Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn – Lựa Chọn Đơn Giản Và Hiệu Quả

Sống trên đời ai ai cũng đều mong muốn mình có một cuộc sống hạnh phúc bên người thân và gia đình. Thế nhưng trên thực tế hiện nay, xã hội càng phát triển, con người càng hướng tới những giá trị hạnh phúc đích thực, rũ bỏ hoàn toàn những tác nhân làm trì trệ nhu cầu được sống, được mưu cầu hạnh phúc. Một khi nhu cầu ấy không đạt được như những gì mà chúng ta mong muốn, tâm sinh lý của con người rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, gây ảnh hưởng tới cuộc sống về sau. Cũng vì lẽ đó mà nhiều cặp vợ chồng hiện nay lựa chọn ly hôn như một giải pháp cho cả đôi bên.

Ly hôn – Vấn đề nóng trong xã hội Việt Nam hiện đại

Theo số liệu tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, tỷ lệ người ly hôn hoặc ly thân chiếm 2,1% dân số cả nước. Tỷ lệ ly hôn so với tỷ lệ kết hôn đạt ngưỡng 25%. Kết quả này đồng nghĩa với việc, cứ mỗi 4 cặp vợ chồng ở Việt Nam lại có 1 cặp phải đưa nhau ra tòa để giải quyết vấn đề hôn nhân.

tư vấn ly hôn

Khi ly hôn, vợ chồng cần phải giải quyết đước 4 vấn đề cơ bản gồm: tình cảm hôn nhân gia đình không còn bền vững, hạnh phúc; Con chung; Tài sản chung; Những khoản nợ phát sinh trong hôn nhân.

Do vậy, khi các cặp vợ chồng có mong muốn được giải quyết nhanh chóng, tuân thủ đúng pháp luật các vấn đề nêu trên, họ thường tìm tới các dịch vụ tư vấn ly hôn có sẵn trên thị trường. Thông qua những đối ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, thấu hiểu hoàn cảnh mà hướng tới những giải pháp tối ưu nhất cho một cuộc hôn nhân khi đi đến hồi kết.

 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn ly hôn?

 

Đi liền với sự phát triển xã hội, các ngành dịch vụ cũng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và dịch vụ tư vấn hôn nhân cũng không ngoại lệ. Với sự tăng trưởng đáng kể số lượng người ly hôn ở Việt Nam, vấn đề giải quyết thủ tục giấy tờ vẫn luôn là một điều ái ngại. Vốn dĩ quan hệ hôn nhân và gia đình khi xảy ra xung đột sẽ trở nên nan giải, khó lòng giải quyết, bên cạnh đó vẫn cần có những minh bạch về giấy tờ, thủ tục. Thực tiễn cho thấy gần đây, xã hội Việt Nam nói chung và vấn đề giải quyết các vụ việc ly hôn nói riêng khi đem ra xử lý vẫn còn xuất hiện rất nhiều tồn đọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của đương sự khi kéo dài và gây ra nhiều tổn thất cả về thời gian lẫn tiền bạc.

dịch vụ tư vấn ly hôn

Tất cả những điều này đều bắt nguồn từ sự chưa hiểu rõ, nắm sâu về luật pháp mà Nhà nước đã ban hành. Chính vì vậy, khi quyết định ly hôn, các cặp vợ chồng hiện đại có xu hướng tìm tới các dịch vụ tư vấn ly hôn uy tín, có chất lượng để hỗ trợ hoàn thành các thủ tục pháp lý của bản thân, bảo đảm quyền lợi hợp pháp sau khi ly hôn. Sự có mặt của luật sư sẽ hỗ trợ các giai đoạn tố tụng được diễn ra khách quan nhất. 

 

Luật An Phú – Tư vấn dịch vụ ly hôn

 

Đứng trước những khó khăn và phức tạp khi hoàn thiện các thủ tục tiến hành ly hôn, để nhận được những quyền lợi chính đáng thuộc về bản thân, khách hàng cần lựa chọn đúng các công ty luật và đặc biệt là các bên cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn uy tín, đáng tin cậy. Bởi lẽ, người luật sư có đầy đủ kiến thức, hiểu biết sẽ là người giúp bạn hoàn thành những thủ tục pháp lý và bảo bảo được quyền lợi của bạn khi đứng trước tòa.

Được thành lập từ tháng 12/2008, đội ngũ công ty bao gồm đội ngũ luật sư trẻ, tâm huyết, kết hợp cùng các luật sư nhiều kinh nghiệm và có tiếng trong ngành như luật sư Lê Trạch Giang – được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực ly hôn.

Là một công ty Luật có số lượng vụ việc liên quan đến hôn nhân và gia đình với số lượng khá nhiều, lên đến trên 20 vụ/năm, dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ.

tư vấn thủ tục ly hôn

Dịch vụ ly hôn của Luật An Phú bao gồm những gì?

Công ty luật An Phú không chỉ tham gia tranh tụng trong các vụ án ly hôn mà còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực này:

Xây dựng các thỏa thuận về tài sản chung, riêng trong hôn nhân.

Ly hôn, tiến hành phân chia tài sản và giành quyền nuôi con.

Ly hôn tiến hành với sự vắng mặt của một phía – ly hôn đơn phương.

Xác nhận cha, mẹ cho con trước tòa.

Nhận con nuôi mang yếu tố nước ngoài.

Trên đây là một số thông tin mà bạn nên biết khi tiến hành thủ tục ly hôn. Bên cạnh đó, để tiến hành các thủ tục này nhanh gọn, chính xác, tuân thủ đúng pháp luật, bạn cần quyết định đúng đắn và hợp lý nhất trong từng bước đi, trong mỗi lựa chọn của mình.

Nếu có nhu cầu tư vấn các thủ tục ly hôn hoặc các vấn đề liên quan đến ly hôn nói chung, bạn có thể lựa chọn dịch vụ của công ty luật An Phú – vì lợi ích lâu dài của bản thân, của gia đình và xã hội.

Nguồn: luatanphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *