AHUBOOKING – Đại Lý Bán Vé Máy Bay Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đại lý vé máy bay Ahubooking tại TPHCM với nhiều năm hoạt động trong ngành đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ở đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong quy trình làm việc. Ở đây chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, chia sẻ và hỗ trợ hết mình. Khi mà họ cần giúp đỡ và muốn biết thêm những thông tin liên quan đến tấm vé của mình.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mở đại lý vé máy bay cấp 2 và bạn thực sự không biết nên chuẩn bị những gì. Không sao, Ahubooking sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó thông qua bài viết dưới đây.

Đại lý vé máy bay là gì? Phân loại đại lý vé máy bay

 • Sẽ có rất nhiều người vẫn chưa hình dung được đại lý vé máy bay là gì? Mặc dù mọi người vẫn thường ghé đến đây mỗi khi có công việc cần để bay. Với một số người hiểu đơn giản thì đây có vẻ sẽ là đại lý trung gian phân phối vé máy bay từ các hãng hàng không đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên để dễ hiểu và đúng chính xác nghĩa của nó thì đây sẽ là đại lý được các hãng hàng không giao vé trực tiếp xuống và để có thể đến gần với khách hàng hơn. Thì đây sẽ là đại lý vé máy bay cấp 1, còn sẽ có những cá nhân sẽ cộng tác với đại lý này để có thể kinh doanh về mảng này thì sẽ là đại lý vé máy bay cấp 2.

 • Theo như đó thì vé máy bay sẽ được in ra và bán trực tiếp từ các hãng hàng không. Tiếp theo đó thì họ sẽ phân phối đến các đại lý vé máy bay cấp 1 và đại lý vé máy bay cấp 2. Tùy theo số vốn bỏ ra cũng như quy mô hoạt động kinh doanh là lớn hay nhỏ mà sẽ được xem là đại lý cấp 1 hay cấp 2. 
 • Tóm gọn lại thì đại lý vé bán vé máy bay thì tất cả mọi người ai có nhu cầu thì đều sẽ mở ra để có thể cung cấp đầy đủ thông tin về giá vé, đường bay, hãng bay cũng như thông tin chuyến bay đến với người tiêu dùng. Nhằm hỗ trợ trong khâu mua vé máy bay hoặc giúp họ biết thêm nhiều thông tin hơn để có thể mua vé mới mức giá ưu đãi hơn.

Những ưu điểm giúp bạn nên mua vé máy bay tại các đại lý bán vé

 • Với người tiêu dùng thì họ lại không chắc chắn rằng đại lý mà mình đặt vé có đủ uy tín hay không nên thường họ sẽ ghé trực tiếp đến hãng và mua. Và đó sẽ là giải pháp an toàn đối với họ, để họ sẽ không phải gặp những trường hợp không đáng tin cậy và làm ảnh hưởng đến chuyến đi của họ. 

 • Nhưng có một điều bạn phải thừa nhận là nếu đặt vé trực tiếp tại các đại lý thì bạn sẽ có những cơ hội để nhận các gói khuyến mãi siêu hấp dẫn thông quan việc trung gian này.

Một số lưu ý khi đặt mua vé máy bay tại hãng

 • Bạn nên chọn đúng đại lý bán vé máy bay uy tín, tránh trường hợp mua nhầm vé tại các website giả mạo hay các địa chỉ không đúng. Điểm tốt ở đây là khi mua vé tại các đại lý uy tín thì bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé và được nhận làm tất cả các thủ tục xuất vé hay mua thêm dịch vụ.

 • Được hỗ trợ thanh toán đa dạng bằng nhiều hình thức như: chuyển khoản, tới trực tiếp văn phòng., onepay bằng thẻ ATM, visa/master card, giao vé hay thanh toán tận nhà

 • Tùy trường hợp mà bạn sẽ mất nhiều thời gian để có thể nhận mã vé máy bay tùy theo hình thức thanh toán mà bạn đã chọn ở trên. Bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất về những vấn đề phát sinh như: chỗ ngồi, dịch vụ sử dụng trong quá trình bay, hủy chuyến hay thay đổi ngày, giờ bay,…

 • Khi đặt vé tại các đại lý vé máy bay thì ngoài những rủi ro khi không tìm hiểu kỹ thông tin dẫn đến trường hợp gặp những website lừa đảo thì những việc khác sẽ thường ít gặp hơn. Hơn thế mỗi lần đến đây để đặt vé thì bạn sẽ được các chuyên viên hỗ trợ từ những khâu đặt vé đến thanh toán. Cùng những dịch vụ kèm theo đến các bước phát sinh về nhu cầu sửa đổi.

AHUBOOKING – Đại lý bán vé máy bay uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ bán vé máy bay uy tín thì đừng ngần ngại mà hãy ghé đến AHUBOOKING. Chúng tôi tự hào khi là đại lý vé máy bay cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy có thể giúp bạn dễ dàng đặt những tấm vé rẻ và được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và tận tâm 24/7.

 • Nếu bạn có bất kỳ vấn đề phát sinh nào sau đó như: hoàn hủy vé, thay đổi thông tin chuyến bay, mua thêm hành lý thì có thể gọi điện đến đại lý để được hỗ trợ kịp thời.

 • Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu làm đại lý vé máy bay cấp 2 cũng có thể liên hệ với AHUBOOKING để có những thông tin chi tiết hơn nhé!
  Có thể bạn quan tâm:

  [Ahubooking] Cách Làm Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2
  Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 1 Tại TPHCM Uy Tín Khẳng Định Chất Lượng
  Những Điều Cần Biết Khi Đăng Ký Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2
  Thông tin liên hệ:
  Đại lý vé máy bay ahubooking.com
  Địa chỉ: 752/52A Lạc Long Quân, P.9, Q.Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh
  ĐT: 0944898380
  Email: ahubooking@gmail.com
   

Nguồn: ahubooking.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *