TOP 22 Trường Mầm Non Quận 7 Uy Tín Tốt Nhất

Giáo dục cho con cái một cách bài bản ngay từ nhỏ là cách tốt nhất để trẻ có thái độ tốt trong tương lai. Chính vì vậy, việc lựa chọn trường mầm non quận 7 tốt và phù hợp về mặt tài chính, an ninh, quảng đường đưa đón, độ uy tín của trường,… là những ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top những trường mầm non tốt nhất cho bé tại quận – TP.HCM này nhé!

1. Trường mầm non song ngữ DinoKinder

Thông tin về trường:

 • Tên trường: Trường mầm non song ngữ DinoKinder
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Cơ sở vật chất: sân chơi trong nhà, ngoài trời, có camera giám sát, thư viện
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng tuổi – 6 tuổi
 • Học phí: từ 5.500.000đ
 • Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0987 740 068
 • Email: tuyensinh@dinokinder.edu.vn
 • Website: https://dinokinder.edu.vn/

Trường mầm non DinoKinder – quận được xây dựng với định hướng tạo cho bé một môi trường vừa học tập vừa vui chơi đúng với sắc màu tuổi thơ. Với slogan của trường: “First Steps Be Fun” mang đến cho bé những bước khởi đầu tràn ngập niềm vui.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng chính là điểm thu hút phụ huynh và các bé khi tham quan trường. Trường được đầu tư bài bản từ trong ra ngoài, thiết kế với không gian mở, giúp không khí có sự lưu thông hài hòa với không gian lớp học. Diện tích toàn trường hơn 2000m2 trong đó không gian của mỗi phòng học từ 80 – 120m2 được trang trí khá sinh động và hài hòa bởi hình ảnh của những chú khủng long dí dỏm.

Tiếp theo đó, tại trường DinoKinder bé sẽ được áp dụng phương pháp học tập hiện đại kết hợp giữa chương trình giáo dục mầm non của bộ GD – ĐT Việt Nam và chương trình anh ngữ theo chuẩn Cambridge, đem đến hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài chương trình học thì chế độ dinh dưỡng ở bậc mầm non là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển của bé. Vì thế, bên cạnh việc giáo dục trẻ thì việc chăm sóc bữa ăn hàng ngày cho bé cũng được DinoKinder chú trọng. Toàn bộ những thực phẩm dành cho bé đều được cung cấp bởi hệ thống siêu thị Mega Market uy tín, được kiểm tra nghiêm ngặt, thực đơn phong phú, cân đối được dinh dưỡng kết hợp với đó là nguồn sữa tươi được nhập khẩu từ Úc và New Zealand giúp cho bé có sức đề kháng tốt hơn, tăng trưởng chiều cao cho bé.

2. Trường mầm non IGC KIDDY

Thông tin trường

 • Tên trường: Trường mầm non IGC KIDDY – cơ sở quận 7
 • Loại hình trường: Tư thục
 • Trường mầm non quận 7 IGC KIDDY được thành lập vào năm 2019. Đây là 1 trong 10 trường mầm non của Tập đoàn giáo dục IGC. Với phương châm giáo dục “trẻ em chính là trung tâm của mọi phương pháp giáo dục”. Nên IGC Kiddy được tôn trọng và tạo điều kiện, học tập vui chơi để trẻ có thể phát triển được toàn diện hơn.

Về chương trình học tại trường sẽ có sự kết hợp hài hòa giữa chương trình của bộ GD&ĐT cùng với chương trình đã được hội đồng chuyên môn của Tập đoàn giáo dục IGC nghiên cứu để ứng dụng nhiều cách tiếp cận với giáo dục hơn như: STEAM, Montessori, dạy theo dự án,… mang đến cho bé một môi trường vừa sáng tạo, hạnh phúc lại đạt được mục tiêu giáo dục.

3. Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinderstar

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường mầm non song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinderstar – Phú Mỹ Hưng
 • Loại hình trường: Trường Quốc Tế

Khi nhắc đến trường mầm non song ngữ thì có lẽ bạn cũng đã nghe đến cái tên Kinder Star. Để trở thành một trường chuẩn quốc tế, Kinder Star đã có chương trình học cùng với các thiết bị học tập văn minh. Nhằm tạo ra một không gian học tập vô cùng đẳng cấp. Bên cạnh đó, Kinderstar còn có hệ thống cây xanh, sân chơi được bố trí khá khoa học. Như vậy, học sinh ở đây sẽ được phát triển toàn diện về cả nhân cách, đạo đức lẫn tư duy sáng tạo.

4. Trường mầm non Mai Vàng

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường mầm non Mai Vàng
 • Loại hình trường: Tư thục

Được thành lập vào năm 2016, Mai Vàng luôn chú trọng trong các hoạt động bồi dưỡng thói quen yêu thích học tập cho các bé. Cách ứng xử của trẻ qua các chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và phương pháp Montessori. Nhờ đó, những học sinh tại đây luôn tự tin, độc lập, biết quan tâm và chia sẻ với mọi người xung quanh.

5. Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ Tiny Flower Montessori

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ – Tiny Flower Montessori School
 • Loại hình trường: Trường tư thục

Trường mầm non quận 7 Tiny Flower Montessori là trường dạy theo phương pháp Montessori tiên phong trong việc giáo dục trẻ thông minh sớm. Với việc vận dụng phương pháp Montessori, ngôi trường đã có một đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức và kĩ năng để hướng dẫn cho trẻ. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa để trẻ có thể phát triển được toàn diện hơn.

6. Trường mầm non tư thục Chú Ong Nhỏ Baby Bees

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường mầm non Tư thục Chú Ong Nhỏ – Baby Bees
 • Loại hình trường: Trường tư thục

Là một trong những trường mầm non quận 7 tư thục uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm trường cho con mình gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì đây chính là một nơi các bậc phụ huynh đang tìm kiếm. Baby Bees là một trường mầm non giảng dạy ngôn ngữ Việt Anh với quy mô khoảng 400 học sinh từ 12 đến 6 tuổi. Nhà trường không chỉ là nơi các phụ huynh trong nước lựa chọn mà còn nhiều học sinh nước ngoài theo học

7. Trường mầm non quốc tế Việt Úc VAS

Thông tin trường:

 • Tên trường: Cơ sở Sunrise quận – Hệ thống trường mầm non quốc tế Việt Úc – VAS – Him Lam
 • Loại hình trường: Trường quốc tế

Đây là một trường có hình thức giảng dạy liên cấp. Trường quốc tế Việt Úc mở lớp giảng dạy dành cho các thiếu nhi đến hết trung học phổ thông.

Nhằm hướng đến một tương lai tốt nhất, có thể trở thành công dân trên toàn thế giới. Ngôi trường này đã có những chương trình giảng dạy đạt chuẩn Cambridge. Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

8. Trường mầm non song ngữ Quốc Tế Canada BCIS

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Song ngữ quốc tế Canada – BCIS
 • Loại hình trường: Trường song ngữ

Với mục tiêu hướng đến một nền giáo dục hiện đại, nhân văn. Trường quốc tế Canada đã tạo ra một môi trường giúp trẻ có thể phát triển được toàn diện cả về trí tuệ lẫn tinh thần. Ngoài những kiến thức sẽ được học tại trường thì học sinh còn được phát triển thêm các kỹ năng sống để trở thành một công dân ưu tú.

9. Trường mầm non Anh Quốc – UKIS Việt Nam

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường mầm non Anh Quốc – UKIS Việt Nam
 • Loại hình trường: Trường quốc tế

Điểm ấn tượng của trường này chính là có không gian rộng, nhiều cây xanh tạo ra một không khí trong lành. Nhà trường áp dụng chương trình dạy tiên tiến ở thế kỷ 21. Đó không chỉ đầu tư vào trí tuệ mà còn giúp học sinh tham gia vào các hoạt động phát triển thể chất. Theo từng độ tuổi các bé sẽ có một hoạt động phù hợp.

10. Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm Non Vùng Đất Trẻ Thơ – Kiddy Land
 • Loại hình trường: Trường tư thục

Hiện tại, trường mầm non quận 7 Kiddy Land đang áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến. Tập trung vào việc xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện và tôn trọng đối với từng cá nhân. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa để kích thích sự sáng tạo, học hỏi của bé hơn.

11. Trường mầm non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng – Bright Star CDC
 • Loại hình trường: Tư thục

Đến với trường mầm non quận 7 Bright Star CDC các em bé sẽ có những trải nghiệm thú vị. Với phương pháp giao tiếp đạt chuẩn Hoa Kỳ đã tạo ra một môi trường năng động cho trẻ. Trường có nhiều hoạt động vừa học, vừa chơi giúp trẻ phát triển được khả năng của mình, rèn luyện được sức khỏe cũng như tăng khả năng tư duy.

12. Trường mầm non cánh diều Play School

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường mầm non Cánh Diều – Playschool
 • Loại hình trường: Song ngữ

Điều đặc biệt ở thiết kế này chính là gần gũi với thiên nhiên. Không gian trường vô cùng phù hợp với các bé thích vận động và khám phá thế giới xung quanh. Tất cả trang bị trong phòng học đều phù hợp với việc giảng dạy. Tạo điều kiện cho bé thỏa sức khám phá, học hỏi vui chơi từ môi trường xung quanh.

13. Trường mầm non Quốc Tế Middleton

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Quốc tế Middleton Việt Nam
 • Loại hình trường: Quốc tế

Trường mầm non Middleton là trường được nhượng quyền từ Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Eton House. Thương hiệu này đã có mặt trên 120 cơ sở ở 12 nước tại Châu Á và có trên 12.000 em nhỏ theo học.

Trường không chỉ được thiết kế hiện đại, có hệ thống máy lọc khí đem đến một không gian trong lành, không khí trong sạch rất tốt cho sức khỏe trẻ em.

 14. Trường mầm non Song Ngữ Mèo Con 

Thông tin về trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Song ngữ Mèo Con – Little Cat
 • Loại hình trường: Trường song ngữ

Trường mầm non Song ngữ Mèo Con tạo ấn tượng với các bậc phụ huynh và các bé trong ngày đầu đến trường bằng không gian trong lành, trang thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, gần gũi.

Không gian trường gồm 2 sân chơi rộng lớn. Một bên là khu vườn thiên nhiên với nhiều loài cây như cóc, mận, ổi, xoài… Một bên là sân chơi ngoài trời với các trò cầu tuột, xích đu, hồ cát… để phát triển thể chất và khơi dậy sự tò mò khám phá của các bé.

Chương trình giáo dục của Mèo Con mang đến các buổi học chất lượng với chương trình đào tạo đạt chuẩn. Các bé sẽ được học 5 buổi tiếng anh vào mỗi tuần theo giáo trình của Jumpstart.

15. Trường Mầm Non Quận 7 Kindy City International Preschool 

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường mầm non Quốc tế Kindy City
 • Loại hình trường: Trường quốc tế

Trường mầm non quốc tế Kindy City được thành lập với tiêu chí giúp các bé ham học, học đúng cách, biết ứng xử trong cuộc sống. Ngôi trường mầm non Quận 7 này sẽ trang bị các kiến thức, kỹ năng để trẻ tự tin bước vào lớp, tạo nền tảng vững chắc để các bé phát triển trong tương lai.

Kindy City sở hữu không gian học tập rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại để tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo cho các bé ở độ tuổi mầm non.

16. Trường mầm non Hành Tinh Xanh – Green Planet Kindergarten

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường mầm non song ngữ Hành Tinh Xanh (Green Planet Kindergarten)
 • Loại hình trường: Trường song ngữ

Trường Hành Tinh Xanh sở hữu cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập hiện đại tạo ra các điều kiện tốt nhất để các bé học tập, vui chơi và phát triển. Green Planet Kindergarten hiện đang áp dụng song song 2 chương trình học: Chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình của Cambridge.

17. Trường Mầm Non Cánh Diều – Playschool

Thông tin trường:

Tên trường: Trường mầm non Cánh Diều – Playschool

Loại hình trường: Trường song ngữ

Điều đặc biệt trong thiết kế của trường mầm non Cánh Diều là sự gần gũi với thiên nhiên. Không gian trường rộng rãi phù hợp để cho bé vận động thoải mái và khám phá thế giới xung quanh.

Không gian các phòng học đều được trang bị nội thất, các thiết bị hiện đại phù hợp, hỗ trợ cho công tác giảng dạy. Nhằm tạo điều kiện cho trẻ thỏa sức sáng tạo, chơi đùa và học hỏi nhiều điều từ môi trường xung quanh. Đây là một trong những trường mầm non tốt nhất ở quận 7 được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

18. Trường mầm non Xanh Lá – Midori Preschool

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm Non Xanh Lá (Midori Preschool)
 • Loại hình trường: Trường tư thục

Trường mầm non Xanh Lá (Midori Preschool) được thiết kế theo phong cách Nhật. Khuôn viên trường rộng lớn chia thành nhiều phòng khác nhau. Phòng học cho các bé có độ tuổi từ 12 tháng – 6 tuổi có diện tích 50m2 – 80m2. Phòng Y tế, phòng vận động, văn phòng, phòng đa năng có diện tích 80m2.

19. Trường mầm non Đàn Chim Non – Babybirds House 

Thông tin trường:

Tên trường: Trường mầm non Đàn Chim Non (Babybirds House)

Loại hình trường: Trường tư thục

Ưu điểm của trường mầm non Đàn Chim Non là phương pháp giáo dục hiện đại. cùng sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Trường mầm non này đã thành công xây dựng và phát triển một môi trường dạy học năng động, phát triển toàn diện cho các bé.

20. Trường mầm non Chuẩn Quốc Tế Worldkids – WIS

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường mầm non Quốc tế Thế Giới Trẻ Thơ Worldkids (WIS)
 • Loại hình trường: Trường quốc tế

Không chỉ nằm trong danh sách trường mầm non quận 7 chất lượng, trường mầm non quốc tế Worldkids còn tự hào thuộc danh sách trường mầm non quốc tế ở TP HCM được nhiều phụ huynh đánh giá cao và lựa chọn cho con theo học. Các cơ sở của Thế Giới Trẻ Thơ đều nằm ở các quận lớn như quận 1, Tân Bình, Thủ Đức, Quận 7 và Gò Vấp.

21. Trường Mầm non Ban Mai 

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Ban Mai
 • Loại hình trường: Trường tư thục

Trường mầm non Ban Mai với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, sở hữu với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ đạt chuẩn đã mang lại sự hài lòng và tin tương cho hơn 300 phụ huynh trong suốt những qua.

22. Trường Mầm non Đa Trí Thông Minh Tomato 

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường mầm non Đa Trí Thông Minh Tomato
 • Loại hình trường: Trường tư thục

Trường Đa Trí Thông Minh Tomato là một trong những trường mầm non tại Quận 7 được quan tâm nhiều nhất trong những năm gần đây.

Ngoài chương trình đào tạo tiêu chuẩn, Tomato còn cung cấp nhiều chương trình để phát triển trí thông minh của trẻ. Chương trình giảng dạy của trường cũng rất đặc biệt khi áp dụng chương trình trẻ học cùng với ba mẹ để phụ huynh có thể đồng hành cùng con nhiều hơn trong giai đoạn mầm non.

Các chương trình nghệ sĩ và trường học giúp phụ huynh phát hiện các tài năng trong bé. Từ đó phát huy tài năng của các bé ngay từ độ tuổi mầm non.

Trên đây là 22 trường mầm non quận 7 uy tín, tốt nhất tại TP.HCM. Mỗi trường đều có một thế mạnh riêng, đem đến cho trẻ một môi trường học tập hiện đại để trẻ được phát triển toàn diện hơn trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi.

Nguồn: https://dinokinder.edu.vn/truong-mam-non-quan-7.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *