Cháu bé 11 tuổi bị kẻ trộm sát hại khi ở nhà một mình

Ngày 25-4, lãnh đạo xã Yên Cường, huyện Ý Yên (Nam Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một em nhỏ 11 tuổi tử vong. Nạn nhân là K.Q.T., đang là học sinh trường Tiểu học xã Yên Cường.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 24-4, chị gái T. đi học về không thấy em đâu. Khi vào nhà tắm, người thân phát hiện T. đã tử vong trong tư thế nằm sấp, mặt úp vào một chậu nước. Thời điểm xảy ra vụ việc, T. ở nhà một mình, cha mẹ đều đi vắng.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, cơ quan chức năng địa phương và lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ban đầu, cơ quan chức năng nhận định có thể xảy ra hai khả năng: Nạn nhân bị đột tử, hoặc bị điện giật từ nguồn bình nóng lạnh.

Nhưng khi kiểm tra trên thi thể em T., Công an huyện Ý Yên phát hiện ở vùng cổ có vết bầm tím. Kết quả khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy đây là một vụ án mạng. Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an còn phát hiện két sắt của gia đình nạn nhân đã bị mở, mất số tiền 16 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Ý Yên đã tập trung điều tra, khoanh vùng nghi phạm. Chỉ một ngày sau, lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ một người ở huyện Ý Yên. Tuy nhiên do vụ án đang trong quá trình điều tra, danh tính nghi phạm chưa được công bố.

Một số nguồn tin cho biết nghi phạm là người xã bên, có quan hệ quen biết với gia đình nạn nhân. Vụ án đang được Công an huyện Ý Yên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: nhandan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *