Trường Mầm Non Song Ngữ Đạt Chuẩn Quốc Tế Cho Bé Học Những Gì?

Bạn đang sinh sống tại khu vực Phú Mỹ Hưng, quận 7. Bạn có con nhỏ đã đến tuổi học mầm non. Bạn không biết có nên cho con học trường mầm non song ngữ hay không? Bạn không biết trường mầm non song ngữ Phú Mỹ Hưng đạt chuẩn quốc tế sẽ dạy con bạn học những gì? DinoKinder sẽ giúp bạn trả lời tất tần tật câu hỏi đó qua bài viết dưới đây.

trường-mầm-non-song-ngữ-Phú-MỹHưng-đạt-chuẩn-quốc-tê

Ngôn ngữ thứ hai, ngoại ngữ, song ngữ khác nhau ra sao?

Ngôn ngữ bao gồm thực hiện và nắm bắt các phần sau: âm của ngôn ngữ (phonology), vốn từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar), cách các câu được ghép lại cùng nhau (discourse), luật lệ sử dụng ngôn ngữ (pragmatics)

Ngôn ngữ thứ hai

Đây là ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ được sử dụng trong môi trường sinh sống, học tập và làm việc. Thông qua quá trình vô thức chúng ta tiếp nhận ngôn ngữ, không bị ràng buộc đúng – sai bởi các khái niệm ngữ pháp, người học thường tiếp nhận song song với ngôn ngữ mẹ đẻ. Sử dụng ngôn ngữ thứ hai thành thạo dần thành phản xạ tự nhiên

Ngoại ngữ

Đây là ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu trong trường, lớp theo thời khóa biểu nhất định. Đây là quá trình tiếp thu thông qua bài học có định hướng từ ban đầu một cách chủ động, có ý thức. Hiệu quả đạt được sao nhiều năm học không đồng đều, thất bại hay thành công ít ảnh hưởng đến đời sống của người học

Song ngữ 

Đây là quá trình học hai ngôn ngữ cùng một lúc. Chương trình giáo dục song ngữ là chương trình có hơn một ngôn ngữ được sử dụng, chương trình này chủ yếu dành cho trẻ em.

Rất nhiều trường mầm non song ngữ hiện nay áp dụng chương trình song ngữ Việt – Anh trong giảng dạy. Tại trường, các bé vừa sẽ được củng cố, phát tiếng mẹ đẻ, vừa làm quen với tiếng Anh. Các bé sẽ được phát triển khả năng ngôn ngữ, xây dựng vốn từ vựng phong phú, giúp các bé nâng tầm tư duy, tự tin trong giao tiếp thông qua việc học song ngữ.

Trường mầm non song ngữ đạt chuẩn quốc tế dạy các bé những gì?

Phương pháp giáo dục hiện đại

Các bé học trường mầm non song ngữ được đầu tư vào chất lượng giáo dục, thừa hưởng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại thông qua các phòng học chức năng riêng biệt. Có đầy đủ trang thiết bị phục vụ từ việc học đến các hoạt động vui chơi cho các bé như; khu vui chơi ngoài trời, sân bóng, bể bơi…

trường-mầm-non-song-ngữ-Phú-MỹHưng-đạt-chuẩn-quốc-tê

những điều này được các trường mầm non song ngữ lựa chọn cẩn thận, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho bé, nhằm giúp các bé phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Một số trường học có các hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn, có phòng học âm nhạc, phòng học vẽ, phòng học múa, bể bơi riêng biệt. Các trường song ngữ luôn đào điều kiện cho sự phát triển của bé tốt nhất về mọi kỹ năng như ngôn ngữ, tư duy, thể chất.

trường-mầm-non-song-ngữ-Phú-MỹHưng-đạt-chuẩn-quốc-tê

Nền tảng cơ bản giúp các bé kết nối với thế giới bên ngoài

Ngoài những thời gian học đạo đức, nhiều trường mầm non song ngữ đạt chuẩn quốc tế thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại thú vị, bổ ích cho các bé

Những chuyến dã ngoại giúp cho các bé hiểu biết thêm về thế giới xung quanh. Ngoài ra, trường còn lồng ghép khéo léo việc học kỹ năng sống, kỹ năng mềm vào các buổi dã ngoại. Bên cạnh đó trường còn có những chương trình học kỹ năng sống riêng biệt. Những kỹ năng này sẽ giúp các bé tăng khả năng tự lập, rèn luyện tin thần đồng đội, làm việc nhóm,…cũng như trao dồi cho các bé kỹ năng mềm cần thiết để phát huy mai sau.

Lựa chọn trường mầm non song ngữ là sự lựa chọn đúng đắn nhất vì tương lai cho các bé, vừa giúp các bé có nền tảng vững chắc vừa tăng khả năng đam mê học hỏi.

Những quan niệm sai lầm của cha mẹ về việc học song ngữ

  • Song ngữ khiến các bé nói chậm hơn
  • Song ngữ khiến các bé dễ nhầm lẫn
  • Cho con học tại trường mầm non song ngữ là quá sớm hoặc quá muộn
  • Học ở nhà sẽ tốt hơn học trường mầm non song ngữ

Vì sao nên chọn DinoKinder cho con

Tuổi thơ là thời gian tươi đẹp nhất với tiếng cười giòn giã khi được chơi đùa thoải mái, là sự thích thú khi khám phá những điều mới lạ, là sự háo hức quan sát, sáng tạo khi chơi các trò đóng vai tập làm người lớn. Bên cạnh đó, đây còn là giai đoạn quan trọng nhất cho sự phát triển của bé về mặt thể chất lẫn trí tuệ 

DinoKinder – trường mầm non song ngữ Phú Mỹ Hưng đạt chuẩn quốc tế với định hướng đào tạo cho các bé có một môi trường học tập, vui chơi mang đậm màu sắc trẻ thơ, tràn ngập trong tiếng cười. Với slogan First Steps Be Fun, mang đến cho bé Những bước khởi đầu tràn ngập niềm vui, yếu tố “Vui” chính là trọng điểm xây dựng nên hoạt động học tập và vui chơi tại DinnoKinder. Thiết kế chủ đạo là những chú khủng long ngộ nghĩnh, đáng yêu đến những cô giáo luôn vui tươi ân cần, chương trình học thông qua các trò chơi kích thích sáng tạo… DinoKinder sẽ giúp các bé có một chuỗi ký ức tuổi thơ ngập tràn niềm vui hành phúc.

Tại DinoKinder, các bé sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo, có cơ hội phát triển toàn diện về tính thẩm mỹ, sáng tạo nghệ thuật, khả năng khám phá thế giới, ngôn ngữ, toán học, khả năng nhận thức xã hội và tình cảm, kỹ năng vận động

Xem thêm >>

Nguồn: dinokinder.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *