Giới Thiệu Về Vợt Tennis Head? Cách Nhận Biết Vợt Tennis Có Phù Hợp Với Bạn

vợt tennis head

Quần vợt tennis là môn thể thao ưa thích của rất nhiều người, đặc biệt là giới trung lưu và các bạn trẻ. Để bắt đầu chơi môn thể thao này, mỗi người chơi cần chuẩn bị cho riêng mình một cây vợt tennis. Vậy việc lựa chọn thương hiệu nào để có chất lượng tốt nhất, phù hợp với khả năng của bản thân cũng không dễ dàng. Sau đây Dân Trí sẽ giới thiệu cho bạn một thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay đó là vợt tennis Head. Cùng tìm hiểu vợt tennis Head có những điểm đặc biệt nào? Cách nhận biết vợt có phù hợp với bạn không nhé.

Thương hiệu vợt tennis Head

Vợt tennis head là một trong những thương hiệu vợt tennis đẳng cấp chuyên nghiệp nhất trên thị trường quần vợt.

Thương hiệu có 4 dòng sản phẩm vợt cho từng đối tượng sử dụng: thi đấu, chơi chuyên nghiệp, cho người bắt đầu và giải trí. Mỗi dòng vợt tennis head đều có những đặc điểm tốt nhất cho từng đối tượng sử dụng nó.

Head là một trong những thương hiệu luôn đi đầu trong việc áp dụng các vật liệu, công nghệ và việc nâng cao hiệu suất cho các tay vợt.

Nhìn chung, chúng đều mang lại sự ổn định, sức mạnh và các đường bóng hết sức chuyên nghiệp với người chơi.

vợt tennis head

 

Các dòng vợt tennis Head

Vợt tennis Head Speed – Tốc độ nhanh nhất

Dòng vợt rất hoàn hảo cho người chơi có lối đánh bao sân. Cần vợt có sự cân bằng giữa lực đánh. Độ kiểm soát và khả năng tạo xoáy rất dễ dàng.

Vợt tennis Head Radical – Linh hoạt nhất giữa lực vào bóng, kiểm soát và xoay

Dòng vợt thiên về việc kiểm soát bóng và độ cảm nhận của bóng cao. Đây là dòng vợt hiện đại, giúp tăng tốc độ vung, lực đánh mạnh mẽ và khả năng tạo xoáy bóng dễ dàng hơn.

Vợt tennis Head Instinct – Đánh mạnh dễ dàng mà không tốn sức

Dòng vợt phù hợp với những người chơi đánh từ cuối sân lên, phòng thủ phẩn công. Hỗ trợ người chơi tối ưu lực đánh, phù hợp lối đánh bền bỉ.

Vợt tennis Head Extreme – Xoáy cực mạnh

Phù hợp với người chơi có thể lực tốt với những cú vung trái phá, cung cấp rất nhiều lực bóng và độ xoáy bóng cao. Bạn thích đánh bóng xoáy thì không còn cây vợt nào phù hợp hơn với bạn ngoài Head Extreme.

vợt tennis head

Các yếu tố nhận biết một cây vợt tennis phù hợp với bản thân

Nếu bạn đang muốn mua một cây vợt tennis chính hãng, chất lượng, phù hợp với khả năng của bản thân. Bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

Thứ nhất: Người mới bắt đầu chơi

Đối với các bạn mới chơi ban đầu, có thể các bạn sẽ chưa quen với cường độ đặc trưng của tennis, đánh còn chậm, tầm vung còn nhỏ. Do đó, bạn có thể chọn vợt tennis có độ trợ lực cao, nó sẽ giúp đưa bóng đi xa và nảy hơn. Đối với loại vợt có cán dài thì sẽ giúp kéo dài tầm với trong các cú đánh ở cuối sân hơn.

Lựa chọn vợt tennis có trọng lượng khoảng từ 225 – 270g. Sử dụng vợt nhẹ sẽ giúp bạn tăng khả năng kiểm soát hơn.lựa chọn vợt tennis

Bạn nên  có đầu và khung vợt lớn. Kích thước của mặt vợt khoảng từ 105 inch2 trở lên. Như vậy sẽ tăng mức độ thành công hơn trong những pha đánh bóng.

Thứ 2: Người chơi đã có kinh nghiệm

Sau một khoảng thời gian luyện tập và thi đấu, đã quen với việc sử dụng vợt và các kỹ thuật cơ bản, bạn có thể “lên tay’’ bằng cách sử dụng những loại vợt có mức độ trợ lực vừa phải.Vợt tennis Head cũng là một trong những loại vợt tennis tốt nhất hiện nay bởi nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vợt trợ lực cao và vợt không trợ lực.

Bạn nên chọn những chiếc vợt tennis có trọng lượng vừa phải (khoảng 270 – 310g), kích thước đầu vợt trung bình.

Thứ 3: Xác định độ căng dây phù hợp

Đối với một người mới bắt đầu chơi hay chuyên nghiệp, việc xác định độ căng dây phù hợp với khả năng bản thân cũng rất quan trọng.

Mức độ căng dây phổ biến nhất đối với những người chơi đó là 55 đến 65 pounds. Mức căng nặng hơn sẽ nhiều quyền kiểm soát hơn. Mức căng dây thấp hơn thì sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn.

vợt tennis head

Hiện tại trên thị trường mặc dù có khá nhiều cửa hàng bán đồ, dụng cụ tennis. Song NupaSport lại là nơi được nhiều người truyền tai nhau nhất bởi tất cả các sản phẩm vợt tennis chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Khi mua vợt tennis bạn nên chú ý đến chính sách bảo hành, đổi trả của cửa hàng .

Đến với NupaSport chắc chắn sẽ làm bạn rất hài lòng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một cây vợt tennis ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI NUPA

Fanpage: https://www.facebook.com/NUPASPORTS

Điện thoại: 02862933457

Email: info@nupasport.com

Địa chỉ: 97 Trần Minh Quyền, Phường 10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *