Trót Xăm Tên Người Yêu Lên Cơ Thể – Chia Tay Rồi Phải Làm Sao?

Mục lục bài viết

 

“Thu đi để lại lá vàng, Người đi để lại muôn vàng hình xăm”. Đây là một câu thơ vui của thế hệ trẻ khi nói về hình xăm của các cặp tình nhân. Thuở còn yêu đắm say bên cạnh tặng cho đối phương những món quà thì chúng ta thường rất muốn tạo cho nhau những kỷ niệm đặc biệt và nổi bật. Hình xăm về người yêu là một trào lưu được khá nhiều các bạn trẻ ưa thích. Tuy nhiên, khi chia tay chúng ta phải làm gì với nó? Xóa đi thì đau mà để lại thì không được. Lúc này hình xăm che tên người yêu cũ là một từ khóa nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm trên internet.

Vì sao nhiều người lại xăm tên người yêu lên cơ thể?

 • Đây là một trào lưu đang khá phổ biến trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ.
 • Không chỉ nam giới mà phái nữ cũng xăm tên người yêu mình lên cơ thể
 • Xăm tên người yêu mình là một cách thể hiện tình yêu độc đáo và “không thể đụng hàng” của những cặp tình nhân.
 • Thể hiện sự chân thành của mình đối với đối phương
 • Một trong những lý do không thể bỏ qua, đây được cho là một cách “đánh dấu chủ quyền” tránh trường hợp chung người yêu của giới trẻ.

Giải pháp che đi hình xăm tên người yêu là gì?

Không điều gì có thể nói trước được trên đời này – chuyện tình yêu cũng thế. Không phải ai cũng sẽ chỉ yêu một người. Không phải cặp đôi nào rồi cũng đi với nhau đến cuối đời. Thế nên chia ly trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi. Vậy khi chia tay thì các hình xăm tên người yêu trước đó phải giải quyết như thế nào? Bạn hoàn toàn có thể xóa đi, tuy nhiên, việc này sẽ tốn khá nhiều chi phí cũng như gây đau đớn. Nếu bạn sợ đau, đồng thời không muốn để lại một vết sẹo khó coi trên cơ thể. Một cách để xử lý trường hợp này rất đơn giản nhưng cũng rất nghệ thuật đó là lựa chọn hình xăm che tên người yêu cũ.

 >> Tìm hiểu thêm về 5+ Chủ Đề Hình Xăm Đẹp Và Ý Nghĩa Được Yêu Thích Nhất

Đặc điểm của hình xăm dùng để che tên người yêu cũ

Thay vì chọn xóa hình xăm tên người yêu cũ thì nhiều người chọn che đi. Một số đặc điểm của loại hình xăm này cũng khá thú vị dành cho bạn:

 • Hình xăm mang tính chất nghệ thuật và sáng tạo độc đáo mới lạ.
 • Không để lại các vết sẹo trên cơ thể
 • Đa dạng và linh hoạt trong thiết kế mẫu dáng.
 • Không mất nhiều chi phí cũng như thời gian nghỉ dưỡng so với đi xóa hình xăm

Cách chọn hình xăm để che tên người yêu cũ

Lựa chọn hình xăm che tên người yêu cũ như thế nào sẽ phụ thuộc vào mục đích cũng như thái độ của bạn dành cho người cũ. Không chỉ đơn giản là tạo một vết mực đen để đè lên hình xăm tên người yêu cũ. Bạn cần cân nhắc về vị trí cũng như kiểu dáng xăm. Sao cho từ một cái tên đơn giản, trở thành một hình xăm đậm chất nghệ thuật.

Ngoài ra, nên lựa chọn mẫu hình xăm sao cho phù hợp, tự nhiên và hợp với yếu tố thẩm mỹ khi người khác nhìn vào.

>>Gợi ý cực hot!  Đầy Cuốn Hút Với 20+ Mẫu Hình Xăm Đẹp Nhỏ – Ý Nghĩa Nhất

Bộ sưu tập hình xăm che tên người yêu cũ hot nhất 2021

 • Người yêu tên Phong, hậu chia tay đã được cô gái biến thành một nhành đào xinh đẹp, thanh thoát và có chút sexy.
 • Khi tình yêu đã chết, lòng người cũng đã chết theo. Chàng trai che đi tên người yêu cũ sau chiếc quan tài. Để biết rằng anh đã chôn vùi tình yêu ấy đi rồi.
 • Một chút hài hước đến từ trường hợp có nhiều người yêu cũ. Bạn luôn muốn xăm tên người yêu lên có thể để làm kỷ niệm. Nhưng nếu chia tay rồi thì sao? Bạn không muốn xóa đi tên người cũ nhưng vẫn muốn làm nổi bật tình yêu hiện tại của mình. Hãy tham khảo xem mẫu hình xăm “ gạch tên người cũ – Để lại người mới” sau đây nhé!
 • Một mẫu hình xăm thể hiện được sự thanh cao cũng như tôn trọng đối với người yêu cũ đó là che tên người yêu cũ bằng một đôi cánh thiên thần. Thiên thần đó giờ đã không còn là của bạn, và đôi cánh đã mang người đó đi xa.

Địa chỉ tạo hình xăm che tên người yêu cũ cực đỉnh

Một hình xăm bình thường để đẹp cũng đã rất khó. Vậy nên để “hô biến” một hình xăm cũ thành một phiên bản mới hoàn toàn, đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ lại càng không phải là điều đơn giản.

Bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc để chọn một địa chỉ xăm hình nghệ thuật đủ uy tín và trình độ để chữa cháy cho hình xăm cũ của mình.

 Tìm hiểu thêm  >> Hình Xăm Nghệ Thuật – Những Lưu Ý Trước Và Sau Khi Xăm trước khi quyết định xăm hình

Notaati là một trong những địa chỉ hàng đầu, chuyên xăm hình chuyên nghiệp đồng thời cũng là nơi khắc phục, sửa chữa hình xăm cũ, hình xăm lỗi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng của các thợ xăm tại Notaati, với các bằng cấp đạt được, cùng nhiều năm tuổi nghề, chắc chắn sẽ biến tên người yêu cũ của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

Nguồn: notaati.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *