Giới Thiệu Dịch Vụ Thiết Kế Bãi Đỗ Xe Thông Minh Tại Eparking

dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí tự động cao và khả năng lĩnh hội công nghệ bãi đỗ xe thông minh từ các nước phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, …eParking cho ra đời dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe thông minh. Phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây. 

Dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe thông minh

Hiện nay giải pháp bãi đỗ xe thông minh được áp dụng công nghệ tự động đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là tại các thành phố lớn. Nơi mà lượng phương tiện giao thông nhiều không kể. Số lượng phương tiện ngày càng gia tăng nhưng quỹ đất thì ngày càng thu hẹp. Điều này càng cho thấy tầm quan trọng của những bãi đỗ xe thông minh.  

Dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe thông minh hoạt động tự động đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhằm tăng sức chứa cho các bến bãi, mang lại tiện ích cho người sử dụng. Nắm bắt được xu hướng của nhu cầu thị trường, eParking đã cho ra đời dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe thông minh. Mục đích tập trung và tối ưu hóa các bãi giữ xe thông minh.

dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe 

Công ty eParking cung cấp dịch vụ trọn gói từ sản xuất, tư vấn, thiết kế đến thi công, bảo hành, bảo trì cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. 

Địa chỉ:

 CN Hồ Chí Minh: 86/58 Trịnh Đình Trọng, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

 CN Hà Nội: 3308-A3 Tòa Nhà Ecolife Capitol 58 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Quy trình của dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe thông minh

 • Khảo sát và phân tích yêu cầu kỹ thuật theo nhu cầu khách hàng. 
 • Tư vấn miễn phí các giải pháp an ninh từ camera, hệ thống bãi giữ,…
 • Thiết kế hồ sơ kỹ thuật tổng thể với chi phí hợp lý nhất
 • Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói
 • Cài đặt, lập trình & cấu hình hệ thống 
 • Chuyển giao hồ sơ kỹ thuật và hỗ trợ sử dụng hệ thống
 • Trong quá trình sử dụng miễn phí bảo hành hệ thống

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy trình thiết kế bãi đỗ xe thông minh 

Các giải pháp bãi đỗ xe thông minh trên thị trường

Bãi đỗ xe thông minh xếp hình 

Mô tả:

Bãi đỗ xe thông minh dạng xếp hình hay còn gọi là bãi đỗ xe cao tầng xếp hình. Đây là một giải pháp đỗ xe bán tự động. Cấu tạo của hệ thống gồm nhiều tấm pallet độc lập được ghép lại thành một mô hình hình vuông hoặc chữ nhật. Mỗi tấm pallet là 1 vị trí đỗ xe và có thể xếp nhiều tấm pallet chồng lên nhau trên 1 hệ thống được kết nối bằng các khung thép chắc chắn. Các xe được đặt trên pallet nâng hạ theo trục thẳng đứng và di chuyển ngang để đưa các xe vào hoặc ra. Cách thức pallet di chuyển được lập trình sao cho thời gian lấy xe ra là nhanh nhất.

dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe

Vị trí để lắp đặt:

Hệ thống bãi đậu xe thông minh này lắp đặt được tối đa từ 5 đến 6 tầng. Phù hợp cho các diện tích nhỏ và vừa trên mặt đất hoặc ngầm dưới đất:

 • Tầng hầm các tòa nhà cao tầng như chung cư, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…
 • Trên mặt đất với các khu vực diện tích khiêm tốn

Bãi đỗ xe thông minh thang nâng đơn 

Mô tả:

Đây cũng là một giải pháp đỗ xe theo kiểu bán tự động. Nó được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi chi phí lắp đặt thấp. Quy trình vận hành đơn giản thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Hệ thống đỗ xe tự động thang nâng đơn có cấu tạo và nguyên lý vận hành khá đơn giản. Các xe được đỗ trên một pallet và được nâng bằng thang nâng lên một độ cao thích hợp. Để một chiếc xe khác có thể đỗ tại không gian phía dưới nhằm tăng số lượng vị trí để xe trên một diện tích. Hệ thống này có thể đứng độc lập hoặc kết hợp nhiều hệ thống. Điều này tùy nhu cầu sử dụng của người dùng.

dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe

Ứng dụng:

Hệ thống đỗ xe thông minh thang nâng đơn có khá nhiều chủng loại và kích cỡ có thể phù hợp với nhiều quy mô cũng như địa hình

 • Đối với quy mô hộ gia đình có từ 2 chiếc xe trở lên có thể lắp hệ thống 2 trụ với quy mô nhỏ gọn
 • Đối với quy mô lớn như các bãi đỗ xe chung cư, văn phòng làm việc có thể kết hợp nhiều hệ thống. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nên lựa chọn hệ thống 4 trụ

Bãi đỗ xe thông minh xoay vòng đứng 

Mô tả:

Bãi đỗ xe thông minh xoay vòng đứng được xây dựng theo kiểu dạng tháp nhiều tầng để tận dụng tối đa không gian để xe trên 1 diện tích có sẵn. Hệ thống đỗ xe tự động này này sử dụng nguyên lý xoay vòng để luân chuyển các vị trí đỗ xe, chỗ đỗ được di chuyển bởi cơ cấu nhông xích lớn.

Nó được vận hành bởi động cơ điện giảm tốc lớn hoặc động cơ thủy lực. Kết hợp cùng tủ điện điều khiển để vận hành. Hệ thống có thể quay 2 chiều để chọn vị trí còn trống cho xe gửi hoặc trả xe theo yêu cầu của khách hàng.

Vị trí lắp đặt:

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh này phù hợp để xây dựng trên mặt đất với các khu vực có diện tích nhỏ hẹp (khoảng 30 m2). Với diện tích đủ đỗ 2 chiếc xe trên mặt đất, sử dụng hệ thống này có thể gia tăng sức chứa lên 20 chỗ đỗ xe.

Trên đây Dantri24h7 đã giới thiệu sơ qua về dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe thông minh cũng như một số mô hình về thiết kế bãi đỗ. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến cho quý bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *