Máy Đóng Gói Gia Vị

máy đóng gói gia vị

Việc sử dụng máy đóng gói gia vị có rất nhiều lợi ích từ khâu sản xuất, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm. Vậy cụ thể máy đóng gói gia vị là gì? Loại máy này đem lại được những lợi ích như thế nào? Địa chỉ mua máy ở đâu giá rẻ, uy tín? Dân Trí 24h7 xin mời bạn đọc cùng đọc hết bài viết này để có thêm những thông tin bổ ích nhé!

Máy đóng gói gia vị

Máy đóng gói gia vị là một loại thiết bị được tự động hóa để sản xuất các loại gia vị.

Loại máy này được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các nhà máy hoặc các cơ sở sản xuất thực phẩm có sử dụng gia vị đi kèm.

Bằng cách sử dụng cốc đo thể tích để định lượng sẽ đem lại độ chính xác cao và phù hợp với nhất là các loại gia vị dạng hạt nhỏ, hạt nhuyễn hay đóng gói theo yêu cầu đặt hàng.

Chiếc máy này chuyên dùng để đóng gói các loại gia vị như: muối, hạt nêm, tương ớt, sa tế,…

Một điều đáng lưu ý hơn cả, việc sử dụng máy đóng gói gia vị tự động đem lại lợi thế rất lớn so với việc đóng gói gia vị một cách thủ công, bị động. Còn cụ thể những lợi ích này là gì thì ở phần tiếp theo Dân trí 247 sẽ chỉ ra cho độc giả được rõ hơn nhé!

may đóng gói gia vị
Những gói gia vị rất quen thuộc đi kèm trong những gói mì ăn liền

Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói gia vị

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp quyết định đầu tư vào một chiếc máy đóng gói gia vị. Sau đây là những lý do nổi bật:

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Như đã tìm hiểu ở trên, máy đóng gói gia vị được tự động hóa trong toàn bộ quy trình sản xuất từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra. Chính vì lẽ đó mà tính vệ sinh của phương pháp này cực kì cao so với những cách đóng gói thủ công thông thường

 • Tính thẩm mỹ cao

Việc đóng gói sản phẩm có đầu tư với những đường nét đều đặn, có bố cục, cấu trúc ổn định sẽ góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp, đồng thời định vị được hình ảnh thương hiệu trong tâm thức của mỗi khách hàng.

 • Nâng cao năng lực sản xuất

Việc sản xuất bằng máy móc đương nhiên sẽ cho ra năng suất làm việc cao hơn rất nhiều lần so với phương pháp thủ công thông thường. Từ đó giúp tăng sản lượng sản xuất cho nhà máy, đảm bảo được số lượng đầu ra, góp phần cung ứng đều đặn cho khách hàng.

 • Bảo quản sản phẩm tránh nhưng hư hỏng, ẩm mốc
 • Tiết kiệm chi phí nhân công
 • Tiết kiệm thời gian
 • Độ chính xác cao

Mua máy đóng gói gia vị ở đâu?

Bạn vẫn đang phân vân không biết chọn đơn vị nào cung cấp máy đóng gói gia vị uy tín bởi hiện nay có quá nhiều thông tin về các đơn vị cung cấp sản phẩm này?

Nếu vậy thì bạn cũng đừng quá lo lắng, vì hiện nay PMS Việt Nam đang là đơn vị hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực cung cấp các loại máy và dây chuyền đóng gói chất lượng cao phục vụ trong công tác sản xuất công nghiệp nói chung và máy đóng gói gia vị nói riêng.

Một số loại máy đóng gói tiêu biểu mà PMS Việt Nam đang cung cấp phải kể đến như: máy đóng gói bột, máy đóng gói trà túi lọc,…

máy đóng gói gia vị
                                          Máy đóng gói gia vị

Sau đây là những ưu điểm của máy đóng gói gia vị của PMS Việt Nam đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc:

 • Máy đóng gói bột gia vị định lượng bằng cốc đong nên cho ra độ chính xác cao, đồng thời bằng cách thay đổi thể tích cốc mà ta có thể tăng giảm được khối lượng sản phẩm. Sau đây là các phương pháp định lượng được sử dụng cho các loại gia vị khác nhau:
 • Dạng chén thể tích: áp dụng đối với các nguyên liệu ít bụi như bột canh, muối, đường,…
 • Dạng trục vít: áp dụng đối với các nguyên liệu có bụi như bột ngũ vị hương, bột nghệ, …
 • Dạng bơm piston: áp dụng cho nguyên liệu dạng thể lỏng.
 • Tất tần tật quy trình đóng gói bột gia vị đều được tự động hóa theo thứ tự từ khâu nhập liệu => tạo túi => hoàn thiện túi => in date.
 • Các phần của máy đóng gói gia vị mà có tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu đều được làm bằng inox cao cấp, không bị hoen rỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Máy hoạt động liên tục với tỷ lệ chính xác cao, tỷ lệ sản phẩm lỗi thấp hơn 0.1%
 • Máy có khả năng đóng gói bằng nhiều loại vật liệu dày mỏng khác nhau như màng giấy, màng nhôm, màng nhựa trong suốt như PE, PA hay màng vải.
 • Máy có thiết kế nhỏ gọn giúp cho công tác lắp đặt và di chuyển một cách dễ dàng. Từ đó giúp tiết kiệm được nhiều loại chi phí không cần thiết.

Trên đây Dân Trí 247 đã giới thiệu cho bạn đọc tất cả những thông tin cần thiết về một chiếc máy đóng gói gia vị. Mong rằng bài viết này sẽ hưu ích đối với quý bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *