Kỳ Lân Đá Phong Thủy – Ý Nghĩa Và Tác Dụng Của Kỳ Lân Phong Thủy

Ngày nay, Kỳ Lân đá phong thủy là một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, vật phẩm này cũng rất nguy hiểm đối với những người không hiểu rõ về ý nghĩa, tác dụng, cách lựa chọn và cách sử dụng. Cũng như là những điều cần tránh khi sử dụng Kỳ Lân. Trong bài viết hôm nay, Điêu Khắc Huy Hùng xin được giải thích về tác dụng và ý nghĩa của món linh vật này.

Kỳ Lân đá phong thủy là gì?

Tại Trung Quốc, Kỳ Lân được xem như là một sinh vật thần thoại. Với hình tượng đầu Rồng, thân ngựa, đuôi sư tử, chòm râu dê và vảy cá chép. Kỳ Lân còn được gọi là Ngựa Rồng tại Trung Quốc.

kỳ lân phong thủy

Trong văn hóa Châu Âu, Kỳ Lân được biết đến như là con ngựa trắng có một sừng trên trán và đôi cánh sau lưng. Ngoài ra, Kỳ Lân truyền thống sẽ có thêm chòm râu dê, đuôi sư tử và bộ móng xẻ như trâu bò. Với ngoài như thế khiến nó khác biệt với một con ngựa thường.

Ý nghĩa của tượng kỳ lân đá phong thủy

Kỳ Lân là một linh vật trong phong thủy và rất được xem trọng. Người ta tin rằng, khi đặt tượng Kỳ Lân đá trong nhà, công ty hoặc tại địa điểm kinh doanh thì sẽ được phù trợ rất nhiều mặt về công việc hay cuộc sống. Đặc biệt, tượng Kỳ Lân còn giúp bạn có một cuộc sống thịnh vượng, giàu sang, sung túc và có địa vị cao trong xã hội.

Kỳ Lân còn được xem là biểu tượng của sự dũng cảm, sức mạnh, khát vọng quyền lực, quyết tâm và ý thức cạnh tranh mang ý nghĩa tích cực. Khi sử dụng linh vật này đúng cách, bạn sẽ có được những bước tiến vượt bậc trên con đường công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, Kỳ Lân trong phong thủy còn được xem là biểu tượng của những điềm lành. Bởi vì linh vật này chỉ uống nước sạch, ăn cỏ và không làm hại loài vật khác. Vào thời vua chúa, việc Kỳ Lân xuất hiện mang ý nghĩa của việc sẽ có một vị thánh nhân ra đời, giúp cho cuộc sống của mọi người được thái bình, thịnh vượng.

Tác dụng của Kỳ Lân trong phong thủy

Bên cạnh việc mang những ý nghĩa đặc biệt, Kỳ Lân còn có rất nhiều tác dụng trong phong thủy. Nó là một vật phẩm giúp gia chủ và hậu thuẫn về nhiều mặt trong cuộc sống.

Cải vận, giảm nhẹ hạn, tai ương trong gia đình

Kỳ Lân trong phong thủy còn được biết đến như là một linh vật cát tường. Khi đặt ở vị trí thích hợp trong nhà sẽ giúp trấn trạch, giúp gia đình trành được các tà ma và những nguồn khí ác xâm nhập. Từ đó giảm nhẹ được tai ương cho gia chủ. Ngoài ra, Kỳ Lân cũng sẽ giúp gia chủ cải vận, tăng phúc lộc thọ. Đường sự nghiệp may mắn và thuận lợi. Nếu gặp phải khó khăn cũng sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua.

Cải thiện đường con cái

Kỳ Lân trong phong thủy có tác dụng tuyệt vời trong việc cải thiện đường con cái cho gia chủ. Linh vật này rất phù hợp với những gia đình hiếm muộn hoặc những cặp đôi khó có con. Kỳ Lân sẽ hỗ trợ khả năng hấp thụ tinh, duy trì nòi giống cho gia chủ.

Để có thể đạt được điều trên thì sau khi Kỳ Lân được rước về. Bạn cần tìm hiểu và trưng bày tại vị trí thích hợp, cùng phương hướng tương ứng con giáp đang cầm tinh. Hoặc đặt hướng phù hợp với ngày tháng năm sinh của cặp đôi, vợ chồng. Tuyệt đối không được đặt linh vật này một cách tùy tiện, vì nó có thể gây hậu quả ngược cho người sử dụng.

Tránh tà ma, ngăn cản sát khi

Trong Kỳ Lân có nguồn sức mạnh và năng lượng dương vô cùng lớn. Nên nó có tác dụng rất tốt trong việc tránh tà ma, ngăn cản sát khí xâm nhập. Cũng nhờ điều này mà linh vật có thể bảo vệ bạn cùng các thành viên trong gia đình được bình an và khỏe mạnh.

Nếu ngôi nhà của bạn có cửa chính bị hành lang trục xung, hoặc mắc các lỗi như “thương sát”, “xuyên tâm sát” thì có thể sử dụng một đôi kỳ lân để hóa giải. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn vị trí và phương hướng đúng để có thể đạt hiệu quả tốt.

Thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc

Theo các chuyên gia phong thủy, Kỳ Lân có tác dụng rất tốt đối với việc thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Linh vật này rất phù hợp với những cá nhân làm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc cơ quan nhà nước, tổ chức cộng đồng. Ở thời điểm cần thăng chức, bạn có thể đặt Kỳ Lân tại phương vị “dịch mã”. Việc này sẽ giúp công việc bạn thuận lợi, đạt được hiệu quả cao. Sớm thành công trong việc tiến chức.

Hóa giải Tam Sát

Phương vị của Tam Sát sẽ tùy thuộc năm hạn của gia chủ. Người gặp phải thường sẽ dính những chuyện xui xẻo, kém may mắn trong công việc và cuộc sống. Làm người đó bị mất động lực và sa sút tinh thần.

Bạn có thể trưng bày ba Kỳ Lân đã được khai quang điểm nhãn ở phương vị Tam Sát. Đầu linh vật sẽ quay theo hướng Tam Sát. Điều này sẽ giúp hóa giải được Tam Sát. Tuy nhiên, bạn không được làm sai vì sẽ gây tác dụng ngược, rất nguy hiểm cho bạn.

Trên đây là bài viết của Điêu Khắc Huy Hùng, đã đưa ra các thông tin về Kỳ Lân phong thủy. Hy vọng các bạn có thể hiểu được ý nghĩa cũng như tác dụng của linh vật này. Để đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *