Máy In Màu Canon Pixma G1010

máy in canon g1010 giá rẻ hcm

Giới thiệu về máy in Canon G1010

Máy in Canon G1010 thuộc dòng máy in phun màu bán chạy của thương hiệu Canon. Sản phẩm sử dụng công nghệ in hiện đại cho ra những bản in text và hình ảnh rõ nét, chất lượng cao. Máy in phun màu Canon G1010 có tốc độ in đáng ngạc nhiên và có thể đáp ứng với nhu cầu làm việc công suất cao. Thêm vào đó, máy in này có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại tiết kiệm không gian làm việc. Sản phẩm được trang bị bình mực lớn có thể in 7000 trang màu và 6000 trang tài liệu trắng đen. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà khó có loại máy in cùng phân khúc làm được. Sản phẩm có kết nối USB tiện lợi phục vụ tốt cho công việc in ấn nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, máy in Canon G1010 được đánh giá có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định nhất trên thị trường hiện nay.

máy in canon g1010 giá rẻ hcm

Máy in màu Canon PIXMA G1010  là dòng máy mẫu mới của G1000, với công nghệ hiện đại cho ra những bản in chất lượng cao, hình ảnh rõ nét. Tốc độ in của máy in phun màu Canon PIXMA G1000 có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc với công suất cao của bạn.

Thiết kế gọn gàng và tinh tế, máy in phun màu Canon sẽ tối ưu hóa không gian làm việc của bạn. Được trang bị hộp mực với dung tích và chất lượng cao Máy in màu Canon PIXMA G1010 sẽ giúp người dùng có thể tận hưởng in ẩn thoải mái mà không cần lo ngại về giá thành mực in, vì mực in dành cho Máy CANON PIXMA G1000 chi phí không quá cao.

Có thể quan sát lượng mực còn trong máy giúp người dùng luôn có sự chuẩn bị khi mực gần hết, tự tay bơm mực với thao tác dễ dàng, hạn chế tình trạng khi in sẽ bị gián đoạn.

Tính năng nổi bật Máy In Màu Canon Pixma G1010

Máy in màu Canon Pixma G1010 là dòng máy in đơn năng của thương hiệu nổi tiếng thế giới Canon. Dòng máy in màu Canon Pixma G1010 được nhiều thợ ảnh tin dùng nhiều.

Bình mực năng suất cao

Máy in màu Canon Pixma G1010 được thiết kế hộp mức có dung tích lớn có thể dùng để in cho 7000 trang, đây là đặc điểm nổi bật mà khó có dòng sản phẩm máy in cùng phân khúc nào có được. Với hộp mực này, người dùng có thể in ấn số lượng lớn mà không phải lo lắng về chuyện mực sẽ hết hay chi phí mực. Hệ thống bình mực chính hãng còn được tích hợp trong thân bình máy in nhỏ giúp đo đếm được lượng mực còn lại dễ dàng hơn.

Bình mực của máy in màu Canon Pixma G1010 còn có thiết kế đặc biệt giúp việc tràn mực ra trong bơm mực được hạn chế. Từ đó giúp người dùng không cần phải lo việc bơm mực, nạp mực bị tràn nữa.

Chất lượng ảnh và các văn bản đẹp

Với độ phân giải lên tới 4800 x 1200 dpi, máy in màu Canon Pixma G1010 cho ra sản phẩm in có chất lượng cao, hình ảnh cùng với chữ viết rõ ràng, sắc nét hơn so với các dòng máy in cùng phân khúc khác. Đây cũng chính là ưu diểm nổi bật nhất của máy in màu Canon Pixma G1010. Ngoài ra, độ phân giải cao của máy còn cho khả năng in trên nhiều khổ giấy khác nhau như các khổ giấu A4, A5, Letter, B5, Legal, Enverlopes (DL).

In ấn tốc độ cao

Nói đến đặc điểm nổi bật của chiếc máy in này, không thể không kể đến tốc độ máy in. Tại máy in màu Canon Pixma G1010, tốc độ in trắng đen lên đến 8 trang/phút và in màu là 5 trang/phút. Với tốc độ này, máy in giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu cũng như tiến độ của công việc. Ngoài ra, máy in Canon này có có thể in ảnh không viền 4 x 6 inch với tố độ 60 giây cũng là một ưu điểm phải kể đến.

Tuổi thọ cao

Máy in màu Canon Pixma G1010 có năng suất vượt trội những vẫn giữ được sức bền, đây là một trong những dòng máy in có tuổi thọ cao trên thị trường hiện nay.

Hệ thống kết nối tiện lợi

Chỉ với kết nối USB là mọi công việc in ấn tài liệu được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Kích thước, trọng lượng nhỏ gọn

Với kích thước 445 x 330 x 163 mm và trọng lương chỉ có 4,8 kg, máy in Canon này cực kì tiện dụng để người dùng đặt ở vị trí nào mà mình muốn, đồng thời cũng dễ dàng di chuyển sang những vị trí khác.

Nguồn: https://mucinsaigon.com/may-in-canon-g1010.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *