Trường mầm non chuẩn quốc tế cho bé chi phí học tập hợp lý và ổn định với ba mẹ chỉ từ 5.5 triệu/ tháng

Năm học mới sắp đến gần rồi, ba mẹ đang rất nóng lòng tìm ngôi nhà thứ 2 cho bé yêu thật ưng ý phải không nào? Hành trình tìm trường cho bé quả thật nhiều gian nan, vất vả với rất nhiều đắn đo và lo lắng về cơ sở vật chất, chương trình học, chế độ dinh dưỡng,… rồi HỌC PHÍ hàng tháng, đó là do ba mẹ chưa tham quan trường mầm non DinoKinder đấy thôi! Ghé thăm rồi chắc chắn ba mẹ sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm!

DinoKinder hiện có 2 MỨC HỌC PHÍ RẤT LINH ĐỘNG & HỢP LÝ để ba mẹ yên tâm lên kế hoạch tài chính lâu dài cho con. Đặc biệt, chương trình ƯU ĐÃI GIẢM 10%+++ GIỮ TRỌN CHO CÁC NĂM HỌC vẫn còn tiếp tục áp dụng ba mẹ nhé, xin mời ba mẹ đến thăm và đăng ký cho bé học tập tại một trong những ngôi trường MẦM NON tốt nhất Quận 7, TP.HCM hiện nay.

 

Lớp 𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐃𝐈𝐍𝐎  Đăng ký tại đây 

  • Học phí: 𝟕,𝟓𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 / 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠
  • Thời lượng học tiếng Anh: 2 giờ học mỗi buổi sáng theo chương trình tiếng Anh Cambridge, trong đó có Chương trình Phonics nâng cao 2 giờ/tuần với giáo viên bản ngữ giúp trẻ phát huy được khả năng khả năng tư duy và phản xạ giao tiếp tiếng Anh.
  • Mỗi lớp sẽ có thêm 1 GVCN nước ngoài đồng hành cùng GVCN Việt Nam.

Lớp 𝐒𝐌𝐀𝐑𝐓 𝐃𝐈𝐍𝐎 Đăng ký tại đây 

  • Học phí: 𝟓,𝟓𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 / 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠
  • Thời lượng học tiếng Anh: 3 giờ/tuần theo chương trình tiếng Anh Cambridge, giúp trẻ có nền tảng tiếng Anh vững, là bước đệm cho các cấp học cao hơn.

(*)Học phí và chương trình dành cho độ tuổi mẫu giáo, không áp dụng cho Lớp Nhà trẻ.Học phí đã bao gồm chương trình Tiếng Anh và các lớp kỹ năng, chưa bao gồm tiền ăn.

(*)Học phí chuẩn chưa áp dụng ưu đãi giảm 10%. Chương trình ưu đãi kết thúc khi các cấp lớp nhận đủ số lượng học sinh.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT CAO CẤP: Thiết kế không gian mở kết nối với sân trường rợp mát cây xanh, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng học rộng từ 80-140m2 cho bé thoải mái học tập, vận động và nghỉ ngơi. Toàn bộ nội ngoại thất của trường đều sử dụng chất liệu gỗ thân thiện mới môi trường.

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH 𝑪𝑨𝑴𝑩𝑹𝑰𝑫𝑮𝑬: Giúp trẻ khám phá và lĩnh hội hiệu quả kỹ năng tiếng anh chuẩn Cambridge qua các hoạt động tương tác, phản xạ với giáo viên nước ngoài. Tạo hành trang vững chắc để bé tự tin chinh phục các cấp độ Cambridge cao hơn trong tương lai.

 

CÁC LỚP HỌC KĨ NĂNG PHONG PHÚ & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Lớp Mỹ thuật, Âm nhạc, aerobic/yoga … Đặc biệt, lớp Kích Hoạt Ngôn Ngữ MC Kids và Đầu Bếp Nhí Cooking Class hiện là 2 lớp kĩ năng Hot nhất luôn được các bé chờ đợi mỗi tuần.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN Việt Nam và nước ngoài có chuyên môn sư phạm, tận tâm và yêu thương trẻ.

 

THỰC ĐƠN PHONG PHÚ VÀ CÂN ĐỐI DINH DƯỠNG được chú trọng trong cả bữa chính và phụ để đảm bảo năng lượng và dinh dưỡng cho việc phát triển tối ưu trí tuệ và thể chất của trẻ. Ưu tiên sử dụng rau củ quả theo mùa và sữa tươi nhập khẩu Úc / NewZealand.

 

Ghé thăm DinoKinder chắc chắn Quý phụ huynh sẽ cảm nhận được rõ nét tiêu chuẩn chất lượng cao và tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhà trường. DINOKINDER rất mong được đón tiếp Quý phụ huynh và các bé đến với Khu vườn Khủng Long Nhỏ chứa đầy những bất ngờ thú vị.

 

Nguồn: dinokinder.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *