Giải Đáp Thắc Mắc Về Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe Giá Bao Nhiêu?

hệ thống giữ xe thông minh

Ngày nay, máy quẹt thẻ giữ xe thông minh xuất hiện như một giải pháp với các tính năng tuyệt vời thay thế dần các thẻ giấy truyền thống. Bạn đang thắc mắc về Máy quẹt thẻ giữ xe giá bao nhiêu trên thị trường đa dạng các nhà cung cấp hiện nay?. Bạn muốn chọn một mức giá phù hợp cũng như các chính sách bảo hành, sửa chữa uy tín nhất?. Hôm nay, hãy cùng dantri24h7.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe là gì?

Trước hết, chúng ta phải hiểu được một hệ thống máy quẹt thẻ giữ xe sự kết hợp giữa phần mềm giữ xe và việc nhận dạng biển số tự động. Bao gồm camera chụp biển số và khuôn mặt, sử dụng thẻ rfid (thẻ nhận dạng tần số vô tuyến được mã hóa vào hệ thống) giúp ghi chép thời gian ra vào.

Lợi ích của Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe 

  • Giúp các nhà quản lý giải quyết được bài toán xử lý quẹt thẻ giữ xe ra vào nhanh chóng.
  • Máy quẹt này đem lại  sự an toàn, bảo mật an ninh cho người giữ xe
  • Khắc phục được những nhược điểm mà thẻ giấy truyền thống không có như: Tránh mất mát, tránh ẩm ướt, bỏ đi một số thao tác ghi chép bằng giấy bút…
  • Tiết kiệm được chi phí về nhân công, về thời gian cho các nhà quản lý
  • Giảm thiểu được các tình trạng tắc nghẽn giao thông 
  • Bảo vệ môi trường hơn so với thẻ giữ xe bằng giấy

Cấu tạo và chức năng của một Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe

Một máy tính có con chip core i3 trở lên. Chứa phần mềm hệ thống thông minh. Giúp nhà quản lý quản trị và lưu trữ được các thông tin quan trọng

hệ thống giữ xe thông minh

Camera. Thông thường gồm 4 cái camera để chụp lại các biển số xe, hình ảnh xe cũng như khuôn mặt của người gửi xe .Hình ảnh được lưu lại khi bắt đầu vào khu vực quẹt thẻ.  Bảo đảm được toàn bộ an ninh, an toàn cho người gửi xe.

Đầu đọc thẻ và thẻ từ. Một chiếc thẻ từ có hình dáng giống một thẻ ATM, lưu chép lại thông tin ra vào. Đầu đọc thẻ từ là nơi tiếp nhận thẻ từ và truyền các thông tin có được và đưa đến các hệ thống quản lý kiểm tra.

Card ghi hình camera: Dùng để lưu lại hình ảnh camera chụp lại

Một số thiết bị đi kèm khác

barrie tự động và rào chắn phân làn
barrie tự động và rào chắn phân làn
  • Barrie tự động và gờ giảm tốc. Dùng để hỗ trợ cho máy quẹt thẻ xe hoạt động chuyên nghiệp và an toàn.
  • Rào chắn phân làn: bằng sắt sơn hoặc inox tránh tình trạng bị gỉ trong thời gian dài. Đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình nếu có sự cố va chạm không đáng có.

>>>Xem ngay báo giá:  Lắp đặt Hệ thống giữ xe thông minh giá rẻ

Báo giá Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe 

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty bán Máy quẹt thẻ giữ xe với những mức giá khác nhau. Mức giá đắt hay rẻ tỉ thuận với độ bền và chất lượng của máy.

Giá của Máy quẹt thẻ giữ xe thường không cố định. Có nhiều yếu tố tác động đến mức giá đó. Ví dụ như điều kiện mặt bằng bãi đỗ xe, lưu lượng xe ra vào, nhu cầu thực tế của bãi xe, của nhà đầu tư.

Giá Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe Bao Nhiêu phụ thuộc vào số lượng xe

Số lượng xe cộng với lượng ra vào ở các bãi đỗ xe không giống nhau nên giá của chiếc máy giữ xe này hoàn toàn khác nhau.

Mỗi phương tiện khi đến bãi đổ xe có một thẻ giữ xe, tương ứng với mã ID khác nhau. Thực tế thì, nếu lưu lượng xe ra vào đông thì các nhà quản lý phải bỏ ra chi phí ban đầu khá cao. Chi phí làm từng chiếc thẻ quẹt nhiều lên. Từ đó, giá của máy quẹt thẻ cũng tăng theo

Giá Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe Bao Nhiêu phụ thuộc vào cổng ra vào

Bạn có thể hiểu nôm na, trung bình có hai cổng, một cổng ra và một vào. Bắt buộc bạn phải có hai máy quẹt thẻ giữ xe cho hai khu vực vào ra tách biệt này. Vì vậy, nó còn phụ thuộc vào số lượng cổng mà các nhà quản lý muốn thiết kế.

Phụ thuộc vào phương tiện cần kiểm soát

.Nếu chỉ sử dụng bãi giữ xe máy thông thường thì chi phí sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng bãi đỗ này cho các xe máy và ô tô thì chi phí cao hơn nhiều. Vì số lượng và chất lượng thiết bị cũng khác nhau. Trong hợp này, bãi giữ xe máy chỉ cần máy quẹt thẻ tiếp xúc trực tiếp còn bãi giữ xe ô tô và xe máy sẽ cần nhiều thiết bị hơn; sử dụng các máy quẹt thẻ chuyên biệt hơn. Do đó giá của máy quẹt thẻ giữ xe cũng khác nhau.

Giá Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe Bao Nhiêu tùy thuộc vào thiết bị trong hệ thống

Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi bạn quyết định mua một thiết bị. Nó phụ thuộc vào túi tiền của bạn. Như đã nói ở trên, giá cao tỉ lệ thuận với chất lượng cao và các tính năng vượt trội khác.

Phụ thuộc vào phần mềm giữ xe

Các phần mềm được sử dụng trong máy quẹt, có bản quyền từ các nhà cung ứng. Họ sẽ mua lại từ các đơn vị thiết kế, sáng tạo ra phần mềm này rồi bán lại cho khách hàng. 

máy quẹt thẻ giữ xe giá bao nhiêu

Tùy vào các thiết bị khác

Một số thiết bị phụ nhưng lại vô cùng quan trọng. Đánh giá được sự chuyên nghiệp cho hệ thống quản lý quẹt thẻ giữ xe thông minh. Bao gồm: barrier tự động; tủ đặt thiết bị; chốt bảo vệ; đèn led hiển thị; hệ thống báo chỗ trống.

Biết là nếu mua thêm các thiết bị này sẽ gia tăng chi phí mua. Nhưng về lâu dài, việc sử dụng đầy đủ các thiết bị cho cả một hệ thống, góp phần cắt giảm được nhiều chi phí và năng suất lao động được nâng cao.

 

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc về giá cả của một máy quẹt thẻ giữ xe, hy vọng sẽ giúp được bạn có được những kinh nghiệm trước khi lựa chọn mua nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *