MASSAGE TẠI NHÀ CỦA LỤA CÓ GÌ KHÁC

Dịch vụ massage tại nhà của Lụa Spa 

Song song với việc đón khách tại spa, thời gian này Lụa vẫn có kỹ thuật viên phục vụ khách tại nhà. Những khách đã sử dụng dịch vụ tại nhà của Lụa đều hiểu dịch vụ được các kỹ thuật viên thực hiện bài bản như thế nào.  

MASSAGE TẠI NHÀ CỦA LỤA CÓ GÌ KHÁC

Dịch vụ tại nhà phù hợp với người đau mỏi nhiều, người cao tuổi, bà bầu hoặc những khách muốn sử dụng dịch vụ tại spa nhưng không muốn ra khỏi nhà.

Mọi thứ như khăn ga sạch thơm, tinh dầu, gối thảo dược trị liệu, gối muối, đá nóng…đều được kỹ thuật của Lụa chuẩn bị và thao tác kỹ thuật đầy đủ như tại spa không thiếu bước nào.

MASSAGE TẠI NHÀ CỦA LỤA CÓ GÌ KHÁC

Chi phí massage tại nhà

Giá 90 phút massage trị liệu tại nhà là 498K. Đây là giá bằng với giá sử dụng dịch vụ 90 phút tại spa. Lụa áp dụng giá tại nhà và không phụ thu phí đi lại dù đa số khách sử dụng dịch vụ đều ở xa trung tâm như Quận 2, quận 6, quận 7, Thủ Đức, Bình Tân…

Với 90 phút sử dụng dịch vụ tại nhà, khách có thể masasge body 60 phút. 30 phút còn lại, khách có thể nói các kỹ thuật viên trị liệu chuyên sâu những phần đau mỏi nhiều như đầu, cổ vai gáy, cột sống, thắt lưng…Với massage bầu tại nhà, kỹ thuật của Lụa sẽ massage body trong 60p, 30p còn lại chăm sóc da mặt cho khách bằng các sản phẩm thiên nhiên cực kỳ lành tính.

MASSAGE TẠI NHÀ CỦA LỤA CÓ GÌ KHÁC

Quy trình kỹ càng, tỉ mỉ và chất lượng như vậy chỉ với giá 498k. Với mỗi khách đặt lịch, tùy nhà khách xa hay gần mà KTV của Lụa mất từ 3-4 tiếng phục vụ và di chuyển. Khách mua 10 lần Lụa tặng thêm cho khách một lần. Tính ra chỉ hơn 400k cho một lầm phục vụ tại nhà mà không phải ra đường mưa nắng, thật tiện đúng không ạ?

Khách quan tâm dịch vụ, cứ nhắn hoặc gọi hotline để được nhân viên của Lụa tư vấn tận tình.

Xem thêm >>

     Massage bầu tại nhà

     Massage toàn thân tại nhà

     Massage quận Phú Nhuận

Lụa Spa – Thân khỏe Tâm an.

Địa chỉ: 486/21A Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Liên hệ: 098 971 53 56

Email: trilieu@luaspa.net

Website: luaspa.net – dieutridauvaigay.com

Fanpage: facebook.com/luaspadayanhuyettrilieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *