Silk Band Eyelashes Có Thật Sự Được Làm Bằng Thủ Công Như Lời Đồn

Silk Band Eyelashes

Gắn lông mi giả chắc chắn là việc không thể thiếu trong quá trình makeup của chị em. Lông mi giả giúp đôi mắt long lanh và sắc sảo hơn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện Silk Band Eyelashes một loại mi giả làm mưa làm gió được mọi người truyền tai nhau rằng đây là loại mi được làm thủ công 100%. Hôm nay hãy cùng Dân Trí tìm hiểu về loại mi giả dải lụa này nhé.

Silk Band Eyelashes có thật sự được làm bằng tay?

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, người có đôi mắt đẹp thì chắc chắn tâm hồn cũng đẹp. Chính vì thế nhiều chị em lựa chọn gắn mi giả để cho đôi mắt có thêm phần long lanh, xinh đẹp hơn. Tuy nhiên không phải cứ gắn bất cứ loại mi giả nào trên thị trường thì cũng sẽ đẹp vì có nhiều loại lông mi được làm từ những loại chất liệu không tốt, gia công bằng máy nên không tạo được sự mềm mại cho mi. Làm cho đôi mắt của bạn sẽ trông cứng đờ và mất vẻ tự nhiên. Nhưng Silk Band Eyelashes thì khác.

Đây là loại lông mi dải lụa được làm thủ công 100% đảm bảo chất lượng cao cấp. Các sợi lông mi mềm mại tạo nên một sự tự nhiên cho đôi mắt. Được làm từ những sợi siêu mỏng và được dệt kim trên dây lụa. Giúp tạo sự kết dính thân thiện với mi mắt tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo. Những sợi mi giả dải lụa này giúp đôi mắt của bạn trông thật quyến rũ và cuốn hút người đối diện. 

Các sợi chỉ được sử dụng bằng lụa để tạo độ mềm, dẻo và dễ đeo. Đặc biệt, hàng mi cong theo nhiều lọn khác nhau, đặt ở nhiều góc độ mà bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng 3D (ba chiều). Hơn nữa, nhờ vào chất liệu của lông mi là sợi tơ, những sợi mi giả nhiều lớp này có trọng lượng rất nhẹ.

Silk Band Eyelashes thu hút

Chất liệu nào được sử dụng để sản xuất mi giả dải lụa.

Đường kính phổ biến của sợi dùng để làm lông mi giả có độ dày từ khoảng 0,1mm đến 0,15mm. Nhưng đối với lông mi lụa nó chỉ có 0,07mm ở gốc và 0,03 mm ở phần trên cùng. Thật ngạc nhiên phải không? Nhờ vào các công nghệ tiên tiến, nhà máy sợi đã tạo ra các sợi tổng hợp siêu mỏng và mềm. Đặc biệt siêu nhẹ và màu sắc gần giống với màu tóc người.

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, nhà máy của chúng tôi đã phát minh ra thử thách thay đổi sợi polyester bằng sợi tơ tằm (dải lụa). Tên gọi Lông mi giả Silk Band đã được GREENFOR xác định lần đầu tiên vào cuối năm 2016. Sự kết hợp giữa sợi siêu mảnh dệt kim với sợi tơ đã tạo ra những sợi mi giả mềm, dẻo và siêu nhẹ.

Có hơn 50 phong cách từ tự nhiên đến kịch tính, lễ hội có sẵn từ chiều dài ngắn nhất 10mm đến dài nhất 25mm.

Silk Band Eyelashes đẹp

Cách gỡ và vệ sinh lông mi đúng cách

Gỡ lông mi giả đúng cách

Có nhiều bạn thường dùng tay để tháo lông mi giả ra khỏi mắt. Thao tác này dù có nhẹ nhàng, khéo léo tới đâu cũng không thể chắc chắn rằng mi giả còn nguyên vẹn và không ảnh hưởng tới mắt. Do vậy, bạn cần chú ý gỡ lông mi giả đúng cách theo các bước như sau:

 Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ bao gồm: nước tẩy trang, tăm bông, bông tẩy trang, một khay nhỏ và phải thật sạch để đựng mi giả khi gỡ ra.

Bước 2: Dùng tăm bông đã chuẩn bị chấm vào nước tẩy trang. Sau đó, thoa nhẹ nhàng lên phần chân mi giả.

Bước 3: Dùng tăm bông chấm nước tẩy trang, gỡ mi giả từ đuôi mắt mi giả sẽ từ từ bong ra một cách nhẹ nhàng. Đối với mi mắt dưới, bạn cũng làm tương tự như vậy. Sau khi gỡ mi giả phải bỏ ngay vào khay sạch.

Bước 4: Tẩy trang mắt: Việc cần thiết sau khi gỡ lông mi giả là bạn đều phải tẩy trang cho vùng mắt. Bằng cách dùng bông tẩy trang, thấm nước tẩy trang đặt lên mắt và lau nhẹ nhàng. Cuối cùng lau phần đuôi mắt và xung quanh bên ngoài mắt thật sạch là xong.

Vệ sinh lông mi giả đúng cách

Silk Band Eyelashes là loại mi giả cao cấp nên quy trình vệ sinh cũng sẽ phải kỹ hơn. Chuẩn bị dụng cụ: Dung dịch tẩy trang cho mắt, cồn tẩy rửa, bông gòn, tăm bông, nhíp.

Bước 1: Cần phải rửa tay thật sạch trước khi bắt đầu thực hiện vệ sinh mi giả. Không nên vệ sinh lông mi giả khi tay bẩn nó có thể gây viêm nhiễm mắt rất nghiêm trọng.

vệ sinh Silk Band Eyelashes

Bước 2: Làm ướt bông gòn với nước tẩy trang và lau nhẹ nhàng qua lông mi giả. Lấy một miếng bông gòn đổ nước tẩy trang vào. Dùng bông gòn lau dọc theo lông mi giả. Lau từ phần đầu đến phần đuôi lông mi giả để làm sạch lớp keo dán

Bước 3: Lặp lại các bước ở mặt còn lại của lông mi giả. Lấy miếng bông gòn mới và thấm ướt bằng nước tẩy trang. Sau đó lặp lại quy trình lau bông gòn dọc theo mặt kia của lông mi giả.

Bước 4: Dùng nhíp để gắp keo ra. Thông thường keo sẽ còn dính lại trên các gân mi. Bạn có thể sử dụng nhíp để gắp phần keo còn sót lại trên mi.

Bước 5: Nhúng miếng bông gòn mới vào cồn tẩy rửa và lau sạch phần gân mi. Bạn cần lau sạch lớp keo hoặc mỹ phẩm còn sót lại trên gân mi. Đảm bảo lông mi của chúng ta hoàn toàn sạch sẽ. Nhúng miếng bông gòn mới vào cồn tẩy rửa và lau dọc theo phần gân mi. 

Với những chia sẻ của Dân Trí mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về Silk Band Eyelashes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *