2 Công An Lào Cai Bị Đâm Trọng Thương

Sau khi đâm trọng thương 2 chiến sĩ công an TP.Lào Cai để tìm cách thoát thân, nghi phạm Nguyễn Minh Tuân (26 tuổi) đã ra cơ quan công an đầu thú.

Ngày 29.9, Công an tỉnh Lào Cai cho biết đã tạm giữ hình sự đối với nghi phạm Nguyễn Minh Tuân (26 tuổi, trú tại tổ 15, P.Pom Hán, TP. Lào Cai) vì đã có hành vi đâm trọng thương 2 chiến sĩ công an khi bị phát hiện đang mua ma túy.
Trước đó, vào 21 giờ 30 phút ngày 27.9, trong lúc đi mua ma túy, Tuân bị tổ công tác thuộc Công an xã Cam Đường, TP.Lào Cai, phát hiện, nên đã dùng dao đâm vào đùi thượng úy Nguyễn Văn Hiếu và công an viên Trần Quốc Mạnh, khiến 2 chiến sĩ công an này bị thương nặng.
Lợi dụng tình hình hỗn loạn, Tâm đã nhanh chân trốn thoát và tiếp tục di chuyển tới H.Bắc Hà và H.Bảo Yên tìm nơi ẩn náu.
Công an TP.Lào Cai đã tung các mũi trinh sát lần theo dấu vết nóng của đối tượng và xác định được địa điểm nghi phạm Tuân lẩn trốn.
Công an TP.Lào Cai đã phối hợp với gia đình Nguyễn Minh Tuân để vận động đối tượng này đầu thú. Đến khoảng 17 giờ ngày 28.9, nghi phạm Tuân đã đến Công an P.Bình Minh để đầu thú.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Lào Cai đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Tuân để tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguồn: Báo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *