Top 7 Công Ty Bảo Vệ Quận 8 Mà Bạn Nên Biết Đến

Bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ quận 8 mà nhiều người đã đặt niềm tin vào?. Hiện nay, đảm bảo an toàn tại nơi làm việc là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Để đảm bảo sự ổn định trong kinh doanh, việc thuê một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là rất quan trọng. Hiểu rằng nhiều người đang quan tâm đến vấn đề này, mình đã tìm hiểu. Cũng như tổng hợp danh sách các công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Quận 8. Hy vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một đơn vị phù hợp.

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Liên Doanh Thăng Long

Công ty Thăng Long là một đơn vị thuộc sự quản lý của Tổng cục Hậu cần – Bộ Công An. Và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Đội ngũ Ban Lãnh Đạo của công ty bao gồm các sĩ quan cao cấp của Bộ Công An. Mỗi người đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong công tác phòng chống tội phạm tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Sau một thời gian hoạt động và phát triển lâu dài. Công ty Thăng Long đã xây dựng một chương trình đào tạo bảo vệ tuân thủ theo chuẩn của Bộ Công An. Mỗi nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Bao gồm cựu cán bộ công an và những người đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, đảm bảo rằng tất cả nhân viên bảo vệ phải vượt qua kiểm tra sức khỏe. Tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, để đảm bảo rằng họ đạt chuẩn hàng đầu trong ngành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 53 Đường 102 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM.
 • Văn phòng: (028) 2253 5199
 • Điện thoại: 0909 751 999

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Trang Nhã

Công ty bảo vệ Trang Nhã là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 8. với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành. Trang Nhã được đánh giá cao bởi khách hàng về phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp.

Các dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất mà Trang Nhã cung cấp bao gồm:

Bảo vệ tư nhân, biệt thự.

Bảo vệ tại trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ.

Triển lãm, dịch vụ hộ tống, và vận chuyển tài sản có giá trị cao.

Với đội ngũ bảo vệ hơn 500 người. Chúng tôi đảm bảo cung cấp lượng lớn bảo vệ cho các khu nhà máy và cơ sở sản xuất quy mô lớn tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11/15B, Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM.
 • Văn phòng: C5/26 Ấp 3 Vĩnh Lộc B Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0909 359 866
 • Email: trangnha.service@gmail.com

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Thống Nhất

công ty bảo vệ quận 8

Một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Quận 8 mà nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó là công ty An Thống Nhất. Đây là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Không chỉ tại TPHCM mà còn cung cấp lực lượng bảo vệ ở những tỉnh trong khu vực miền Nam.

Công ty lựa chọn đội ngũ bảo vệ một cách cẩn thận và khắt khe. Tuyển chọn từ cán bộ, cựu binh và thanh niên đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Tất cả các ứng viên cần vượt qua các kiểm tra sức khỏe theo các tiêu chuẩn cụ thể trước khi được chọn lựa. Những nhà lãnh đạo cấp cao tại công ty An Thống Nhất đều có nhiều năm kinh nghiệm. Quản lý tại các cơ quan phòng chống tội phạm tại TPHCM. Các giải pháp về an ninh mà họ đưa ra luôn được thiết kế dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  số 10 Nguyễn Đức Ngữ, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM.
 • Điện thoại:  0909 062 136
 • Email: Admin.officer@anthongnhatsecurity.com

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Việt

Bảo vệ Long Việt hiện nay là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Quận 8. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Long Việt xây dựng một thương hiệu uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng.

Được thành lập bởi các cán bộ quân nhân và sĩ quan có trình độ chuyên môn cao. Bảo vệ Long Việt sở hữu đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Từ các ngành công an, quân đội hoặc các công ty bảo vệ chất lượng khác. Tất cả nhân viên đều được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu. Được trang bị kiến ​​thức nghiệp nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với cam kết đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Công ty Bảo vệ Long Việt luôn làm việc với sự tận tâm và đặt mục tiêu của khách hàng lên trên hết trong mọi hoạt động. Do đó, Bảo vệ Long Việt cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ và giải pháp an ninh toàn diện cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phú Thuận, Quận 7, TPHCM.
 • Điện thoại: 0923 840 999
 • Email: lienhe@baovelongviet.vn

Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki 24h

Công ty Bảo vệ Yuki 24h được thành lập từ năm 2010. Nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị bảo vệ uy tín và chất lượng tại quận 8, TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty Bảo vệ Yuki 24h tự hào mang đến cho khách hàng các giải pháp bảo vệ toàn diện.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ được khách hàng đánh giá rất cao. Mỗi nhân viên trong công ty đều được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của họ. Quản lý của Công ty Bảo vệ Yuki 24h luôn cập nhật kiến ​​thức mới nhất về bảo vệ và an ninh. Giúp đội ngũ bảo vệ công ty luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Một trong những phương châm hoạt động hàng đầu của Công ty Bảo vệ Yuki 24h là “sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”. Điều này có thể được xác định rõ ràng trong mọi quyết định của nhân viên bảo vệ. Khi họ luôn tập trung vào mục tiêu đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ công ty được đào tạo để có khả năng quan sát. Để xử lý vấn đề phát sinh giúp giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0913 915 905
 • Email: baoveyuki.net@gmail.com

Công ty dịch vụ bảo vệ Thái Long Sài Gòn

Thái Long Sài Gòn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ. Không chỉ tại TP.HCM mà còn mở rộng hoạt động tại Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu,…. Với đội ngũ hơn 800 nhân viên từ năm 2015 đến nay. Thái Long Sài Gòn đã hoàn thành hơn 350 dự án. Bảo vệ cho nhiều đối tác danh tiếng như ANZ, SPC, Vietcombank, La Maison, tập đoàn Hà Đô và nhiều công ty khác.

Sau cuộc đánh giá từ 100 khách hàng của họ. 95% trong số họ đã tỏ ra rất hài lòng về đội ngũ bảo vệ của Thái Long Sài Gòn. Những nhân viên này đều có trình độ chuyên môn cao, làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Theo tỷ lệ này, 86% đã quay trở lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thái Long Sài Gòn. Với tất cả những ưu điểm này, Thái Long Sài Gòn xác lập vị trí một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Quận 8. Được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 43 Đường 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0983 600 633
 • Email: info@thailongsaigon.com

Công ty dịch vụ bảo vệ Vin Security

Vin Security là một thương hiệu uy tín hàng đầu. Chuyên cung cấp dịch vụ an ninh không chỉ tại Quận 8 mà còn ở khắp lãnh thổ Việt Nam. Với hơn 28 năm kinh nghiệm, họ đã đảm bảo an toàn cho hàng ngàn doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Họ tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 3099 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM.
 • Tổng đài: 1900 3184

Vậy là mình đã giới thiệu cho mọi người danh sách top 7 công ty bảo vệ quận 8 hiện nay. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm được công ty bảo vệ tại Quận 8 phù hợp nhất với nhu cầu của mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *