Dịch Vụ Kế Toán Là Gì? Dịch Vụ Kế Toán Tại TPHCM Nào Là Uy Tín, Chất Lượng?

dịch vụ kế toán doanh nghiệp

Kế toán từ lâu đã là một vị trí quan trọng trong toàn tổng thể công ty. Với những công ty có quy mô vừa và nhỏ thì chi phí phải trả cho một vị trí kế toán độc lập là khá đắt. Hiểu được vấn đề khó khăn của bạn, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra dịch vụ kế toán tại TPHCM vừa chất lượng vừa uy tín, giá cả lại hợp lý phù hợp với quy mô công ty của bạn.

Những điều cần biết về dịch vụ kế toán tại TPHCM

Dịch vụ kế toán luôn đứng đầu trong sự tìm kiếm của các doanh nghiệp. Nhưng, bạn đã thực sự hiểu về nhiệm vụ của vị trí này chưa? Trước khi đến với dịch vụ bạn lần biết những điều sau để việc sử dụng dịch vụ trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Những công việc mà dịch vụ kế toán sẽ làm:

– Khai thuế môn bài hằng năm: người kế toán sẽ phải lập báo cáo về thuế; lập báo cáo về quyết toán hàng năm; lập báo cáo tài chính; thông báo cho doanh nghiệp về số tiền thuế phát sinh,…

– Các nghiệp vụ kế toán: kế toán sẽ viết hạch toán và ghi sổ các chứng từ; phân loại, sắp xếp, đóng các chứng từ; kiểm tra chứng từ đầu vào và đầu ra; bổ nhiệm, đứng tên kế toán cho doanh nghiệp,…

– Tư vấn giải trình thuế: kế toán sẽ tư vấn kế toán, thuế, đơn hóa, chứng từ; hỗ trợ tư vấn; làm việc với cơ qua thuế, công ty kiểm toán,…

– Giao nhận chứng từ và nộp báo cáo:  kế toán sẽ nhận các chứng từ từ các khách hàng; nộp báo cáo thuế cho các cơ quan; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn,…

Dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về: chứng từ, thuế, quyết toán,… một cách tốt nhất. Bởi họ nắm vững các kiến thức, được công ty đào tạo kỹ lưỡng, và chọn lọc,.. nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

dịch vụ kế toán tại tphcm
Dịch vụ kế toán phù hợp với các công ty vừa và nhỏ

Lý do bạn nên chọn dịch vụ kế toán tại HCM của GMS

Bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trên đà phát triển, kinh nghiệp chưa nhiều, lợi nhuận chưa cao nên việc thuê dịch vụ kế toán là điều nên được ưu tiên hàng đầu. Bởi, những nhân viên trong dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý các vấn đề thuế khóa một cách hiệu quả nhất dựa trên mọi quy định pháp luật. Hơn thế, giá thuê nhân viên tương đối phù hợp so với nhân viên độc lập khác.

Tại TPHCM có nhiều dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Thế nhưng GMS vẫn là nơi tin cậy của rất nhiều đối tác. Sở dĩ  chúng tôi nói GMS là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán tại HCM tốt nhất hiện nay là vì:

– Nhân viên kế toán GMS sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất một cách chính xác, thực hiện dịch vụ tốt nhất, đúng theo quy trình tiêu chuẩn

– Chăm sóc khách hàng tận tình và phục vụ 24/24.

– Nhân viên có trách nhiệm hoàn thành công việc tốt nhất, cam kết chịu trách nhiệm nếu xảy ra sai sót.

– Mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa và tuyệt đối.

Dịch vụ kế toán chính tại GMS

GMS đem đến những dịch vụ kế toán đa nhiệm, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, thế mạnh và dịch vụ được đối tác tin cậy tại GMS chính là dịch vụ kế toán thuế và dịch vụ quyết toán thuế.

Dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế GMS sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan một cách nhanh, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên thực hiện các công việc tối ưu cả về hiệu suất công việc lần chi phí. Dịch vụ của GMS mang đến các lợi ích như:

– Công tác kế toán thực hiện gọn gàng, nhanh chóng

– Công việc được xử lý hiệu quả tối đa

– Không lo ngại rủi ro về kế toán và thuế

dịch vụ kế toán
GMS – Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM

Dịch vụ Quyết toán thuế

Quyết toán thuế là việc bắt buộc phải hoàn thành để đảm bảo nghĩa vụ thuế với Nhà nước. Khi quyết toán thuế, doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ chứng từ và giải trình đối với các nghiệp vụ phát sinh trong công ty. Khối lượng công việc khi quyết toán rất nhiều. Nhưng cơ quan thuế chỉ dành 3-7 ngày cho doanh nghiệp thực hiện. Đó là lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ quyết toán thuế GMS. 

– GMS sẽ đưa ra những lỗi sai, những vấn đề cần chú ý để doanh nghiệp bổ sung thêm chứng từ, điều chỉnh, kiểm soát lại sai sót về thuế

– Thực hiện quyết toán nhanh, hạn chế rủi ro và thực hiện đồng bộ, hiệu quả

– Hoàn thành với chi phí tối thiểu

Vừa rồi chúng tôi vừa nêu ra những điều quan trọng bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ kế toán ở TPHCM và lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại GMS. Những điều trên sẽ giúp bạn thông hiểu hơn về GMS và có thể đưa ra những quyết định đúng đắn khi sử dụng, tạo nên những lợi nhuận, đưa công ty trở nên phát triển hơn bao giờ hết.

Khi cần giải quyết các vướng mắc về dịch vụ kế toán tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,.. quý khách hãy liên hệ ngay với GMS. Chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ sẽ cho doanh nghiệp bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, nếu các bạn đang muốn tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến kế toán như: quyết toán thuế là gì, kế toán doanh nghiệp là gì, kế toán thuế là gì… Thì Dân trí 24h7 mời mọi người đón xem những bài viết tiếp thoe của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *