình học và học phí vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ DINOKINDER

Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0987 740 068

Email: tuyensinh@dinokinder.edu.vn

Fanpage: Trường Mầm Non DinoKinder

Website: https://dinokinder.edu.vn/

 

 

Nguồn: dinokinder.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *