Quảng Cáo Google Adwords Là Gì? Top 8 Công Ty Quảng Cáo Google Adwords Uy Tín

công ty quảng cáo google adwords uy tín

Ngày ngày, với sự phát triển của internet, Google Ads là một dịch vụ quảng cáo cần thiết để tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài công ty quảng cáo Google Adwords uy tín nhất hiện nay.

Quảng cáo google adwords là gì?

Google Adwords hay còn được viết gọn là Google Ads, là một chương trình quảng cáo trực tuyến (online) của Google. Người dùng thông qua Google Adwords có thể tạo quảng cáo trực tuyến nhằm tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng, là những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.

công ty quảng cáo google adwords uy tín

Google Adwords là một sản phẩm dùng để quảng bá doanh nghiệp đến nhiều người dùng trên mạng internet. Quảng bá các sản phẩm hoặc dịch để bán chúng, hoặc có thể là để nâng cao độ nhận diện thương hiệu của bạn, tăng lượng truy cập vào trang web.

Tài khoản Google Ads sẽ được quản lý trực tuyến (online) nên có thể thay đổi nội dung, chiến dịch quảng cáo bất cứ lúc nào.

Google Ads không quy định hạn mức sử dụng tài khoản để chi tiêu cho các chiến dịch quảng cáo, nên có thể kiểm soát hoàn toàn ngân sách của mình. Google Ads còn có thể lựa chọn khu vực, lứa tuổi, giới tính,… để đặt chiến dịch và ngân sách sao cho phù hợp.

Top 8 công ty quảng cáo google adwords uy tín

Web Chuẩn – Công ty quảng cáo google adwords uy tín

Web Chuẩn là một trong những công ty quảng cáo google adwords uy tín. Với tiêu chí: ”Khách hàng hạnh phúc, công ty hạnh phúc”.  Web Chuẩn luôn mang đến cho bạn những quy trình dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp với công việc, Web Chuẩn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Quy trình tiếp nhận và thực hiện được diễn ra nhanh chóng. Kết hợp với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn và nắm rõ các kỹ thuật thực hiện Google Ads. Dẫn đến kết quả chạy quảng cáo đạt hiệu quả, mang đến lợi ích kinh doanh cho khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm một công ty quảng cáo google uy tín thì hãy liên hệ với Web Chuẩn ngay.

Bên cạnh đó, Web Chuẩn còn là một công ty thiết kế web, chăm sóc web chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu, hay tìm kiếm một công ty thiết kế web, chăm sóc web uy tín, chuyên nghiệp, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

công ty quảng cáo google adwords uy tín

Tầm cao mới

Tầm cao mới với phương châm là: “Lợi nhuận không phải tất cả, luôn luôn hết lòng ngay cả khi khách hàng không lựa chọn chúng tôi”. Với thời gian hoạt động gần 10 năm, Tầm Cao mới đã trở thành nơi quen thuộc với hàng ngàn khách hàng và hơn 20 ngàn chiến dịch quảng cáo đã được khởi tạo hiệu quả.

Tầm cao mới có đội ngũ các cử nhân mỹ thuật và các kỹ sư công nghệ thông tin mang đến sự năng động và đầy sáng tạo luôn không ngừng nâng cấp chất lượng phục vụ. Tại đây, công ty luôn cam kết tư vấn tận tình nhất và luôn cam kết chất lượng dịch vụ đúng với thỏa thuận.

SangTaoAds

Sangtaoads (Công ty TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng tạo) là một đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads. Đây cũng chính là một trong những đối tác chính thức của Google tại Việt Nam. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu, phát triển việc kinh doanh thì đăng kí quảng cáo google tại đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Sangtaoads giúp phân tích và lựa chọn từ khóa hiệu quả phù hợp với chi phí nhất, đem lại giá trị cho bạn cao nhất.

SaigonWeb

SaigonWeb được Google chứng nhận là “Nhà đóng góp hàng đầu – đầu tiên của Google tại Việt Nam”. SaigonWeb cũng là đơn vị đại diện tham dự Hội nghị Google Top Contributor năm 2013, 2015, 2017 tại Hoa Kỳ. Tính đến nay, SaigonWeb đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google Ads. Là công ty tiên phong trong quảng cáo trực tuyến, công ty luôn tự tin mang đến những giá trị lớn cho khách hàng.

công ty quảng cáo google adwords uy tín

SEONGON

Đây là một đơn vị chạy quảng cáo uy tín tại Hà Nội, chuyên về thực chiến ngành digital marketing. Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn tận tâm về cách làm marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Sky Việt Nam

Sky Việt Nam với phương châm “Tận dụng tối đa những tính năng của công cụ tìm kiếm Google để đem lại hiệu quả quảng cáo tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ” luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ Google Adwords với những tính năng tốt nhất và nổi bật nhất.

Là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam tự tin về kinh nghiệm cũng như sự am hiểu dịch vụ Google Adswords, hứa hẹn sẽ đem đến những chiến lược phù hợp nhất cho bạn. Đến với Sky Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn về lộ trình quảng cáo, chiến lược quảng cáo sao cho hiệu quả nhất.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Net Việt

Netviet Media là một trong những công ty quảng cáo Google Adwords uy tín hàng đầu, luôn giúp khách hàng xây dựng chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của bạn. Ngoài ra công ty còn là một trong những đối tác quảng cáo Google tại Việt Nam. Đến với netviet Media, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Nếu bạn đến với công ty, netviet Media sẽ tư vấn về lựa chọn từ khóa, phát triển thương hiệu tính giá có lợi nhất và có chiến lược phù hợp nhất cho bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty sẽ giúp khách hàng đạt được những mục tiêu đặt tra trong thời gian sớm nhất với chi phí bỏ ra thất nhất.

Vietads

Vietads là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, với phương châm “ hiệu quả của khách hàng chính là lợi nhuận cao nhất” sẽ đem đến sự tận tâm nhất của mình đến khách hàng. Đến với vietads sẽ dược đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm te vấn về mức giá cũng như tối ưu các mức chi phí quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, vietads còn có các dịch vụ khác như facebook Ads, quảng cáo banner – remarketing giúp bạn chọn lọc những đối tượng phù hợp nhất cho sản phẩm, thương hiệu của bạn. Vietads đang dần trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo Google Adwords.

công ty quảng cáo google adwords uy tín

Và đó chính là các công ty quảng cáo google adwords uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng thông qua danh sách các công ty này bạn có thể tìm được cho mình một nơi để chạy quảng cáo google chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *