Hơn 200 doanh nghiệp họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam tham dự hội nghị kết nối giao thương

hội nghị kết nối giao thương

Nhằm thúc đẩy thực hiện hiệu quả hơn nữa các nội dung trong Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”, dự kiến trong 2 ngày 28 và 29/11/2020 tại Thiên đường Bảo Sơn, TP.Hà Nội, Hội đồng dòng họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam sẽ tổ chức “Hội nghị xúc tiến giao thương phát triển kinh tế doanh nghiệp dòng họ Hoàng – Huỳnh toàn quốc lần thứ nhất, năm 2020”.

Trong 2 ngày diễn ra, hội nghị tập trung thảo luận các nội dung như: Kết nối, giao thương, cung ứng hàng hoá, sản phẩm, dịch vụ giữa doanh nghiệp trong dòng họ. Quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các tổ chức, doanh nghiệp tới cộng đồng, khách hàng trong và ngoài dòng họ. Phát triển Nguồn nhân lực, hỗ trợ đào tạo, hướng nghiệp và tạo việc làm cho các thành viên trong dòng Họ. Chia sẻ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm phát triển kinh tế giữa các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong dòng họ. Giới thiệu các điển hình tiên tiến về kinh doanh, tạo động lực, nguồn cảm hứng phát triển doanh nhân, doanh nghiệp dòng họ.

hội nghị kết nối giao thương

Hội nghị dự kiến thu hút trên 200 doanh nghiệp của dòng họ Hoàng – Huỳnh trên khắp mọi miền tổ quốc đăng ký tham dự. Tại sự kiện, các doanh nghiệp tham dự sẽ tổ chức trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề sản xuất kinh doanh của mình, đồng thời tìm kiếm, thực hiện ký kết các biên bản hợp tác giao thương ngay tại hội nghị. Hội nghị được đánh giá là 1 sự kiện có quy mô lớn, quan trọng của dòng họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam nói riêng và của doanh nghiệp trong nước nói chung.

Ông Hoàng Văn Hùng –Trưởng Ban tổ chức cho biết: Hội nghị được diễn ra trong những tháng cuối năm 2020, nhằm hiện thực hóa chủ trương, mục tiêu giao thương, đẩy mạnh phát triển Kinh tế các tổ chức, cá nhân trong dòng họ Hoàng – Huỳnh sâu rộng đến các địa phương trên toàn quốc. Qua đó, nỗ lực thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc khôi phục, đẩy nhanh các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực để sớm ổn định doanh nghiệp, khắc phục những khó khăn do đại dịch Covid gây ra, góp phần cùng doanh nghiệp cả nước tập trung phát triển kinh tế, hoàn thành các mục tiêu mà Đảng, Nhà nước đề ra.

hội nghị kết nối giao thương

Họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam là một trong năm dòng họ lớn nhất Việt Nam. Hội đồng dòng tộc Họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam được thành lập từ năm 2004, đã tổ chức nhiều hoạt động thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đồng thời tích cực tập hợp, kết nối các hội viên thuộc dòng họ trong nước và nước ngoài. Đến nay, trên cả nước có đã thành lập được 34 ban liên lạc cấp tỉnh, huyện; xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài; tổ chức các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước, nhớ nguồn”; các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trong dòng tộc; thành lập CLB thiện nguyện; CLB doanh nghiệp dòng họ Hoàng – Huỳnh… để xây dựng kết nối dòng họ ngày càng lớn mạnh.

Được biết, toàn bộ kinh phí tổ chức hội nghị được các doanh nghiệp họ Hoàng – Huỳnh trên mọi miền tổ quốc tài trợ, trong đó có Công ty CP Xuất khẩu lao động thương mại và du lịch (TTLC) và Công ty CP Nhựa Châu Âu cùng tài trợ 100 triệu đồng.

Đại biểu Doanh nghiệp đăng ký tham dự liên hệ: Văn phòng Hội đồng Dòng họ Hoàng Huỳnh Việt Nam – Địa chỉ: Lô B42, khu đấu giá 3ha đường Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Ms. Hoàng Thị Thu Hằng Phó Chánh văn phòng: 0976.498.638.

Nguồn: biendao24h.vn

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *