Vì Sao Nên Lắp Đặt Máy Lọc Nước Trường Học?

Nước sạch vô cùng cần thiết đối với các hộ gia đình cũng như ở tổ chức. Và đối với trường học, có số lượng học sinh lớn nên vấn đề nước sạch trở thành một nhu cầu thiết yếu. Nếu bạn đang tìm kiếm về máy lọc nước trường học thì hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Lắp đặt máy lọc nước trường học có thật sự cần thiết

Đa số các trường học hiện nay vẫn đang sử dụng nước uống đóng bình bên ngoài để làm nguồn nước uống cho học sinh, sinh viên và đội ngũ cán bộ công nhân viên trong trường. Việc này sẽ có nhiều điểm hạn chế đó là không biết được nguồn gốc của nước này, hạn sử dụng nước uống nhập vào. Bên cạnh đó, lượng nước uống càng nhiều sẽ trở thành một bài toán kinh tế đặt ra đối với nhà trường.

Bên cạnh đó, ở một số trường có căng tin tại trường để phục vụ bữa ăn cho mọi người. Nước chủ yếu mọi người sử dụng đều là nước máy, nước giếng khoan vì thế chất lượng của nước vẫn chưa được đảm bảo.

Trước tình trạng đó, máy lọc nước trường học được ra đời như là một giải pháp hoàn hảo giúp cho học sinh, giáo viên sử dụng được một nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe. Trường học là nơi cung cấp kiến thức cho học sinh và ở đây nhà trường cũng phải đảm bảo về vấn đề an toàn thực phẩm để các em không xảy ra vấn đề gì.

>>> Máy Lọc Nước Là Gì? Công Dụng Của Máy Lọc Nước Lọc Nước Là Gì? 

Giải pháp nguồn nước sạch cho trường học

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số giải pháp cung cấp nước khác nhau cho trường học. Đó là:

Hệ thống lọc nước Nhật Bản

Thiết bị máy lọc nước Nhật Bản với công nghệ màng lọc sợi rỗng với cơ chế năng lực học có kích thước màng lọc nhỏ chỉ 0.1 micromet. Đây cũng chính là sự khác biệt so với các dòng máy lọc nước khác, có thể loại bỏ được 99.99% các tạp chất độc hại và vi khuẩn có hại ở trong nước.

Với khối lượng nước lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước để sinh hoạt, nấu ăn và uống nước. Sản phẩm máy lọc nước này được các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán cà phê,… lựa chọn.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ màng lọc rỗng là một giải pháp toàn diện, tối ưu và tiết kiệm nhất khi không cần sử dụng điện năng và giữ được nước thải. Đây cũng trở thành một bước ngoặt vô cùng lớn trong giải pháp tiết kiệm điện ở các tổ chức.

Ngoài ra, sản phẩm này sau khi lọc không chỉ loại bỏ những chất bụi bẩn, độc hại mà còn giữ được những khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ RO

Hệ thống sử dụng công nghệ RO giúp đem đến cho người sử dụng một nguồn nước sạch, an toàn và người dùng có thể sử dụng trực tiếp. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp này cũng khá phù hợp để sử dụng trong trường học, doanh nghiệp,… những tổ chức có nhu cầu sử dụng nước sạch lớn.

Hệ thống lọc nước này sẽ gồm có 3 cột lọc giúp loại bỏ được các loại cặn ở trong nước. Cột lọc sẽ khử được các kim loại nặng, mùi hôi tanh, vi khuẩn,.. ở trong nước và chống tái nhiễm khuẩn. Nước khi đi qua 3 cột lọc này sẽ được lọc toàn bộ tạp chất để cho ra một nguồn nước sạch, đảm bảo.

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước trường học

Có thể thấy rằng hiện nay máy lọc nước dành cho trường học có rất nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau. Nếu muốn chọn được một mẫu máy lọc nước phù hợp với trường học thì bạn cần phải xem xét thật kỹ những tiêu chí sau đây:

  • Chọn một giải pháp phù hợp với nhu cầu nhất:

Nếu nhu cầu sử dụng nước ít, chỉ sử dụng để uống thì nên chọn những loại máy lọc nước nóng lạnh. Còn nếu nhu cầu sử dụng nước nhiều, vừa sử dụng để uổng lại phục vụ các hoạt động vệ sinh khác thì nên lựa chọn hệ thống lọc tổng đầu nguồn. Bên cạnh đó, việc xác định trước nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị máy lọc nước có công suất phù hợp.

  • Tìm hiểu thật kỹ về đặc điểm của nguồn nước đầu vào. Bởi vì mỗi nguồn nước đầu vào sẽ phù hợp với một loại máy lọc nước riêng. Cũng chính vì thế, việc tìm hiểu nguồn nước đầu vào ở trường học là gì để chọn máy phù hợp là điều vô cùng cần thiết
  • Lựa chọn một đơn vị uy tín, có tư vấn và hỗ trợ lắp đặt. Bởi đây sẽ là những đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng, có chính sách bảo hành vô cùng rõ ràng để trường học yên tâm sử dụng hơn. Bạn cũng cần chọn những đơn vị tư vấn hỗ trợ lắp đặt để chọn được các sản phẩm phù hợp và lắp đặt được dễ dàng
  • Chọn máy sử dụng đơn giản bởi đây là nơi có nhiều người sử dụng nên việc dễ sử dụng sẽ được ưu tiên nhiều hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến máy lọc nước trường học. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình chọn mua máy lọc nước!

CÔNG TY TNHH CALLME – NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NHẬT BẢN

– Website: kitzmf.vn

– Địa chỉ: 116 Saritown, Đường B2, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, Tp Thủ Đức, TP. HCM

– Hotline:  1800 6716 – 0907 761 768

– Email: alo@callme.vn

– Website: kitzmf.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *