5+ Trường mầm non quốc tế Quận 7 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, khi đất nước ngày càng phát triển đối với các bậc phụ huynh điều muốn cho con cái mình có được điều kiện học tập, được trang bị những kiến thức, những kỹ năng cần thiết tốt nhất nên rất nhiều gia đình điều đặt rất nhiều niềm tin về những trường quốc tế đặc biệt là những trường mầm non quốc tế. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trường mầm non quốc tế tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất, địa chỉ của những trường và những lý do vì sao bạn nên lựa chọn những trường đó.

Trường mầm song ngữ quận 7 – DINOKINDER

  • Với các bé thì tuổi thơ là một khoảng thời gian tươi đẹp nhất. Khi mà các bé được chơi đùa thoải mái và những ánh mắt thích thú khi phát hiện ra những điều mới lạ. Hơn thế đây còn là giai đoạn vàng trong quá trình giúp bé phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. 
trương-mam-non-quoc-te-quan-7

  • Nắm bắt được điều này mà Trường mầm non song ngữ Dinokinder được xây lên với mục đích mang lại cho bé một môi trường học tập và vui chơi lý tưởng. Slogan của trường “ First Steps Be Fun “ nhằm mang đến cho bé những bước khởi đầu thật vui vẻ và đầy đủ. “Vui” chính là một khởi điểm trọng tâm quyết định để xây dựng lên các hoạt động vui chơi và học tập của bé tại đây. 
truong-mam-non-quoc-te-quan-7

  • Thiết kế chủ đạo ở Dinokinder là những chú khủng long ngộ nghĩnh đáng yêu. Đến cả sự ân cần và chăm sóc các bé của những thầy, cô giáo vui tươi. Còn với chương trình học thì sẽ thông qua các trò chơi kích thích sự sáng tạo của các bé. Trường mầm non quốc tế Dinokinder sẽ là một môi trường học tập lý tưởng, khi mà tại đây sẽ mang đến cho bé một chuỗi ký ức tuổi thơ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Trường mầm non ngôi sao tuổi thơ – Kinder Star

Trường mầm non ngôi sao tuổi thơ là một trường có quy mô lớn. Những bước chân đầu tiên, những bài học vỡ lòng luôn có giá trị vô cùng quan trọng đối với bé. Khi mà việc đặt nền móng về sức khỏe, tri thức, nhân cách là một điều vô cùng quan trọng. Vì đây sẽ là cơ sở giúp hình thành một con người toàn diện cho sau này.

truong-mam-non-quoc--te-quan-7

Nắm bắt được điều đó mà trường mầm non ngôi sao tuổi thơ đã đầu tư xây dựng đúng chuẩn trường mầm non theo chuẩn quốc tế. Áp dụng mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến trên toàn thế giới. 

Trường mầm non Kindy Garden Montessori

Nếu nói đến trường mầm non quốc tế thì trường mầm non Kindy Garden Montessori cũng nằm trong top những trường tốt nhất.

ng là mang đến cho trẻ em những kiến thức, được học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến, được trải nghiệm và phát triển được những tiềm năng của bản thân trẻ.

Khi trẻ được đào tạo tại trường Montessori sẽ nhận được:

  • Được chăm sóc giáo dục, chăm sóc bởi những giáo viên.
  • Sẽ được đào tạo trong một môi trường có những cơ sở vật chất tốt nhất.
  • Được học tiếng anh, giao tiếp tiếng anh với người bản gốc tạo nên một cái gốc vững chắc cho bản thân trẻ sau này.
  • Trẻ sẽ được đi dã ngoại hàng tuần
  • Có khuôn viên ăn uống thức ăn hợp vệ sinh có hồ bơi.

Hệ thống trường mầm non Kids Club

Đây là trường mầm non đã có lịch sử đã gần được 20 năm hình thành và phát triển. Đào tạo trẻ em có độ tuổi từ 12 tháng đến 6 tuổi. Là hệ thống trường mầm non có đến 15 cơ sở trải đều trên các quận của thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của trường:

Trường phát triển theo tiêu chí ” học mà chơi” để tạo cho trẻ nhận được sự thoải mái trong việc học giúp cho trẻ dễ dàng tiếp thu được kiến thức. Đồng thời trường cũng dạy cho trẻ tiếng anh từ nhỏ bắt đầu từ nền tảng ngữ âm giúp trẻ có thể tiếp thu thông qua việc dựa vào những hình ảnh, âm thanh,.. giúp trẻ dễ dàng tiếp thu.

Trường mầm non Việt Mỹ

Đây cũng được xem là một trường mầm non tốt. Tại đây, giáo viên không phải giúp trẻ phải thay đổi theo ý mình muốn mà là muốn cho trẻ hoàn thiện bản thân hơn nhằm mục đích đem lại cho trẻ tự nhiên phát triển và cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Đây là ngôi trường được trang trí rất bắt mắt giúp cho trẻ tăng được khả năng sáng tạo, cơ Trên đây chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn một số trường mầm non quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài những trường trên còn có khá nhiều trường mầm non quốc tế. Tuy nhiên, nếu các bậc phụ huynh muốn lựa chọn một trường cho con mình thì ngoài việc xem xét điều kiện học tập tại trường còn phải xem xét gia đình bạn có thể chi ra bao nhiêu một tháng để cho con mình học tập. Bên cạnh đó, cũng nên chọn một trường gần nhà hoặc thuận tiện trong việc di chuyển để cho bạn không cảm thấy khó khăn trong việc đưa đón con đi học.

Có thể bạn quan tâm:

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0987 740 068

Email: tuyensinh@dinokinder.edu.vn

Fanpage: Trường Mầm Non DinoKinder

Website: https://dinokinder.edu.vn/

Nguồn: dinokinder.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *