Trường Nguyên Luxury – Đơn Vị Cung Cấp Các Loại Cửa Và Khóa Thông Minh Chất Lượng Cao

trường nguyên luxury

Bạn đang tìm cho công trình của mình một đơn vị cung cấp vật liệu hoàn thiện? Bạn muốn tìm một nhà cung cấp các loại cửa, khóa thông minh với số lượng lớn? Thì Trường Nguyên Luxury chính là một đề cử sáng giá nhất hiện nay. 

Giới thiệu Trường Nguyên Luxury

Công ty TNHH Quốc Tế Trường Nguyên được ra đời vào tháng 4 năm 2018. Với xuất phát điểm là một cửa hàng chuyên sản xuất, gia công cửa nhựa của người Hoa được chuyển nhượng kinh doanh năm 2016. Cho đến nay Trường Nguyên đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và tư vấn các giải pháp về cửa. Đến năm 2019, Trường Nguyên mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang ván sàn và tấm ốp.

Và cuối cùng, vào tháng 9 năm 2019, thương hiệu Trường Nguyên Luxury được ra đời và chủ yếu cung cấp các sản phẩm cửa, khóa, ván, sàn, tấm ốp cao cấp, sang trọng.

Các sản phẩm tiêu biểu tại Trường Nguyên Luxury

Trường Nguyên là một đơn vị cung cấp vật liệu hoàn thiện như: các loại cửa, khóa cơ, khóa thông minh Osuno, ván, sàn, tấm ốp… Trong đó, các sản phẩm chủ lực của Trường Nguyên là các loại cửa và khóa thông minh.

Các loại cửa

Cửa là dòng sản phẩm chủ lực tại Trường Nguyên Luxury. Tại đây, bạn có thể tìm rất nhiều loại cửa như: cửa Composite, cửa ABS, cửa nhựa đố ghép, cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa gỗ công nghiệp, cửa sổ thép vân gỗ. Đặc biệt, tại Trường Nguyên còn nhận thiết kế, sản xuất các mẫu cửa theo cá nhân hóa mà ít đơn vị nào có. 

trường nguyên luxury
Các dòng cửa ABS tại Trường Nguyên Luxury

Khóa thông minh

Không chỉ cung cấp các loại khóa tay gạt phổ thông. Trường Nguyên Luxury còn cung cấp các kiểu dáng khóa đồng thau vô cùng sang trọng. Hơn thế nữa, các loại khóa từ, khóa thông minh thuộc nhãn hiệu Osuno cũng được Trường Nguyên Luxury phân phối vô cùng rộng rãi với giá rất phù hợp.

Các sản phẩm khác

Bên cạnh cửa và khóa thông minh là 2 dòng sản phẩm chủ chốt. Công ty TNHH Quốc Tế Trường Nguyên còn cung cấp một số sản phẩm mở rộng khác như ván sàn, tấm ốp, chỉ phào trang trí, thanh lam… Và đó chính là các sản phẩm mà Trường Nguyên hiện đang cung cấp.

Thông qua những sản phẩm trên thì chắc hẳn chúng ta cũng đã biết được đối tượng khách hàng chủ yếu của Trường Nguyên là ai rồi đúng không nào. Trường Nguyên Luxury chuyên phân phối sản phẩm đến các chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng, các công ty làm về nội thất… Bên cạnh việc cung cấp số lượng lớn cho các công trình lớn thì Trường Nguyên vẫn phục vụ cho các khách hàng nhỏ lẻ và tìm đại lý với chính sách vô cùng ưu đãi.

Và đó chính là vài lời giới thiệu về Trường Nguyên. Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường Nguyên cũng như biết rõ hơn về các sản phẩm mà họ đang kinh doanh hay chính sách đại lý thì mời các bạn hãy ghé qua trang web của Trường Nguyên Luxury nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *