Bật Mí Bí Quyết Phối Màu Giày Theo Trang Phục

phối trang phục theo màu giày

Giày là phụ kiện quan trọng cho một bộ trang phục, thậm chí việc chọn màu sắc cho trang phục của bạn cũng dựa rất nhiều vào màu sắc đôi giày của bạn.

Đôi giày đỏ

Đôi giày màu đỏ chắc chắn rất táo bạo và bắt mắt. Màu sắc rực rỡ nhanh chóng thu hút sự chú ý và trở thành một đặc điểm nổi bật trên trang phục của bạn. Bằng cách chọn kết hợp đôi giày màu đỏ của bạn với những món đồ đơn giản, đen và trắng, bạn sẽ đảm bảo rằng đôi giày của mình thu hút được mọi sự chú ý. Tương tự như vậy, những màu gần với màu đỏ, chẳng hạn như hồng và cam, cũng sẽ phù hợp với đôi giày của bạn. Chúng sẽ làm dịu đi màu sắc rực rỡ và trở thành đặc điểm phụ của kiểu dáng chung. Màu xanh navy và màu xám cũng sẽ phù hợp với các tông màu cơ bản, trong khi màu xanh, chẳng hạn như coban, sẽ cân bằng màu đỏ tươi và chia sẻ sự chú ý.

Giày màu cam

Khi tạo kiểu cho giày dép có màu nổi bật, tốt nhất bạn nên áp dụng một số lý thuyết về màu sắc để quyết định xem nên mặc gì. Vì màu cam và màu xanh lam nằm đối diện nhau trên bánh xe màu, chúng là các màu bổ sung, có nghĩa là khi chúng được ghép nối với nhau, chúng trông rất tuyệt. Chọn một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt và một chiếc quần jean để có một bộ trang phục trông tuyệt vời ngay lập tức với đôi giày màu cam. Ngoài ra, các màu có tông màu ấm, như màu cam, sẽ kết hợp tốt với màu sắc. Hãy thử màu vàng và nâu lạc đà với đôi giày màu cam của bạn để có một kiểu dáng phù hợp.

Đôi giày màu vàng

phối trang phục theo màu giày

Giày màu vàng là một phụ kiện thú vị cho trang phục của bạn. Đầy màu sắc và cuộc sống, đôi giày màu vàng sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Màu sắc rực rỡ của chúng trông tuyệt vời khi kết hợp với trang phục monochrome. Chúng ngay lập tức trở thành một tính năng nổi bật trong khi vẫn sang trọng và có phần tinh tế. Đôi giày màu vàng cũng trông tuyệt vời với tất cả các sắc thái của màu xanh lam. Đặc biệt, màu xanh navy trông tuyệt vời với màu vàng, đặc biệt là cho những dịp trang trọng. Màu xanh lá cây, một màu bên cạnh màu vàng trên bánh xe màu, cũng rất phù hợp với tông màu rực rỡ này.

Đôi giày màu xanh lá cây

Vì màu xanh lá cây và màu đỏ là những màu bổ sung cho nhau, chúng trông rất đẹp cùng nhau. Tuy nhiên, đối với một số bộ trang phục, màu xanh lá cây và màu đỏ có thể khiến bạn trông giống như một cây thông Noel hơn là một ngôi sao phong cách đường phố. Thay vào đó, hãy khắc phục sự cố này bằng cách kết hợp đôi giày màu xanh lá cây của bạn với màu cam nóng. Màu cam sẽ có hiệu ứng tương tự như màu đỏ mà không có bất kỳ ý nghĩa Giáng sinh nào. Hãy thử chọn một món đồ trong trang phục của bạn có màu cam và giữ phần còn lại đơn giản bằng màu đen, nâu, trung tính hoặc xanh nước biển. Ngoài ra, màu vàng, nằm bên cạnh màu xanh lá cây trên bánh xe màu, trông cũng rất tuyệt.

Giày màu xanh teal

Giữa màu xanh lá cây và xanh lam nhạt, màu xanh teal là một màu sắc đặc biệt. Tuy nhiên, nó cũng là một màu tuyệt đẹp, đặc biệt khi được tìm thấy trong giày dép. Màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính của Teal trông đẹp nhất khi kết hợp với các màu sáng khác, chẳng hạn như trắng, san hô, hồng và nâu nhạt. Những màu sắc này trông tươi mới và mang không khí của mùa xuân. Tuy nhiên, nếu màu nhẹ nhàng không phải là thứ của bạn, thay vào đó hãy thử màu xanh đậm và màu đỏ đậm để có kiểu dáng ấn tượng làm nổi bật màu xanh trong đôi giày teal của bạn.

Đôi giày màu xanh

Tất cả các đôi giày có màu sắc nổi bật đều có xu hướng trông tuyệt vời khi kết hợp với chính màu sắc của chúng, nhưng màu xanh navy trông đặc biệt tuyệt vời khi kết hợp với quần áo màu xanh lam. Cho dù bạn chọn màu xanh da trời, coban hay xanh nước biển, thì chắc chắn giày màu xanh navy trông sẽ rất tuyệt khi kết hợp với bất kì sắc thái màu xanh nào. Thêm lớp nền màu trắng mới và một số mảng màu vàng hoặc xanh lá cây và bạn sẽ có cho mình một bộ trang phục vô địch.

Đôi giày màu tím

Đôi giày màu tím cực kỳ độc đáo và thú vị. Thú vị hơn nhiều so với những đôi giày cao gót màu đen trung bình của bạn, đôi giày này hoàn hảo khi bạn muốn gây chú ý. Màu tím nổi bật rực rỡ khi kết hợp với các màu trung tính, đen và trắng. Nó cũng trông tuyệt vời khi kết hợp với màu xanh lam, có nghĩa là denim xanh với giày màu tím là một kiểu dáng thoải mái và quyến rũ. Bạn hãy lấy chiếc quần jean xanh đó và thêm vào một chiếc áo sơ mi màu hồng và bạn đã hoàn thành một phong cách cuối tuần tuyệt đẹp.

Theo: Báo 24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *