Chi Tiết Bảng Giá Thiết Bị Đóng Cắt LS Thương Hiệu Hàn Quốc Uy Tín, Chính Hãng

Bảng giá thiết bị đóng cắt LS

Bạn đang kiếm tìm bảng giá thiết bị đóng cắt LS trên thị trường hiện nay?. Bạn muốn tìm một báo giá chi tiết, hợp lý, phân phối các thiết bị điện chính hãng và uy tín. Hôm nay, Dân Trí 247 sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này. Mời bạn cùng đọc qua bài viết sau.

Giới thiệu về thiết bị đóng cắt LS

Bảng giá thiết bị đóng cắt LS
Bảng giá thiết bị đóng cắt LS

Thiết bị đóng cắt LS là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, gồm các loại thiết bị điện thông dụng. Mà chức năng chính của nó là giúp đóng hay ngắt dòng điện trên hệ thống mạch điện. Vì trong quá trình sử dụng điện, đôi lúc sẽ có những sự cố nguy hiểm như cháy, nổ, chập mạch gây ảnh hưởng đến con người.Nên thiết bị LS được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó phổ biến cho cả điện dân dụng lẫn điện công nghiệp.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bán thiết bị đóng cắt LS nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín và mức giá phù hợp thì không hề dễ. Dân Trí 247 giới thiệu đến bạn đơn vị Huỳnh Lai Electric – là địa chỉ cung cấp toàn bộ các thiết bị điện phong phú từ nhiều thương hiệu khác nhau.

>>> Xem chi tiết: Bảng giá thiết bị đóng cắt tại Huỳnh Lai Electric.

Các dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt LS

Bảng giá thiết bị đóng cắt LS
Bảng giá thiết bị đóng cắt LS với các dòng sản phẩm

Nổi tiếng là thương hiệu có những tiêu chuẩn và chất lượng thành phẩm vô cùng khắt khe. Các dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt LS được nhiều nhà quản lý vận hành hệ thống điện năng cho công trình của mình. Từ đó, ta cũng thấy được vai trò từ các sản phẩm điện LS quan trọng như thế nào. 

Một số thiết bị điện đóng cắt LS phổ biến như: aptomat dạng tép hoặc dạng khối. Aptomat chống rò, aptomat bảo vệ ngắn mạch,..

Những thiết bị điện LS khác như: Contractor dạng chân không, thiết bị điều khiển tự động, aptomat hạ thế, máy cắt không khí, Rơ-le nhiệt,.. cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Các thiết bị đóng cắt của tất cả các thương hiệu phổ biến nhất hiện nay.

Bảng giá thiết bị đóng cắt LS chi tiết

Báo giá các dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt LS
Báo giá các dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt LS

MCB Aptomat dạng tép – bảng giá thiết bị đóng cắt LS

Thiết bị điện này có dòng cắt quá tải đạt 10kA và dòng cắt cố định là 100A. Thiết bị MCB LS dạng tép sử dụng chủ yếu trong hệ thống điện dân dụng. Mỗi dòng MCB LS có những mức giá khác nhau.

Cụ thể, MCB LS BKN 1P, BKN 2P, BKN 3P, BKN 4P đa dạng với các In (A) và Icu (kA) có giá từ 79.000 VNĐ đến 1.190.00 VNĐ. Tùy vào hệ thống điện bạn đang sử dụng, chúng ta sẽ lựa chọn những MCB LS phù hợp.

MCCB Aptomat dạng khối – bảng giá thiết bị đóng cắt LS

Đặc điểm của các thiết bị MCCB LS với dòng điện định mức lên đến 2400A và dòng cắt ngắn mạch là 80kA. Bảng giá MCCB aptomat dạng khối này khá đa dạng. Cụ thể:

MCCB LS 2 pha là các loại như: ABN52c, ABN62c, ABN402c, ABN802c,…với mức giá từ 600.000VNĐ đến 1.800.000 VNĐ.

MCCB LS 3 pha với các loại như: ABN53c, ABN63c, ABN803c, ABS1203c, … với mức giá từ 768.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ tùy vào từng loại và nhu cầu sử dụng đối với từng hệ thống điện. Ngoài ra, còn MCCB TS có mức giá khá cao từ 39 – 45 triệu với độ bền cơ học cao, với In (A) >=1000A, với Icu(KA) từ 50-150KA, phù hợp với các công trình điện dân dụng và các hệ thống điện công nghiệp khác nhau.

MCCB LS 4 pha với 2 loại chính là ABN và TS với đa dạng các mức giá từ thấp đến cao khác nhau. Thích với các hệ thống điện của sân bay, khu nghỉ dưỡng, các công trình tòa nhà cao tầng,…với độ bên cao, thích hợp với các môi trường khí hậu tại Việt Nam.

Các aptomat ngắn mạch khác – bảng giá thiết bị đóng cắt LS

Cầu dao điện ELCB 2 pha với loại chống rò rỉ điện cũng được sử dụng phổ biến bởi giá thành rẻ mà chất lượng lại cao. Với In đa dạng từ 15 đến 250A và Icu là 1,5KA đến 65KA có mức giá từ 300.000 VNĐ đến 3.500.000 VNĐ. 

Với ELCB dạng 3 pha thì mức giá có đa dạng hơn từ 1 triệu đến 18 triệu tùy loại còn tùy thuộc vào In và Icu của thiết bị.

Một số cầu dao điện RCBO bảo vệ sự quá tải và chống rò điện. Với mức giá thành khá rẻ từ 300 đến 800. Cầu dao điện loại tép chống rò điện có gắn thanh ray cũng có mức giá khá rẻ dao động từ 610.000 VNĐ – 1.300.000 VNĐ. 

 

>>> Xem chi tiết toàn bộ báo giá Thiết bị điện LS có tại Huỳnh Lai Electric – Phân phối các sản phẩm điện chính hãng.

 

Qua bài viết trên, Dân Trí 247 hy vọng rằng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát về giá cả theo từng loại thiết bị đóng cắt LS, một thiết bị uy tín được sản xuất tại Hàn Quốc. Chúng tôi xin đảm bảo rằng đơn vị Huỳnh Lai Electric là đơn vị bán các thiết bị điện với giá cả tốt, chất lượng và uy tín nhất hiện nay. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *