Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Máy Đóng Gói Bánh Tự Động

máy đóng gói bánh tự động

Sự xuất hiện của máy đóng gói đã và đang giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề xảy ra trong quá trình đóng gói. Hãy theo dõi bài viết này của Dân Trí 24h7 để biết được máy đóng gói bánh tự động có thể giải quyết được những khó khăn nào nhé!

Máy đóng gói tự động là gì?

Đóng gói sản phẩm được xem là công đoạn cuối cùng để tạo ra sản phẩm. Vì vậy nó đòi hỏi sự chuẩn xác và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Tuy nhiên, trong quá trình đóng gói thủ công, các nhân viên không phải thể nào có thể cho ra những sản phẩm có một khối lượng chính xác tuyệt đối. Đặc biệt, khi thực hiện công đoạn này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian và công sức. Do vậy, để khắc phục được những hạn chế này, máy đóng gói tự động đã ra đời nhằm mục đích sử dụng nó trong dây chuyền đóng gói các loại mặt hàng và sản phẩm khác nhau.

máy đóng gói bánh tự động

Trên thực tế thì máy đóng gói tự động được cấu tạo từ nhiều bộ phận với những chức năng khác nhau. Những chức năng đó sẽ hợp thành và tạo ra một dây chuyền sản xuất tự động đóng gói hàng hóa. Khi sử dụng máy đóng gói này không chỉ giúp doanh nghiệp giảm được chi phí lao động mà còn giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu xuất đóng gói.

Những lợi ích mà máy đóng gói bánh tự động mang lại

Máy đóng gói bánh tự động có những thiết kế, cấu tạo và những tính năng của nó đã được lập trình sẵn. Vì vậy, máy đóng gói sẽ đem lại những lợi ích không ngờ sau đây:

  • Máy đóng gói bánh tự động có thể đóng gói được những sản phẩm đa dạng như: những loại bánh mềm, bánh cứng, những loại bánh có kích thước to nhỏ khác nhau,…
  • Máy đóng gói có cấu tạo đơn giản và được vận hành theo cơ chế tự động. Khi sử dụng không làm bạn tốn quá nhiều thời gian nhưng đóng gói bao bì rất nhanh đem lại hiệu suất cao. Và quá trình đóng gói, cắt và dán bao bì vô cùng chính xác. 
  • Máy đóng gói có thể được hoạt động liên tục mà không cần nghỉ ngơi như nhân công. Trong suốt quá trình đóng gói luôn diễn ra nhịp nhàng, chính xác và còn có thể đảm bảo được tỷ lệ hàng xảy ra lỗi thấp dưới 0.1%. 
  • Máy đóng gói được thiết kế đi kèm với động cơ và các linh kiện khác theo tiêu chuẩn cao của nước ngoài. 
  • Kích thước máy nhỏ gọn nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Loại máy này thích hợp sử dụng cho những nhà máy và doanh nghiệp sản xuất có quy mô vừa và nhỏ. 
  • Máy có công năng tốt đem lại hiệu suất hoạt động cao mà lại có giá thành hợp lý nên doanh nghiệp không tốn quá nhiều chi phí đầu tư. 
  • Nhờ có những ưu điểm trên mà người sử dụng đã có thể tận dụng tối đa công suất hoạt động, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công đáng kể.

máy đóng gói bánh tự động

 

Phân loại các loại máy đóng gói bánh theo mức độ tự động

Máy đóng gói tự động

Máy đóng gói tự động là loại máy có thể đóng gói sản phẩm một cách tự động. Với đầu vào và đầu ra của máy ổn định. Trong suốt quá trình đóng gói, máy không đòi hỏi người vận hành phải thực hiện thao tác quá nhiều. So với việc áp dụng tự động hóa thì loại máy đóng gói tự động này sẽ giúp ổn định sản lượng và làm tăng số lượng sản phẩm. Khi vận hành máy này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các lỗi do tương tác với người vận hành.

Cùng với sự tiến bộ và phát triển của công nghệ nên các loại máy đóng gói tự động cũng ngày càng sử dụng nhiều chức năng hơn nên khi đưa vào hoạt động ổn định hơn. Khi sử dụng các loại cảm biến khi có vấn đề gì xảy ra máy có thể gửi thông tin về máy chủ để nhanh chóng xử lý. Máy còn có chức năng tự điều chỉnh các thông số để tránh gặp lỗi và để việc hoạt động có hiệu suất tối ưu nhất.

Máy đóng gói bán tự động

máy đóng gói bánh tự động

Thật sự thì không phải lúc nào loại máy đóng gói tự động cũng là lựa chọn tốt nhất. Vì có một số quá trình đóng gói phức tạp, hoặc yêu cầu đặc biệt thì sẽ rất cần sự tham gia của người lao động. Khi những người lao động tương tác với máy thì sẽ dễ dàng phát hiện và xử lý sự cố ngay lập tức. 

Tuy nhiên khi sử dụng máy đóng gói bán tự động. Thì quá trình vận hành của nó cần có sự tham gia của nhân công. Và việc này sẽ dễ có nguy cơ làm mất an toàn hoặc dễ xảy ra lỗi cũng như năng suất của máy sẽ không được ổn định. 

Vì sao nên mua máy đóng gói tại PMS

PMS Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp tất cả các loại máy đóng gói nói chung và máy đóng gói bánh kẹo nói riêng. PMS có một đội ngũ nhân viên thân thiện, có nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần làm việc có trách nhiệm luôn xem trọng lợi ích của khách hàng.  

Các sản phẩm của PMS luôn là những sản phẩm chất lượng, có uy tín trên thị trường. Với các loại máy được nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực trên thế giới như (Đài Loan, Nhật, Ý,…) Vì vậy khi khách hàng đến với PMS sẽ có được nhiều lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về lợi ích của máy đóng gói bánh tự động và địa chỉ mua máy uy tín. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *