Trường Mầm Non Song Ngữ DinoKinder – Khơi Gợi Tiềm Năng Của Bé

Một môi trường giáo dục tốt và phù hợp với con luôn là bài toán khó đối với các bậc cha mẹ, vì đây sẽ là nơi dẫn dắt những bước đi đầu tiên của con trong đời. Hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh là cho bé được học trong một môi trường giáo dục không chỉ đơn thuần là học tập. Trường mầm non song ngữ DinoKinder là nơi có thể đáp ứng được những yêu cầu này của quý phụ huynh. Tại đây, các bé sẽ được học tập trong một môi trường thoải mái, tràn ngập tiếng cười với nhiều hoạt động giúp bé có thể phát triển toàn diện từ thể chất đến tâm hồn.

Trường-Mầm-Non-Song-Ngữ

Khi đến với trường mầm non song ngữ DinoKinder bé sẽ được trải nghiệm những gì?

1. Cơ sở vật chất hiện đại

– Phòng học được thiết kế thoải mái và tràn ngập ánh sáng. Các phòng học được bố trí những cửa sổ lớn hướng ra vườn tạo cho con cảm giác thoải mái nhất trong giờ học.

– Ngoài ra trường còn có các phòng học chức năng như: Phòng Nhạc kịch, phòng Mỹ thuật, Phòng bếp nhỏ, Phòng Vận động – thể chất,… cho con thỏa sức sáng tạo, phát triển thể chất và nuôi dưỡng ước mơ. Mỗi ngày đến trường sẽ là những chuỗi trải nghiệm đầy thú vị giúp con khơi dậy những tiềm năng sẵn có và tình yêu với học tập.

– Sân vườn rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh giúp bé thỏa sức vui chơi. Ngoài ra sân còn được bố trí các đồ chơi thông minh giúp trẻ có được những trải nghiệm thú vị nhất khi đến trường.

– Chế độ dinh dưỡng của con chính là điều mà các phụ huynh lo lắng nhất. DinoKinder trang bị bếp nấu 1 chiều đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bữa ăn của bé sẽ được thực hiện theo chuẩn, đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng theo lứa tuổi của bé.

2. Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ mang tính hội nhập

Học tiếng Anh không chỉ bởi vì đây là một ngôn ngữ toàn cầu mà còn để giúp trẻ làm quen với những văn hóa, tư duy khác biệt và hòa cùng dòng chảy thế giới. Tại trường mầm non song ngữ DinoKinder, các bé sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh từ những ngày đầu tiên. Con sẽ được học hỏi, tiếp xúc với các giảng viên nước ngoài và làm quen với ngôn ngữ mới. Đây là những bước đầu tiên xây dựng nền tảng tiếng Anh cho con, giúp con quen thuộc với tiếng Anh, dễ tiếp thu và tự tin giao tiếp.

Những giờ học tại DinoKinder sẽ luôn luôn phong phú, sinh động và luôn tuân theo những giá trị cốt lõi của trường – Niềm vui và sự phát triển toàn diện. Vì vậy các chương trình học của DINO ngoài những kiến thức được truyền đạt còn chú trọng đến sự phát triển nhân cách, khai phá tiềm năng, phát triển trí thông minh đa chiều và sự kết hợp phương pháp Learn Through Play, phương pháp học trong chơi và chơi để học giúp bé tiếp thu không giới hạn những kiến thức từ những trải nghiệm xung quanh trong cuộc sống hằng ngày kích thích khả năng sáng tạo của bé.

Ngoài ra, trẻ sẽ được tiếp cận tiếng Anh mỗi ngày với chương trình Macmillian cùng giáo viên người nước ngoài không những trong các lớp học, hoạt động vui chơi mà cả trong sinh hoạt thường ngày của con tại trường, đó chính là tiền đề giúp trẻ tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

3. Chương trình học năng khiếu

Tại trường mầm non song ngữ TPHCM DinoKinder, các bé sẽ được phát triển năng khiếu tự nhiên và khả năng cảm thụ nghệ thuật sâu sắc, các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động song song với chương trình học như: MC kid, Cooking class, Aerobic, Yoga, Hội họa, Cảm thụ âm nhạc… với mục đích giúp trẻ phát triển toàn diện nhằm khám phá các khả năng tiềm ẩn cũng như các nét tính khí đặc thù. Đây chính là nền tảng nuôi dưỡng ước mơ của các bé trong tương lai.

Những hoạt động này rất gần gũi và đơn giản, cha mẹ các bé đều có thể thực hiện cùng con tại nhà. Đây thường các công việc thường ngày của gia đình như nghe nhạc để kích thích thính giác của trẻ; các hoạt động vẽ tranh, làm thủ công, nặn đất sét sẽ giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo và kích thích trí tưởng tượng phong phú. Đặc biệt là giờ học thể chất được rất nhiều bé ưa thích vì đây sẽ là giờ mà con được thỏa sức vận động và vui chơi với các bạn.

Các lớp học năng khiếu sẽ là những không gian vui chơi bất tận, nhưng qua đó con sẽ học được cách sẻ chia, rèn được tính độc lập, kích thích trí tưởng tượng, tăng khả năng sáng tạo, khả năng suy luận logic, khả năng làm việc nhóm, và đặc biệt bé có thể trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng anh một cách tự nhiên. Ở DINO, con được vừa học vừa chơi, chơi đúng cách và chơi có ý nghĩa,  giúp con phát triển toàn diện từ thể chất đến tâm hồn

6 Lý do nên chọn trường mầm non song ngữ quận 7 Dinokinder

1. Dạy học bằng các chương trình, phương pháp hiện đại nhất. Giúp con có thể tương tác cùng cô giáo, các bạn và môi trường quanh mình một cách tích cực và hiệu quả nhất.

2. Triết lý giáo dục mang đến những bước đi đầu đời tràn ngập niềm vui tiếng cười cho bé từ phương pháp “Learn Through Play” học thông qua trải nghiệm và vui chơi.

3. Các kỹ năng khác của trẻ cũng được tập trung phát triển qua các hoạt động tại các phòng học chức năng riêng: không gian Hội Họa, không gian Nhạc – Kịch, không gian Khoa Học – Lắp ráp, không gian Vận Động, Cooking class… Xây dựng cho trẻ các thói quen tốt, phát huy sự sáng tạo, khả năng quan sát để đảm bảo rằng trẻ được phát triển toàn diện nhất.

4. Môi trường giáo dục thân thiện, an toàn và tôn trọng từng cá nhân trẻ ,quan tâm đến cảm xúc để nuôi dưỡng nên những đứa trẻ biết quan tâm ,biết yêu cuộc sống ,yêu con người với tinh thần hợp tác chia sẻ.

5. Dinokinder được xây dựng và thiết kế tỉ mỉ theo tiêu chuẩn chất lượng cao, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng với hình ảnh những chú khủng long đáng yêu, dễ thương sẽ mang lại cho bé không khí vui tươi thoải mái khi đến trường.

6. Chế độ dinh dưỡng hợp lý chú trọng đến niềm vui, sự thích thú trong mỗi bữa ăn sẽ đảm bảo đủ nhu cầu dinh dưỡng của con hằng ngày. Thực đơn DINO đa dạng, thay đổi luân phiên đảm bảo đủ dinh dưỡng và được cập nhật hằng tuần cho phụ huynh.

>>>Xem thêm:

Quý phụ huynh quan tân đến chương trình học và học phí vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ DINOKINDER

Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0987 740 068

Email: tuyensinh@dinokinder.edu.vn

Fanpage: Trường Mầm Non DinoKinder

Website: https://dinokinder.edu.vn/

Nguồn: dinokinder.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *