Vì ước mong gieo hạt sức khỏe, gieo hạt bình an!

Chào bạn!

Bạn có từng cảm thấy bế tắc, muốn buông xuôi khi biến cố về sức khỏe hay tinh thần ập đến?

Bạn có từng cảm thấy buồn chán, mệt mỏi với cuộc sống của chính mình dù mọi việc đang rất ổn?

  Tôi là Tâm Lụa- ngoài công việc hiện tại của một nhà báo, người sáng lập hệ thống Lụa Spa thì tôi cũng là một phụ nữ bình thường, một người vợ, người mẹ giống như bạn.  

  Từng trải qua nhiều biến cố trong đời sống tinh thần và sức khỏe, tôi nhận ra rằng không gì quý báu hơn một cơ thể khỏe mạnh, một tâm hồn dù trước những giông bão vẫn tìm được sự bình an.

  Với công việc của mình, tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều phận đời. Chứng kiến người ta ở đột tỉnh vinh quang, tột đỉnh hạnh phúc hay tận cùng nỗi đau, tôi nghiệm ra rằng mỗi người có một đích đến khác nhau trong đời sống. Nhưng điều tất cả chúng ta đều mong muốn đó là hạnh phúc, là sự bình an…

  Tôi cũng từng chứng kiến nhiều người mắc các bệnh liên quan đến cơ xương khớp đơn giản nhưng chữa trị nhiều nơi không khỏi. Trong quá trình tác nghiệp, tôi đã gặp nhiều bác sỹ, lương y rất giỏi chuyên môn nhưng chưa được nhiều người biết đến.

  Với tâm nguyện làm sao để gieo hạt sức khỏe, gieo hạt bình an cho mọi người, tôi sáng lập hệ thống Lụa Spa với sự tham vấn chuyên môn của rất nhiều bác sĩ, lương y đầu ngành như lương y Phan Cao Bình (người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đông y trị liệu); bác sĩ Trần Văn Năm (nguyên phó Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM); bác sĩ Lương Đình Lâm (nguyên trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy)- người đã mổ miễn phí cho hàng trăm trẻ em nghèo.

  Đến Lụa Spa, bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây thư giãn, làm đẹp bằng phương pháp day ấn huyệt trị liệu; được các kỹ thuật viên hướng dẫn cách thở sâu, thở chậm và thiền định sản sinh năng lượng với nguồn oxy sạch có kiểm định chất lượng.

  Và với đội ngũ bác sĩ, lương y có tay nghề, Lụa Spa mong muốn bạn sẽ được chữa bệnh mà không cần phải dùng thuốc, đi chữa bệnh không cần đến bệnh viện.

  Những sản phẩm ở Lụa Spa đều có xuất xứ thảo mộc 100%, có kiểm định chất lượng trước khi được đưa đến tay cho bạn sử dụng.

  Là người yêu thích và có chút kiến thức về tâm lý học, Lụa Spa mong nếu như bạn đến sẽ giúp bạn tháo gỡ được những vướng mắc trong lòng bằng sự tận tâm phụng sự.

  Hi vọng sau khi bước ra khỏi Lụa Spa, bạn sẽ mang về một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần bình an.

  Thương mến và hân hoan chào đón bạn!

  Vì ước mong gieo hạt sức khỏe, gieo hạt bình an!

   Lụa Spa – Thân khỏe Tâm an.

   Địa chỉ: 486/21A Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận TP.HCM

   Liên hệ: 098 971 53 56

   Email: trilieu@luaspa.net

   Website: luaspa.net – dieutridauvaigay.com

   Fanpage: facebook.com/luaspadayanhuyettrilieu/

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *