Những Lợi Ích Máy Đóng Gói Cân Định Lượng Đem Lại Cho Sản Xuất

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, ngày nay máy móc đang dần thay thế và hỗ trợ con người làm việc. Ở mỗi cơ sở sản xuất, việc áp dụng máy móc sẽ đem lại nhiều lợi ích. Đặc biệt các loại máy đóng gói cân định lượng đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vậy có những loại máy đóng gói cân định lượng nào trên thị trường? Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Những lợi ích mà máy đóng gói cân định lượng đem lại

máy đóng gói cân định lượng

Máy đóng gói cân định lượng là loại máy đóng gói sản phẩm theo chuẩn khối lượng đã được đề ra. Hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ đã được học ở lớp 11. Nguyên liệu tới bộ phận cân, máy sẽ tiếp nhận và chuyển đổi giá trị, từ đó định lượng sẽ chính xác và nhanh chóng. Khả năng định lượng chính xác lên tới 99% đi cùng với sự tỉ mỉ và cẩn thận. Các loại máy đóng gói cân định lượng thường có chất liệu là nhôm không gỉ, giúp tăng tuổi thọ của máy. 

Máy này thường được áp dụng để đóng gói các sản phẩm hạt, bánh, kẹo, hoa quả sấy, linh kiện điện tử,… để có thể đem lại độ chính xác cao nhất. Quy trình đóng gói hiện đại, đã hỗ trợ sản xuất cho rất nhiều cơ sở ở Việt Nam và trên thế giới.

Máy đóng gói định lượng tạo túi từ những chất liệu OPP, PE, PVC,… với cấu trúc đơn giản dễ sử dụng. Máy tích hợp thêm bộ phận in HSD, NSX, tên thương hiệu,… 

Ngoài ra, máy đóng gói cân định lượng đem lại rất nhiều lợi ích:

– Có độ chính xác cao: khả năng cân định lượng của máy do hệ thống định lượng điều khiển thực hiện bằng vi xử lý điện tử. Các chi tiết của máy được thiết kế tỉ mỉ, chuẩn xác. Từ đó có thể tạo ra những sản phẩm với định lượng chính xác nhất. 

Không chỉ chính xác ở phần định lượng, máy đóng gói còn chính xác đến từng chi tiết bao bì. Sử dụng bộ phận gia nhiệt để dán túi, hàn miệng túi chắc chắn, hạn chế tình trạng hở, rỉ sản phẩm đựng ben trong.

– Tiện lợi, dễ dàng sử dụng: trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy sử dụng màn cảm ứng để các thao tác trở nên dễ dàng hơn. Màn hình PLC đến từ Nhật Bản, hỗ trợ 2 ngôn ngữ Anh – Việt. Có thể điều chỉnh được tốc độ đóng gói. Bên cạnh đó, lỗi của máy cũng sẽ được báo lên màn cảm ứng, người giám sát có thể dễ dàng khắc phục các lỗi đó.

máy đóng gói cân định lượng

Các loại máy cân định lượng hiện nay trên thị trường

 Máy đóng gói cân định lượng dạng đứng

Việc đóng gói trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi sử dụng máy đóng gói cân định lượng dạng đứng. Là loại máy được kết hợp giữa khâu định lượng với các chức năng định hình túi, chiết sản phẩm, đưa khí vào túi, hàn và cắt túi. Khâu định lượng thuộc bộ phận định lượng điện tử từ đó có thể đưa ra những sản phẩm có độ chính xác tao, tốc độ nhanh ở những dòng máy đóng gói cân định lượng dạng đứng.

Sở hữu 10 đầu cân tự động, mỗi đầu cân có định lượng lên tới 1000g. Máy có tốc độ gói trong một phút khoảng 5 đến 50 gói. Sản phẩm sẽ được đóng gói ở thể tích tối đa là 1500ml. Máy có trọng lượng khoảng 1000kg.

Máy đóng gói cân định lượng trạm xoay

Với khả năng định lượng, chiết sản phẩm, đóng gói với các loại túi rời như túi zipper, túi 3 biên,… Máy hoạt động mạnh mẽ với 8 trạm làm việc, đưa máy hoạt động theo một quy trình hiện đại khoa học và cực kì chính xác. 

Máy đóng gói cân định lượng trạm xoay sở hữu màn hình cảm ứng PLC 10, theo chuẩn thiết kế của Hàn Quốc. Khung máy và thân máy được làm bằng nhôm không gỉ, giúp tăng hoạt động và tuổi thọ của máy. 

>>> Xem thêm Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc – Máy đóng gói chất lượng cao được nhập khẩu từ Châu Âu 

máy đóng gói cân định lượng

Mua máy cân định lượng ở đâu chất lượng, giá thành rẻ?

Máy đóng gói cân định lượng là loại máy lớn nên có trọng lượng cao, việc vận chuyển sẽ khó khăn. Tuy nhiên mua ở những địa điểm bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều, với những chính sách vận chuyển sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. PMS Việt Nam là nơi chuyên cung cấp những loại máy đóng gói, máy chiết,… theo dây chuyền hiện đại chất lượng cao 

PMS Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, có thể tư vấn cho khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt là loại máy đóng gói cân định lượng với nhiều loại khác nhau như: máy đóng gói cân định lượng dạng đứng, máy đóng gói cân định lượng trạm xoay,… mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, chất lượng cao là điều mà PMS Việt Nam luôn hướng tới.

Máy đóng gói cân định lượng sử dụng vi xử lý điện tử hiện đại theo công nghệ tiên tiến nhất. Đã đem lại nhiều lợi ích cho những cơ sở sản xuất, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Là loại máy phục vụ được mọi cho nhu cầu khách hàng với độ chính xác cao. Từ đó có thể tăng lợi nhuận và giảm chi phí hay vốn đầu tư. Trên đây là bài viết về máy đóng gói cân định lượng, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *