Thiết Bị Điện Của Schneider Có Chất Lượng Không? Tìm Hiểu Về Thiết Bị Điện Của Hãng Schneider

thiết bị điện schneider có tốt không

Bạn có quan tâm đến sản phẩm thiết bị điện của schneider? Bạn chưa biết thiết bị điện Schneider có tốt không và chất lượng như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về các sản phẩm của Schneider. Và câu trả lời cho câu hỏi là sản phẩm thiết bị điện của Schneider có tốt không? 

Nguồn gốc xuất xứ của thiết bị điện Schneider

Schneider là công ty tập đoàn đa quốc gia ở Pháp. Là một công ty lớn với quy mô đa quốc gia. Nên sản phẩm của Schneider có xuất xứ từ rất nhiều nước khác nhau trên thế giới, nơi đặt các nhà máy gia công như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái lan, .. Với công nghệ và thương hiệu của mình thì dù sản xuất ở đâu các sản phẩm của Schneider vẫn đảm bảo được chất lượng và sự ổn định của sản phẩm.

Thiết bị điện Schneider có tốt không?

Được kiểm chứng qua thực tiễn quá trình sử dụng, thì sản phẩm thiết bị điện của Schneider đảm bảo được độ bền, mẫu mã và sự ổn định của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm trước khi ra thị trường được kiểm tra qua hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe. Sản phẩm còn đạt được các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, IEC-898, IEC-1009, IEC- 60309…

thiết bị điện schneider có tốt không
Các thiết bị điện của hãng Schneider

Thông qua so sánh cùng với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng khác trên thị trường thì sản phẩm của thiết bị điện Schneider là tương đương hoặc tốt hơn về độ ổn định, độ bền, an toàn trong sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm:

Thiết Bị Điện Schneider – Chuyên Gia Quản Lý Năng Lượng Toàn Cầu

Các dòng sản phẩm của Schneider

Schneider Electric chuyên môn phát triển các hệ thống tự động hóa công nghiệp và các giải pháp về năng lượng. Được chia ra làm 3 nhóm chính: IT – Trung thế – Hạ thế.

Mảng thiết bị điện IT của Schneider: Cung cấp và lắp đặt các thiết bị, phần mềm và giải pháp tích hợp để quản lý năng lượng trong việc tự động hóa điện áp trung bình và lưới điện.

Phần điện áp thấp, tự động hóa tòa nhà, các ứng dụng điện trong làm mát và an toàn. 

Kinh doanh quản lý năng lượng bao gồm: hệ thống năng lượng power systems, Power products, nhà và phân phối, nguồn điện an toàn, năng lượng kỹ thuật số. Tận dụng nền tảng truyền thông và internet, công ty phát triển các giải pháp phần mềm và thiết bị tích hợp trong việc quản lý và điều khiển dữ liệu về năng lượng.

Mảng thiết bị điện trung thế và hạ thế

Cùng với sự nghiên cứu và đầu tư dài hạn, trong thời đại công nghệ thì công ty cũng cho ra những dòng sản phẩm cung cấp giải pháp tự động hóa  quá trình cho các ngành công nghiệp như rơ le lập trình, bộ điều khiển chuyển động. Các mô đun giao diện cho các máy đơn giản cho đến những hệ thống phức tạp nhằm tự động hóa và thông minh hóa trong sản xuất. Cung cấp phần mềm và giải pháp tự động hóa công nghiệp và quy trình kiểm soát tự động trong sản xuất.

Một số dòng sản phẩm phổ biến của thiết bị điện Schneider

Công tắc ổ cắm

Schneider cho ra nhiều dòng sản phẩm với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, cũng như công dụng. 

thiết bị điện schneider có tốt không
Thiết bị ổ cắm điện Schneider

Ổ cắm series S-Classic, ổ cắm series- 2000, ổ cắm series – Concept, ổ cắm series E30, ổ cắm series Zencelo-A,… là một trong các dòng sản phẩm nổi tiếng của Schneider Electric.

Mỗi thiết bị công tắc, ổ cắm đều được đảm bảo an toàn bởi lớp màng che được thiết kế tích hợp với đèn led. Tính năng này giúp người dùng xác định ổ cắm ở trong bóng tối. Từng hình dáng của ổ cắm, công tắc được thiết kế thẩm mỹ hiện đại. Góp phần giúp không gian phòng của bạn trở nên sang trọng hơn và rất dễ lắp đặt.

Máy đóng cắt Schneider

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đóng cắt của Schneider: CB bảo vệ động cơ, MCCB, MCB, tù bù, thiết bị chống sét và rất nhiều sản phẩm khác….

thiết bị điện schneider có tốt không
Máy đóng cắt Schneider

Thiết bị đóng cắt giữ vai trò quan trọng việc bảo vệ mạch điện, nếu có sự cố thiết bị sẽ tự động ngắt điện tránh xảy ra sự cố ngoài mong muốn

Định mức của thiết bị đóng cắt có thể lên đến 6000A. Với hệ thống số điện áp một chiều 330V – 660V. Định mức dòng điện 300kA. Nếu mạch điện bình thường thì không cần sử dụng thiết bị đóng cắt. 

Ưu điểm của sản phẩm của thiết bị điện dân dụng Schneider là tuổi thọ cao. Tác dụng ổn định, duy trì sự ổn định cho dòng điện.

Người lắp đặt thiết bị đóng cắt thường hạn chế cháy hồ quang với những cách kết hợp cơ học. Thiết bị dậy hồ quang có trong máy để tiết kiệm tối đa không gian và tối ưu nhất.

> Xem thêm:

Top 5+ Nhà Cung Cấp Thiết Bị Điện Dân Dụng Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Giá của các sản phẩm thiết bị điện Schneider 

Giá có lẽ lúc nào cũng là vấn đề bạn quan tâm. Nhưng Giá của sản phẩm thiết bị điện Schneider nằm trong top đầu chứ không hề rẻ.

Lý do sản phẩm không rẻ so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường vì nó là sản phẩm được nhập khẩu.

Chất lượng sản phẩm cao, công nghệ hiện đại. Các tiêu chuẩn về độ bền, độ ổn định, an toàn trong sử dụng và vận hành.

Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên về thiết bị điện Schneider. Bạn có thể tìm được một nhà cung cấp các thiết bị điện uy tín như Huỳnh Lai Electric để sở hữu những thiết bị điện của hãng Schneider.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *